คนรักอาหารญี่ปุ่นพลาดไม่ได้กับร้านนี้อย่างเด็ดขาด จัดหนักจัดเต็มด้วยเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม จากอาซากุสะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งโดย ทานิฮาระ อาคิมิซึซัง เจ้าของรางวัลเหรียญทอง “King of Tempura” ถึง 5 สมัยติดต่อกัน ซึ่งรางวัลนี้เปรียบเสมือนโนเบลแห่งวงการเทมปุระเป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับในวงการอาหารญี่ปุ่น
ขอแนะนำจานเก่งของร้านคือ Akimitsu Tendon “อาคามิซึ เทนด้ง”, Ebi Tendon “ เอบิ เทนด้ง” , Godaime Tendon “ ไกไดเมะ เทนดง” เทมปุระชิ้นโตๆที่วางบนข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ ราดด้วยโฮมเมดซอสรสกลมกล่อม ด้วยประสบการณ์การทำเทมปุระ เทนด้ง กว่า 128 ปี และการันตีความอร่อยด้วยรางวัลเหรียญทอง “Japan Donburi Awards” 5 สมัยซ้อนจนทำให้ได้รับชื่อเสียงโด่งดังฉายา “King of Tempura” และได้ขยายสาขาไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว
นอกจากเทมปุระแล้วทางร้านยังได้คิดค้นสูตรความอร่อยหลากหลายเมนูและเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพทั้งสดและใหม่ อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่นอาทิเช่น เอบิ เทนด้ง, ปูนิ่ม เทนด้ง , ไกไดเมะ เทนด้ง, ทามาโกะยากิปู , เต้าหู้เทมปุระ , โคโรเกะปู , สลัดอาคิมิซึ , สลัดแซลมอน, โวคาโนโรล , แซลมอนซาซิมิ , สเต็กปลาหิมะ , ทงคัตสิหมู , อะคิมิซึ เทมปุระ และยังมีเมนูของหวานแสนอร่อย อย่างเช่น ทิรามิสุชาเขียว และ เมลอนโซดาโฟลท ซึ่งตอนนี้ อาคิมิซึ เทนด้ง ได้เดินทางมาเปิดสาขาที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลิ้มลองรสชาติความอร่อยได้ที่ ห้างสรรพสินค้าแพชชั่น ช๊อปปิ้ง เดสติเนชั่น ชั้น 1 จังหวัดระยอง
Dining Out
Comments are closed.