Dining Out

ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ร่วมมอบขนมไหว้พระจันทร์เลิศรส เป็นของขวัญแทนความรักความปรารถนาดีแด่คนพิเศษในครอบครัว เพื่อนสนิท และมิตรภาพทางธุรกิจ พร้อมรื่นรมย์ลิ้มรสชาติชุดน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ


ในปีนี้ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ นำเสนอกล่องขนมไหว้พระจันทร์สองรูปแบบ ซึ่งได้ถูกออกแบบอย่างโก้หรูในรูปแบบกระเป๋าคลัทช์ทันสมัย สำหรับแบบกล่องโอเรียนเต็ล คลาสสิค 'The Oriental Classic' เน้นสีแดง
มงคลภาพลายเส้นศิลปะจีน ราคากล่องละ 808 บาท และกล่องโอเรียนเต็ล ลักซ์ชัวรี่ 'The Luxury Box' โทนสีเบจพร้อมลวดลายเอกลักษณ์ ดิ ออเธอร์ส เลาจน์ ทำด้วยเครื่องหนังห้อยพู่สีทองสวยงามมีจำนวนจำกัด ราคากล่องละ 1,888 บาท ทั้งสองกล่องนี้ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยแปดชิ้น ถูกรังสรรค์แต่ละชิ้นขึ้นโดยเชฟแอนดี้ เหลียง (Chef Andy Leong) และทีมงาน เดอะไชน่า เฮ้าส์ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ด, ไส้ลูกบัวจีนไข่แดงพร้อมเมล็ดแฟลกซ์, ไส้ทุเรียนไข่แดง และไส้ใหม่ประจำปีนี้ คือ ไส้ส้มจีนผสมผิวส้มตากแห้ง 8 ปี




สามารถสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 กันยายน 2562


รื่นรมย์กับชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ (Mid-Autumn Festival Afternoon Tea)
ตั้งแต่วันนี้ – 13 กันยายน 2562 คุณสามารถเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ได้ที่ ดิ ออเธอร์ส เลาจน์ (The Authors’ Lounge) อันเลื่องชื่อท่ามกลางเสน่ห์คลาสสิคอันน่าหลงใหลในราคา 1,500++บาท (ราคาสุทธิ 1,767 บาท) ต่อท่าน นำเสนอขนมและของว่างที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทศกาลไหว้พระจันทร์ อาทิ ขนมพายอบไส้ไก่, ทาร์ตชาร์โคลฟักทองและเมล็ดฟักทองปราศจากกลูเตน, มาการองรสงาดำ, ชูว์ครีมชาเขียวมัทฉะและสตรอว์เบอร์รี่, ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด, สโคนรสดั้งเดิมและสโคน รสส้มโอ เสิร์ฟคู่แยมกุหลาบ, แยมราสเบอร์รี่ และคล็อตเท็ตครีมเป็นต้น หรือเพิ่มอรรถรสด้วยแชมเปญ Louis Roederer Brut Premier ราคา 2,200++บาท (ราคาสุทธิ 2,590 บาท) ต่อท่าน ชุดน้ำชายามบ่ายตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์โอกาสพิเศษนี้ ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 12:00 – 18:00 น.




สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์+66 (0) 2 659 9000 ต่อ 6811 อีเมลล์
mobkk-mooncake@mohg.com

Comments are closed.

Pin It