โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับ Six-Hand Dinner: Flourish x KAEN ลิ้มลองอรรถรสความอร่อยของเมนูอาหารไทยสไตล์อีสานร่วมสมัย 7-คอร์ส ที่ปรุงขึ้นโดย เชฟชัชษร ประทุมมา จากห้องอาหารเฟลอริช โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ (MICHELIN Bib Gourmand) ผสานความอร่อยแบบไทยร่วมสมัยฝีมือเชฟไพศาล ชีวินศิริวัฒน์ และเชฟจิ๊บ-กัญญารัตน์ ถนอมแสง จาก ร้านแก่น ร้านอาหารจากจังหวัดขอนแก่น ที่ได้รับรางวัลมิชลิน เพลท (MICHELIN Plate)
เชฟชัชษร ประทุมมา Executive Sous Chef โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มีประสบการณ์ด้านการปรุงอาหารมากมายทั้งในเอเชียและยุโรป พร้อมรังสรรค์เมนูอาหารไทยที่มีสไตล์เฉพาะไม่เหมือนใครเพื่อนำเสนอรสชาติไทยแสนอร่อยให้ชาวไทยและชาวต่างชาติได้ลิ้มลอง ผนวกกับเมนูอาหารไทย-อีสานสุดสร้างสรรค์จากร้าน “แก่น” โดยเชฟไพศาล ชีวินศิริวัฒน์ และเชฟจิ๊บ-กัญญารัตน์ ถนอมแสง ที่ภูมิใจนำเสนอแก่นแท้ของความเป็นไทยร่วมสมัยถ่ายทอดผ่านอาหารรสมือของเชฟทั้งสองที่ปรุงขึ้นด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ
เริ่มจาก ลาบหมูหลุมโนนศิลา ต่อด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยที่อย่าง ทอดมันปูภูผาม่านสอดไส้ และ ส้มตำมันแกวบรบือ ปลายอนซอสปลาร้าหวาน ลิ้มลอง ซุปไก่บ้านใบย่านาง ที่เชฟพร้อมเสิร์ฟเมนูซุปรสชาติจัดจ้านผสมผสานความเป็นไทยของเครื่องสมุนไพร ตามด้วยกุ้งแม่น้ำกาฬสินธุ์แจ่วบักเขือส้ม อิ่มอร่อยกับเมนูจานหลักอย่าง มหาสารคามแองกัสสันในย่าง กับ คูนเกรวี ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างเมนู ไอติมกะละแม ขนมเหนียวดำมะพร้าวอ่อน ขนุนสาโท
Six-Hand Dinner: โดย เชฟชัชษร ประทุมมา จากห้องอาหารเฟลอริช โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ และ เชฟไพศาล ชีวินศิริวัฒน์ และเชฟจิ๊บ-กัญญารัตน์ ถนอมแสง จากร้านอาหารแก่น จังหวัดขอนแก่น พร้อมบริการคุณในมื้อค่ำวันศุกร์ที่ 15 – วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ในราคาท่านละ 2,700++ บาท ที่ห้องอาหารเฟลอริช ชั้นล็อบบี้ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมรับชมการแสดงโปงลาง ซึ่งเป็นการแสดงพื้นบ้านของทางภาคอีสาน
พิเศษในวันที่ 15 พฤศจิกายน ร่วมกิจกรรมประดิษฐ์กระทงจากใบตองเพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีลอยกระทงอีกด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 095 9999 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ชองโรงแรมได้ที่ www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel/
Comments are closed.