Dining Out

ตามไปชิมของอร่อยใหม่ล่าสุดฝีมือ "แพร-ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น"

Pinterest LinkedIn Tumblr


ไม่หยุดยั้งการเสริฟความอร่อย ล่าสุด แพร ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น เจ้าของเค้กโฮมเมดพรีเมี่ยมแบรนด์ Prae’s Kitchen ขยายกิจการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายโดยตอนนี้มีจำหน่ายใน Lineman ONLY แล้ว แถมยังเพิ่มความอลังการไม่เหมือนใครจับกับมือกับ สิงห์ปาร์ค เชียงราย รังสรรค์เค้กชาไต้หวันไข่มุกที่แรกที่เดียวในประเทศไทย ที่ทำจากชาน่าน ไต้หวันสูตรพิเศษของสิงห์ปาร์ค
.
เป็นเค้กหน้านิ่มนุ่มละลายในปาก หอมกลิ่นชา พร้อมไข่มุกหนึบหนับ หวานน้อย อร่อยนาน ทุกคำที่ทานคือการให้รางวัลกับตัวเอง ใครที่สนใจสามารถส่งต่อความรักและคิดถึงผ่านขนมของ Prae’s Kitchen สุขใจทั้งผู้ให้และรับ ทางกดสั่งไลน์แมนร้าน Prae's Kitchen (แพรคิทเช่น), Line OA: @praeskitchen , IG: praeskitchenและ YouTube: แพรคิทเช่น

Comments are closed.

Pin It