โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ ด้วยคอลเลคชั่นขนมไหว้พระจันทร์ “The Story of The Dragon” รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญพิเศษให้เพื่อน ครอบครัว หรือมิตรภาพทางธุรกิจ
สืบเนื่องจากปี 2567 นี้เป็น “ปีแห่งมังกร” ซึ่งมังกรเป็นสัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์แสดงถึงอำนาจของจักรพรรดิในประเทศจีน และเชื่อกันว่ามังกรเป็นตัวแทนของสุขภาพที่ดี โชคลาภ และความแข็งแกร่ง เชฟมากความสามารถประจำห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ จึงได้นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ลวดลายมังกรสุดมงคล โดยมีขนมไหว้พระจันทร์แบบสูตรดั้งเดิมให้เลือก 4 รสชาติ (ขนาด 150 กรัมต่อชิ้น) ได้แก่
– ไส้ราสเบอร์รีและโกโก้ผสมถั่วพิสตาชิโอกับอัลมอนด์
– ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง
– ไส้เม็ดบัวกับเมล็ดแตงโมและไข่แดง
– ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว
นอกจากนี้เชฟยังได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์อีก 3 รสชาติ (ขนาด 50 กรัมต่อชิ้น) ได้แก่
– ไส้ราสเบอร์รีและโกโก้ผสมถั่วพิสตาชิโอกับอัลมอนด์
– ไส้ชาเขียวคัสตาร์ดและเมล็ดสน
– ไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โรเช่ร์
ร่วมส่งมอบความมงคลในปีมังกรนี้ให้เพื่อน ครอบครัว หรือมิตรภาพทางธุรกิจด้วยกล่องคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “The Story of The Dragon” (1,688 บาท) กล่องลิมิตเต็ด เอดิชั่น รูปทรงหนังสือสีแดงหรูหราพร้อมลวดลายมังกรอันมีศิลปะ ประทับปกด้วยโลโก้สีทองของ พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ เพิ่มความหรูหราและความปราณีตและยังเป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองและความโชคดี นอกจากนี้กล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ยังมีให้เลือกซื้อได้ในดีไซน์อื่นๆ อีกด้วยได้แก่
“The Leather” กล่องหนังทรงกระเป๋าผลิตจากหนังคุณภาพดี กล่องเรียบหรูและทันสมัยนี้มอบความหรูหราและความทนทาน ราคาเพียง 2,288 บาท ต่อกล่อง
“The Treasure” กล่องกระดาษระดับพรีเมียมที่ผสมผสานความหรูหราและความคุ้มค่าเข้าด้วยกัน ราคาเพียง 1,288 บาท ต่อกล่อง
ขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมแบบชิ้นเดี่ยว (ขนาด 150 กรัม) ราคาเพียง 248 บาทต่อชิ้น
พิเศษสำหรับท่านใดที่สั่งขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้า ระหว่างวันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2567 จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 25% ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมวางจำหน่ายที่ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม ถึง 17 กันยายน 2567 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pagodabangkok.com/th/mooncake
Comments are closed.