Dining Out

ฉลองมื้อพิเศษกับครอบครัว ที่ พูลแมน คิง เพาเวอร์

Pinterest LinkedIn Tumblr


อีกครั้งกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีในเทศกาลแห่งความสุข โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ ขอต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์เฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปีอันน่าจดจำ เคล้ากลิ่นอายความรื่นเริงเต็มที่ผ่านหลากหลายมื้ออาหารสังสรรค์จากห้องอาหารขึ้นชื่อ พร้อมกิจกรรมพิเศษ “เดอะ กิฟท์ ออฟ วันเดอร์ส” (The Gift of Wonders) ให้ร่วมลุ้นรับของขวัญชิ้นเด่นกว่า 400 รางวัล ที่จะมอบความสุขแสนเพลินและความทรงจำประทับใจตลอด 1 – 31 ธันวาคม 2566 นี้


เริ่มต้นวางแผนมื้อพิเศษของคุณกับครอบครัวที่ ควิซีน อันปลั๊ก (Cuisine Unplugged) หนึ่งในห้องอาหารบุฟเฟต์ซีฟู้ดและนานาชาติที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ที่นำเสนอหลายมื้อบุฟเฟต์อบอวลกลิ่นอายการเฉลิมฉลองตลอดเดือนธันวาคม และบุฟเฟต์มื้อพิเศษประจำเทศกาล ทั้งมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และมื้อบรันช์ยามสาย โดยเฉพาะวันคริสต์มาสอีฟ วันคริสต์มาส วันส่งท้ายปีเก่า และวันต้อนรับปีใหม่ ที่ทีมคัลลินารีสร้างสรรค์อย่างดีเยี่ยมเพื่อต้อนรับคุณด้วยรายการอาหารแห่งการสังสรรค์ที่ดีที่สุดแห่งปี ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเลนานาชนิด ทั้ง ปูอลาสก้า กั้งทะเล หอยแมลงภู่และหอยนางรมสดใหม่ ไก่งวงอบสูตรดั้งเดิมเนื้อนุ่ม แฮมอบซอสน้ำผึ้งยอดนิยม สเต๊กคุณภาพเยี่ยมพร้อมซอสและเครื่องเคียงหลากชนิด โคลด์คัทและชีสขึ้นชื่อ รวมถึงอีกหลายรายการอาหารนานาชาติที่ดีที่สุดพร้อมความอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก และรายการของหวานทั้งไทยและเทศ ทั้ง เค้ก พาย และทาร์ตหลายชนิด รวมทั้งไอศกรีมรสชาติพิเศษเคล้ากลิ่นอายเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อย่างเต็มที่

· เฟสทีฟ บรันช์ บุฟเฟต์นานาชาติ (24 – 25 ธันวาคม 2566) ราคาท่านละ 2,590 บาทสุทธิ
· เฟสทีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟต์นานาชาติ (24 – 25 ธันวาคม 2566) ราคาท่านละ 2,990 บาทสุทธิ

· นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ บุฟเฟต์นานาชาติ (31 ธันวาคม 2566) ราคาท่านละ 3,290 บาทสุทธิ

· นิวเยียร์ บรันช์ บุฟเฟต์นานาชาติ (1 มกราคม 2567) ราคาท่านละ 2,590 บาทสุทธิ


ต่อเนื่องในยามบ่ายตลอดเดือนธันวาคมที่ เดอะ จังก์ชั่น (The Junction) ที่นำเสนอธรรมเนียมการฉลองเทศกาลแห่งความสุขให้ได้ลิ้มลองผ่านชุดน้ำชายามบ่าย พร้อมรายการของหวานสุดพิเศษและเครื่องดื่มเฉลิมฉลองนานาชนิด สร้างสรรค์ใหม่พร้อมความอร่อยชวนฝันเพื่อนำเสนอในธีมคริสต์มาส อาทิ เค้กผลไม้ มาการองหลากรส ขนมปังขิง ทาร์ตครีมผลไม้ ช็อกโกแลตกลมกล่อม คุกกี้รสพิเศษ และอีกมากมาย และพิเศษยิ่งขึ้น! ในวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส 24 และ 25 ธันวาคม 2566 ที่ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินในบรรยากาศแสนรื่นเริงของการขับกล่อมบทเพลงประสานเสียง “คริสต์มาส แครอล” ประจำเทศกาลและดนตรีบรรเลงสดตามธรรมเนียมการเฉลิมฉลองกับครอบครัว เพื่อนสนิท และคนพิเศษอย่างเต็มที่

· ชุดน้ำชายามบ่าย คริสต์มาส แอนด์ แครอล (24 – 25 ธันวาคม 2566) ราคา 990 บาทสุทธิสำหรับ 2 ท่าน


สำหรับทุกท่านที่มองหาการสังสรรค์อย่างเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ให้ เท็นโกะ (Tenko) ห้องอาหารญี่ปุ่น ‘โอมากาเสะ’ ต้นตำรับ มอบความรื่นรมย์แห่งการฉลองคริสต์มาสแบบญี่ปุ่น ผ่านมื้อโอมากาเสะคริสต์มาสคอร์สพิเศษ 25 รายการ ระหว่างวันที่ 20 – 25 ธันวาคม 2566 และมื้อโอมากาเสะต้อนรับปีใหม่ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 กับเมนู “โอเซจิ เรียวริ” นำเสิร์ฟ 16 คอร์สโอมากาเสะด้วยรายการอาหารแห่งการเฉลิมฉลองตามประเพณีดั้งเดิมพร้อมความหมายแฝงความสิริมงคลตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่น โดยเชฟไดสุเกะ นิชิมูระ สรรสร้างเคล้ากลิ่นอายเทศกาลตะวันตกผสานความชำนาญอาหารตะวันออกจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ พร้อมรับของขวัญชิ้นพิเศษที่ถูกจัดเตรียมไว้แด่แขกทุกท่าน พลางอิ่มเอมในบรรยากาศของสวนสวยที่ประดับตกแต่งราวกับจำลองบรรยากาศจากเมืองญี่ปุ่นเลยทีเดียว

· โอมากาเสะ “คริสต์มาส” 25 รายการ (20 – 25 ธันวาคม 2566) ราคาท่านละ 6,990 บาทสุทธิ

· โอมากาเสะ “โอเซจิ เรียวริ” 16 คอร์ส (31 ธันวาคม 2566) ราคาท่านละ 8,888 บาทสุทธิ


หรือจะเป็นที่ เท็นชิโนะ (Tenshino) ห้องอาหารร่วมสมัยตำรับญี่ปุ่นฝรั่งเศส ก็พร้อมส่งมอบสีสันแห่งกาลเฉลิมฉลองของกรุงโตเกียวและปารีส ผ่านรายการอาหารและชุดอาหารแชริ่งเมนูพิเศษที่ เชฟแพน ขวัญชนก ศรีธาวัชร ตั้งใจรังสรรค์เพื่อนำเสนอรสชาติและรสสัมผัสแห่งอร่อยเชิงศิลป์ตามความนิยมของทั้งสองเมือง หรือจะเป็น เท็นชิโนะ อิซากายะ ไนท์ ที่ให้ทุกท่านอิ่มอร่อยเต็มที่แบบไม่จำกัดตลอดมื้อ (All-You-Can-Enjoy) กับเมนูอิซากายะแสนโปรดปรานแบบฉบับญี่ปุ่นดั้งเดิม พร้อมตัวเลือกเครื่องดื่มเย็นชื่นใจให้เลือกลิ้มลองเพิ่มเติมคู่มื้ออาหารในบรรยากาศสบายๆ ที่ตกแต่งแบบบิสโทรฝรั่งเศสสุดชิลล์

· ชุดอาหารพิเศษ วันคริสต์มาส อีฟ (24 ธันวาคม 2566) ราคา 2,900 บาทสุทธิสำหรับ 2 ท่าน
· เท็นชิโนะ อิซากายะ ไนท์ (29-31 ธันวาคม 2566) ราคา 2,900 บาทสุทธิสำหรับ 2 ท่าน


ร่วมส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ พร้อมสัมผัสความตื่นตาตื่นใจกับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สู่ปีใหม่ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ที่พร้อมให้คุณนับถอยหลังสู่ปี 2567 อย่างมีสไตล์ พร้อมสัมผัสความสนุกสนานเต็มที่ในค่ำคืนแสนพิเศษท่ามกลางความงดงามของการแสดงพลุจากในย่านราชประสงค์และบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองแสนเพลิดเพลิน

· เคาท์ดาวน์ พูล ปาร์ตี้ พร้อมอาหารว่างและเครื่องดื่ม (31 ธันวาคม 2566) ราคาท่านละ 3,200 บาทสุทธิ


และพลาดไม่ได้ในทุกมื้ออาหารและการสังสรรค์ที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ ใน เดอะ กิฟท์ ออฟ วันเดอร์ส กิจกรรมจับสลากลุ้นของขวัญชิ้นพิเศษกว่า 400 รางวัลจากแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ ชุดของขวัญ เครื่องสําอาง และน้ำหอมจาก กุชชี่ บิวตี้ (Gucci Beauty) ชุดของขวัญผลิตภัณฑ์บํารุงผิว แลงคาสเตอร์ 365 (Lancaster 365) บัตรของขวัญจาก มหานคร สกายวอล์ค (Mahanakhon SkyWalk) บัตรของขวัญจาก นารา ไทย คูซีน (Nara Thai Cuisine) บัตรกำนัลส่วนลดจาก เลอ สปา (Le Spa) รวมถึงบัตรกำนัลบริการห้องพักและเลาจน์ส่วนตัวและบัตรกำนัลส่วนลดจากห้องอาหารของโรงแรม และอีกมากมายที่จะมอบความสุขแด่ทุกท่านและความทรงจำประทับใจในบรรยากาศรายล้อมด้วยการตกแต่งประจำเทศกาลคริสต์มาสปีใหม่และการประดับดวงไฟสุดตระการตารอบบริเวณโรงแรม


ไม่ว่านิยามแห่งความสุขของคุณเป็นแบบใด โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อันน่าจดจำแด่คุณ ครอบครัว และคนพิเศษ ตลอดเดือนธันวาคม 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 02-680-9999 อีเมล์ H6323@accor.com หรือเว็บไซต์ www.pullmanbangkokkingpower.com.

Comments are closed.

Pin It