Dining Out

Pear’s Kitchen ขนเมนูเด็ดมาให้สาวกขนม ชอปของอร่อยกันที่งาน Gourmet Foodie Fest เซ็นทรัลเวิลด์

Pinterest LinkedIn Tumblr


ใครอยากทานเค้กหวานน้อย รสชาติไม่เหมือนใคร ใส่ใจทุกรายละเอียด จาก Prae’s Kitchen แบรนด์เค้กโฮมเมดพรีเมี่ยมที่ขายแต่ออนไลน์ ที่ใช้ไข่cage free ปลอดสารเคมีและฮอร์โมน โดยคุณแพร ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น ศิษย์เก่า Le Cordon Bleu อังกฤษ เจ้าของสูตรเค้กชาเย็นที่แรกในประเทศไทยและมะตูมบาร์รวมถึงตับบดทรัฟเฟิลเนื้อเนียนกับขนมปังยีสต์สดจาก Imm’s Oven และอื่นๆอีกมากมายห้ามพลาด จะไปออกร้านเป็นครั้งแรกที่นี่ที่เดียว‼️กับงาน Gourmet Foodie Fest 2023 วันที่ 26-29 ตุลานี้ ณ Central Court ชั้น6 เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 10:00-21:00 น

แอบกระซิบว่ามีsurpriseในงานนะคะ มาเจอกันค่ะ

🧡เมนูในตำนาน ของPrae’s Kitchen ที่ห้ามพลาด
เค้กชาเย็น นมเย็น มะตูมบาร์ ตับบดทรัฟเฟิล
และมีเมนูยอดฮิตคือ เค้กกาแฟเย็น และ มะพร้าวอ่อน คาราเมล
สั่งซื่อได้ที่ Line: @praeskitchen

Comments are closed.

Pin It