Dining Out

“THE STARS OF ITALY” พบกับมิชลินสตาร์เชฟตาโน่ ซิโมนาโต้ ที่ห้องอาหารรอสซินีส์

Pinterest LinkedIn Tumblr

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ขอต้อนรับ เชฟทาโน ซิโมนาโต พ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหารมิชลินสตาร์ชื่อดัง จากเมืองมิลาน หนึ่งในห้าสุดยอดเชฟจากประเทศอิตาลีที่จะมาทำอาหารร่วมกันกับห้าห้องอาหารในโรงแรมเครือแมริออททั่วกรุงเทพฯ ในงานอาหารอิตาเลียนและไวน์ระดับโลก Italian Cuisine & Wines World Summit ครั้งที่ 11 ในวันที่ 9-12 ตุลาคมนี้ ณ ห้องอาหารรอสซินีส์

วันพุธที่ 9 ตุลาคม เตรียมพบกับงานเปิดตัวอันยิ่งใหญ่ ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ โดยสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ทั้งห้า พร้อมใจกันรังสรรค์มื้อค่ำสุดพิเศษทั้งหมด 5 คอร์ส ในราคาท่านละ 6,500 บาท และในวันที่ 10-12 ตุลาคม เชฟทาโนขอฉายเดี่ยวแสดงฝีมือในฉบับของเขาเอง Italian Cuisine & Wines World Summit ครั้งที่ 11 เป็นมหกรรมอาหารอิตาเลียนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นการรวมตัวของห้าห้องอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุด กับห้าสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและไวน์ เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอาหารอิตาเลียน โดยปีนี้ได้จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ก่อนจะบินลัดฟ้าสู่ฮ่องกงและดูไบในปีถัดไป


เชฟตาโน่ ซิโมนาโต้ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และความรู้ความสามารถของเขาเบื้องหลังห้องอาหารชื่อดังในมิลาน Tano Passami l’Olio ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้ำมันมะกอกของโปรด (ชื่อร้านมีความหมายว่า “ตาโน่ ส่งน้ำมันมะกอกให้ฉันที”) นี้จึงถือเป็นต้นกำเนิดอาหารชั้นเลิศของเขา

Tano Passami l’Olio ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ในปี ค.ศ.2008 และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย อาทิ “Best Table of the Year for the Critical & Golosa Guide” ซึ่งเชฟทาโนได้กล่าวเอาไว้ว่า “ส่วนผสมที่สำคัญที่สุดในครัวของผมก็คือ ความคิดสร้างสรรค์ การค้นคว้าและความเป็นมืออาชีพ แต่ถึงอย่างไรก็ตามการทำอาหารจะต้องถูกปรุงแต่งด้วยความชอบ ความหลงใหลและความขยัน แม้กระทั่งทุกวันนี้ ประสบการณ์ในการทำอาหารจะผ่านมากว่า 47 ปี ก็ยังมีอะไรใหม่ๆ และน่าตื่นเต้นเข้ามาให้เรียนรู้อีกมากมาย”
มาทำความรู้จักเชฟตาโน่ หนึ่งใน “The Stars of Italy” ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ ระหว่างวันที่ 9-12 ตุลาคม เชฟตาโน่ “The Stars of Italy” นำเสนอเซ็ทเมนูมื้อค่ำ 3 คอร์ส ในราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 2,750++ บาท เสริฟ์พร้อมไวน์ Sicilian Cristo di Campobello ‘C’D’C’ 1 แก้ว จาก Texica




สมาชิก Marriott Bonvoy, Club Marriott และ The Grande Club รับส่วนลดพิเศษสำหรับเมนู อะ ลา คาร์ท
ท่านที่รับประทานมากกว่าหนึ่งห้องอาหารที่เข้าร่วม จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่ม 1 คอร์สฟรี (โดยท่านจะต้องแสดงใบเสร็จจากห้องอาหารก่อนหน้า)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02 649 8364 หรืออีเมล bkklcdining@marriott.com
สำรองที่นั่งออนไลน์ http://hotel-deals.marriott.com/italiansummitbangkok

Comments are closed.

Pin It