Dining Out

ดื่มด่ำค็อกเทลรสเลิศจาก คู่แฝดมิกโซโลจิสต์หนุ่มไฟแรงชาวตุรกี ณ เดอะ ลอง บาร์

Pinterest LinkedIn Tumblr


โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ชวนลิ้มลองหลากหลายเมนูค็อกเทลรสเลิศสุดสร้างสรรค์ ที่ได้แรงบันดาลใจในการคิดค้นสูตรค็อกเทล จากการเดินทางจากภูมิภาคตะวันตกสู่ภูมิภาคตะวันออกโดย อิจิร์จาน (Yigitcan) และออนูร์จาน (Onurcan) คู่แฝดมิกโซโลจิสต์หนุ่มชาวตุรกีมืออาชีพที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศมิกโซโลจิสต์มากมาย ในงาน “เดอะ ทวินส์ ค็อกเทล แล็บ” (The Twins Cocktail Lab) ณ เดอะ ลอง บาร์ ที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับค็อกเทลชั้นเลิศหลากหลายเมนูแนะนำที่คุณจะต้องโปรดปราน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ในราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 420 บาท++ ตั้งแต่วันที่ 24 – 29 ตุลาคมนี้ ในเวลา 19.30 – 23.30 น. เพียงห้าวันเท่านั้น

อิจิร์จาน และ ออนูร์จาน พี่น้องฝาแฝดมิกโซโลจิสต์หนุ่มบินตรงจากนครอิสตันบูล ดินแดนแห่งบอสบอรัส ประเทศตุรกี พวกเขารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะมามอบประสบการณ์การดื่มค็อกเทลอันยอดเยี่ยม ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ซึ่งการรังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลที่ซับซ้อนของพวกเขานั้นได้รับ แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการดื่มของชาวเอเชียและชาวยุโรป เนื่องจากตุรกีเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ระหว่างทั้งสองทวีป การเลือกใช้วัตถุดิบที่สะท้อนความเป็นท้องถิ่นได้ดีประกอบกับการให้บริการตลอดจนการดูแลเอาใจใส่แขกในสไตล์อันนุ่มนวลของทั้งคู่นั้นจะทำให้ชั่วโมงแห่งการจิบค็อกเทลของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความผ่อนคลายตลอดค่ำคืน


เครื่องดื่มค็อกเทลของพวกเขานั้นประกอบด้วยส่วนผสมของเหล้าลิเคียวจากประเทศตุรกี และเครื่องปรุงค็อกเทลที่มีคุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก สองเมนูค็อกเทลคุณภาพเยี่ยมจาก เดอะ ทวินส์ ค็อกเทล แล็บที่คัดสรรมาให้คุณได้ลิ้มลอง ได้แก่ ‘Make Me Crazy’ ที่เน้นกลิ่นหอมระเหยจากส้ม โดยมีส่วนผสมของ เตกีลา เอล ฮิมาดอร์ บลู อะกาเว, อะเปโรล, ทริปเปิล เซค, ส้มซิตรัส, ส้มโอ และมะกอกดำ และ ‘Antioxidant’ ที่ให้กลิ่นอายของความเป็นตะวันออกได้เป็นอย่างดี จากสมุนไพรที่ประกอบไปด้วย ขิง, ขมิ้น, โหระพา ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวกับจินชั้นดีอย่าง ไอรอน บอลล์ จิน

นอกจากนี้ คนรักค็อกเทลยังสามารถเลือกลิ้มลองรสชาติของเมนูค็อกเทลแนะนำอื่นๆ ได้แก่ ‘Ego’ ที่รังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมของ ไวนด์ เตอร์กี ไรย์ วิสกี้ชั้นเลิศ, Punt e Mes, คัมพารี, ไซนาส เวอร์มุธ, องุ่น และกล้วยแห้งอบเหล้า และ ‘Cassandra’ ด้วยส่วนผสมของดิโพลมาติโก รีแชร์วา และกลิ่นหอมหวานของผลไม้จากเหล้ากลั่นจากลิ้นจี่, น้ำมะนาว, น้ำเชื่อมกลิ่นลาเวนเดอร์ ตัดกับรสขมของแองกอสติวร่า บิทเท่อร์ เพื่อเพิ่มมิติของรสชาติค็อกเทลแก้วนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ
โทร.0 2236 7777 ต่อ 6205/6206 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/bars-lounges/lobby-lounge/

Comments are closed.

Pin It