Dining Out

"หม่ำแซ่บ" X "โจนส์สลัด" กำเนิดใหม่ 3 เมนูสุดว้าว!!

Pinterest LinkedIn Tumblr


หม่ำแซ่บ ส่งน้ำปลาร้าปรุงสุกและน้ำจิ้มแจ่วคอลแลปส์ (collaboration) เมนูสุขภาพจากร้านโจนส์สลัดเสิร์ฟ 3 เมนูสุดครีเอตเปิดประสบการณ์ความอร่อยใหม่ที่ลงตัวขยายฐานลูกค้าสายเฮลตี้ที่ชอบทานอาหารอีสานสายคลีนและกลุ่มที่ชอบลองเมนูแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเปิดตัวความอร่อยครั้งแรกที่ร้านโจนส์สลัด สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิล นำทีมเสิร์ฟโดย หม่ำ จ๊กมก และผู้บริหารจากโจนส์สลัดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2566


เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา กรรมการ บริษัท หม่ำ-เพชร เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า หลังจาก“หม่ำแซ่บ”เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าปรุงสุก น้ำจิ้มเนื้อวัว และน้ำจิ้มแจ่ว เมื่อช่วงกลางปี 2565 โดยมีบ.ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง เป็นตัวแทนจำหน่ายในทุกช่องทางทั้ง Online และ Offline อาทิเซเว่น-อีเลฟเว่นบิ๊กซีโลตัสช็อปปี้ ลาซาด้า และเครือข่ายร้านค้าปลีกค้าส่งทั่วประเทศ ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีเห็นได้จากยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเพื่อหาโอกาสใหม่ๆเพื่อสร้างการเติบโตทางธุรกิจล่าสุด “หม่ำแซ่บ” จับมือกับ“ร้านโจนส์สลัด”ร้านสลัดผักออร์แกนิคนำเมนูสุขภาพจากโจนส์สลัดมาฟิวชันกับ น้ำปลาร้าปรุงสุกและน้ำจิ้มแจ่วหม่ำแซ่บต่อยอดความอร่อยของทั้งสองแบรนด์ร่วมกัน


อาริยะ คำภิโล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โจนส์สลัด จำกัดกล่าวว่า การนำวัตถุดิบของหม่ำแซ่บที่มีรสชาติสไตล์อีสานแท้ๆ อย่างน้ำปลาร้าปรุงสุกและน้ำจิ้มแจ่ว มามิกซ์แอนด์แมตช์กับเมนูสุขภาพจากโจนส์สลัดในครั้งนี้ไม่ใช่เพียงแค่สร้างประสบการณ์การรับประทานเมนูของโจนส์สลัดในรูปแบบใหม่ แต่จะเป็นการต่อยอดการตลาดของทั้งสองแบรนด์ให้เกิดการขยายฐานลูกค้าไปกลุ่มใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่รักสุขภาพที่ชอบทานอาหารอีสาน สายคลีน หรือกลุ่มที่ชอบลองเมนูแปลกใหม่และเชื่อว่าแคมเปญทางการตลาดครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีพร้อมดันยอดขายทั้งสองแบรนด์ให้เติบโตไปด้วยกัน

ก่อนหน้านี้ โจนส์สลัดเคยนำน้ำปลาร้ามาเป็นส่วนผสมของเมนูยำ แต่ด้วยกระบวนการเตรียมน้ำปลาร้าปรุงสุกมีความยุ่งยากจึงได้ยกเลิกเมนูไปจนได้รับการติดต่อจากหม่ำแซ่บให้ลองใช้น้ำปลาร้าปรุงสุกที่หมักจากปลาทะเล 100% ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นคาวแต่ยังคงรสสัมผัสความเป็นอีสานได้เป็นอย่างดี จึงนำมาฟิวชั่นกำเนิดใหม่เป็น 3 เมนูอร่อยที่ลงตัวได้แก่


สปาเก็ตตี้ผัดพริกปลาร้าอกไก่ ราคา 129 บาท
เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มกำลังดี ผัดกับน้ำปลาร้าจนหอมได้รสนัวเข้าเส้น คลุกเคล้าเครื่องเทศผสานความเผ็ดร้อนของพริกแห้ง ตัดเลี่ยนด้วยอกไก่เบญจาที่ผ่านกระบวนการซูวีจนนุ่ม บอกเลยว่าแซ่บจานเดียวไม่พอ


ข้าวหน้าแซลมอนเบิร์น (เสิร์ฟคู่น้ำสลัดแจ่ว) ราคา 249 บาท
แซลมอนสดหั่นเต๋าเบิร์นไฟหอมกรุ่น โปะลงบนข้าวสวยคลุกเคล้าเข้ากับผักสดต่างๆ ราดด้วยน้ำสลัดแจ่วรสเผ็ดสไตล์อาหารอีสานที่คุ้นลิ้นรับรองอร่อยถูกใจคนชอบลองเมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน


สลัดอกไก่จิ้มแจ่วหม่ำแซ่บ (เสิร์ฟคู่น้ำสลัดแจ่ว) ราคา 139 บาท
ผักออแกร์นิคสดใหม่เสริมโปรตีนระดับพรีเมียมเนื้ออกไก่เบญจาปลอดสารพิษที่ผ่านการซูวีจนนุ่มเข้ากันกับซอสที่ทำจากน้ำจิ้มแจ่วรสชาติเผ็ดนัวสไตล์อีสาน สายเฮลตี้ สายคลีน ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่อยากจะไปเปิดประสบการณ์ความอร่อยของทั้ง 3 เมนู ได้แก่ สปาเก็ตตี้ผัดพริกปลาร้าอกไก่ข้าวหน้าแซลมอนเบิร์นสลัดอกไก่จิ้มแจ่วหม่ำแซ่บสามารถไปลิ้มลองที่ โจนส์สลัดทั้ง 22 สาขาใกล้บ้าน ยกเว้นเมนูสปาเก็ตตี้มีเฉพาะ 12 สาขาเท่านั้น (สาขาศาลาแดง, ซีคอนศรีนครินทร์, เซ็นทรัลเวสเกต, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ลาวิลล่าอารีย์, เดอะมาร์เก็ตแบงคอก, ฟิวเจอร์พาร์ค, ปั้นบางจาก (สุขุมวิท 62, กรุงเทพกรีฑา,เทพรักษ์ สายไหม), เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และ Terminal พระราม 3) ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566

Comments are closed.

Pin It