Dining Out

2 เชฟรังสรรค์เมนู เอาใจสาวกกุ้งแม่น้ำ

Pinterest LinkedIn Tumblr


กุ้งแม่น้ำตัวโตถึงใจ จับกันสดๆ และจัดส่งวันต่อวัน จากแหล่งน้ำธรรมชาติของแม่น้ำอิรวดี ประเทศพม่า ส่งตรงถึงโรงแรม เพื่อให้เชฟเอกสิทธิ์และเชฟบังอร นำมารังสรรค์เมนูเอาใจสาวกกุ้งแม่น้ำ ที่ห้องอาหารเอเทรี่ยม ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งแม่น้ำนึ่งนมสด เนื้อแน่นหวาน เสิร์ฟกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ หรือจะรับประทานคู่กับซอสมะขาม น้ำปลาหวาน ก็อร่อยไปอีกแบบไม่แพ้กัน รวมทั้งอาหารทะเลอีกมากมายทั้งปูม้า ปูทะเล กั้ง และหอยนางรมสดนำเข้า พร้อมปรุงในแบบเย็นหรือตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ รวมทั้งซูชิและซาชิมิ ทุกค่ำคืน และมื้อสายของวันอาทิตย์ ตลอดเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคมนี้


+ มื้อค่ำ วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ในราคาสุทธิท่านละ 2,500 บาท
+ มื้อค่ำ วันศุกร์ – วันเสาร์ ในราคาสุทธิท่านละ 2,700 บาท
+ มื้อสายวันอาทิตย์ ในราคาสุทธิท่านละ 2,900 บาท

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน* ที่ ห้องอาหารเอเทรี่ยม ชั้นล็อบบี้ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

*เงื่อนไข โปรโมชั่นมา 4-12 ท่าน รับส่วนลด 50% ส่วนท่านที่ 13 ขึ้นไป รับส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2254-0404 ต่อ 7777
อีเมล์ fb@landmarkbangkok.com

Comments are closed.

Pin It