Dining Out

ตำนานเล่าขานความอร่อย เค้กพระราชา กาเล็ตต์ เดอ รัวส์

Pinterest LinkedIn Tumblr


ตำนานความอร่อยของชาวฝรั่งเศสที่มีมานาน “กาเล็ตต์ เดอ รัวส์” เค้กพระราชา ที่มีเพียงปีละ1 ครั้ง วัฒนธรรมอย่างหนึ่งของฝรั่งเศสในช่วงเดือนมกราคม คือ การกินขนมเค้ก กาเล็ตต์ เดอ รัวส์ แล้วถ้าใครเจอตุ๊กตาเซรามิกเล็กๆ ในขนม จะได้สวมมงกุฎและกลายเป็นกษัตริย์ทั้งวัน

ซิงก์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมให้คุณได้ร่วมสัมผัสความอร่อยระดับตำนานตลอดเดือนมกราคม 2566 นี้ ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเค้ก ที่มีเนื้อเป็นแป้งบางกรอบนอกนุ่มใน คล้ายกับพายหรือทาร์ตที่คนไทยรู้จัก ด้านในสอดไส้อัลมอนด์บดและผลไม้อบแห้ง เหมาะสำหรับนำไปเฉลิมฉลอง หรือมอบเป็นของขัวญในช่วงเทศกาลสำคัญช่วงปีใหม่ของทุกปี เค้กพระราชา กาเล็ตต์ เดอ รัวส์ ราคา 490 บาทถ้วน

นอกจากนี้ ทางซิงก์ยังมีเมนูสลัด ขนมอบ เค้กนานาชนิด รวมไปถึงกาแฟสตาร์บัคส์ และอีกหลากหลายเมนูให้ได้มาเลือกลิ้มลอง ที่ ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-19.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2100-1234 ต่อ 6485 หรือที่ diningcgcw@chr.co.th

Comments are closed.

Pin It