Dining Out

โค้งสุดท้ายคลายร้อน​ กับเทศกาลข้าวแช่และข้าวเหนียวมะม่วง​ จาก​ S&P

Pinterest LinkedIn Tumblr


เอส แอนด์ พี ขอแนะนำเมนูข้าวแช่-ข้าวเหนียวมะม่วง เมนูหน้าร้อนที่ทุกคนรอคอยกลับมาให้ลิ้มลองกันอีกครั้ง พบกับความอร่อยสดชื่นของ “ข้าวแช่” ที่ผ่านกระบวนการทำอย่างพิถีพิถัน สำหรับปีนี้ได้คัดสรรข้าวหอมมะลิอินทรีย์คุณภาพ ปลูกด้วยกรรมวิธีทางธรรมชาติจากวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านปรือ จังหวัดบุรีรัมย์ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อร่อยนุ่ม ดีต่อสุขภาพ โดยมีข้าวแช่หอมมะลิอินทรีย์ และข้าวแช่หอมมะลิใบเตยอินทรีย์ หอมกรุ่นกลิ่นน้ำดอกมะลิ รับประทานคู่กับเครื่องเคียงหลากหลายแสนอร่อยรสชาติเข้มข้น ทั้งลูกกะปิทอดที่ปรุงด้วยกะปิเคยตาดำอย่างดี ผสมกับกุ้งแห้ง และปลาเนื้ออ่อนคัดสรรคุณภาพ หอมกลิ่นกะปิและเครื่องเทศสมุนไพร พริกหยวกสอดไส้ปูจ๋าที่คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ รสชาติกลมกล่อมห่อด้วยไข่ฝอยทอดกรอบ หมูฝอยหวานหอมกลิ่นเครื่องเทศ ไชโป๊วหวานที่เพิ่มความอร่อยครบรสให้กับข้าวแช่ และผักสดแกะสลักสวยงาม


ตามด้วยเมนู “ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้” มะม่วงน้ำดอกไม้แท้ รสชาติหอมหวาน เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวมูนใบเตย และข้าวเหนียวมูนอัญชัน โรยถั่วทองกรุบกรอบ ราดด้วยน้ำกะทิหอมรสชาติกลมกล่อม เหมาะสำหรับในที่เราต้อง Social Distance นี้เลย


ได้จำหน่ายชุด Box Set ของขวัญรับประทานได้ มีข้าวแช่และข้าวเหนียวมะม่วง บรรจุในกล่องดีไซน์สวยลายเครื่องจักสานย่านลิเภา เหมาะสำหรับสั่งมารับประทานที่บ้าน ราคาเพียงเซตละ 325 บาท ระยะเวลา วันนี้ – 31 พ.ค. 63 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1344 หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน S&P Delivery

Comments are closed.

Pin It