Stage (สตาช) ร้านอาหาร casual fine dining สไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัย ที่ผสมผสานเทคนิคการทำอาหารจากทั่วทุกมุมโลกโดยเชฟเจย์ – สายนิสา แสงสิงแก้ว(Chef Patron) และทีมฉลองครบรอบ 3 ปี กับการเปิดตัวเทสติ้งเมนูใหม่ล่าสุด ‘Stage Menu 9.0’ ที่เรียกได้ว่าเป็นการย้อนเวลากลับไปหาจุดเริ่มต้นการเดินทางของสตาชกับเมนูแรกอย่างเมนู 1.0 ซึ่งได้หยิบยกเอาหลายเมนูเด่นที่ทุกคนต่างคิดถึงมาเป็นอินสไปเรชั่นและนำมาดัดแปลงใหม่ พร้อมด้วยอีกหลากเมนูที่รังสรรค์ขึ้นใหม่เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษในครั้งนี้
โดดเด่นทั้งในเรื่องของการรังสรรค์รสชาติอาหารอันซับซ้อน แต่กลมกล่อมลงตัว และการเล่นกับสีสันอันจัดจ้านในการ ครีเอทตกแต่งแต่ละเมนู จนแต่ละจานนั้นสวยงามเปรียบเสมือนชิ้นงานศิลปะเลยทีเดียว อีกทั้งยังคงเน้นการใช้วัตถุดิบประจำซีซั่นชั้นเลิศที่เสาะแสวงหาจากทั่วทุกมุมโลกเช่นเคย ทั้งจากทวีปยุโรป โดยเฉพาะประเทศฝรั่งเศส เอเชีย รวมไปถึงวัตถุดิบอันดีเยี่ยมภายในประเทศไทยเอง (Local ingredients)
เป็นการกลับมาอีกครั้งของเมนูใหม่‘Stage Menu 9.0’ ที่เรียกได้ว่า Stage (สตาช) ได้สั่งสมประสบการณ์ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา และเติบโตพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น นำเสนอและ explore รสชาติและรสสัมผัสของอาหารอันโดดเด่นแปลกใหม่ ผสานกับลูกเล่นเฉพาะตัว ความโมเดิร์นทวิสต์ และความสนุกสนานที่สอดแทรกลงไปในอาหารทุกจาน ยังคงเน้นการใช้เทคนิคอันซับซ้อนและชูวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมชั้นยอดให้มีความโดดเด่น ผ่านการคิดสร้างสรรค์มาอย่างละเมียดละไม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์อันเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวในแบบฉบับของStage (สตาช) ที่ยากจะมีใครเหมือน
อาหารแต่ละจานจึงถูกถ่ายทอดอย่างสวยงามและแฝงไว้ด้วยรายละเอียดมากมาย ซึ่งมีเมนูไฮไลท์ประจำซีซั่น อาทิStage Caviar Box, Razor Clam, Lobster, Chestnut, Tortellini & Uni, Japanese Wagyuก่อนปิดท้ายด้วยซิกเนเจอร์ขนมหวานอย่างBaba au RhumและSignature Dessert Trolley
‘Stage Menu 9.0’เสิร์ฟเป็น Tasting Menu โดยคอนเซปต์เมนูของ Stage (สตาช) จะมีการเปลี่ยนแปลงทุก 2 – 3 เดือนตามวัตถุดิบที่ดีที่สุดในช่วงเวลานั้นๆ
5 คอร์ส ราคา 2,200++บาท(ไวน์แพริ่ง 3 แก้ว 1,400++ บาท)ซึ่งลูกค้าสามารถเลือก starter, main course, และของหวานได้เองตามต้องการ
7 คอร์ส ราคา 3,500++บาท(ไวน์แพริ่ง 4 แก้ว 1,800++ บาท)
‘STAGE Experience’ 10 คอร์ส ราคา 4,900++ บาท(ไวน์แพริ่ง 6 แก้ว 2,700++ บาท)
Stage (สตาช) ตกแต่งภายในโดยได้แรงบันดาลใจจากสไตล์ Scandinavian Minimalism ผสมผสานกับ Parisian Chic สามารถรองรับได้ 30 ที่นั่ง พร้อมโซนกึ่ง Private Chef’s Table ที่สามารถมองเห็นทีมเชฟทำงานในครัวเปิดอันสวยงามได้อย่างใกล้ชิดผ่านกระจกใส
ตั้งอยู่ เอกมัย คอมเพล็กซ์ บนถนนเอกมัย (ระหว่างซอยเอกมัย 19 และ เอกมัย 21) เปิดให้บริการทุกวัน โดยในช่วงกลางวันเปิดให้บริการ เวลา 12:00 – 14:30 น. สำหรับ 4 ท่านขึ้นไปและกรุณาจองโต๊ะล่วงหน้า 1 วัน สำหรับดินเนอร์เปิดให้บริการเวลา 18:00 – 00:00 น. (เปิดรับจองโต๊ะรอบสุดท้ายถึงเวลา 20:30 น.)
Website:https://www.restaurant-stage.co/ Facebook & Instagram: @stagebkk
โทร 02-002-5253, 083-623-4444 อีเมล:info@restaurant-stage.co Line OA: @stagebkk
Comments are closed.