Dining Out

บุฟเฟ่ต์แกรนด์วีคเอ้นท์ ที่สุดของความอร่อย คุ้มค่า

Pinterest LinkedIn Tumblr


ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ รวบรวมอาหารที่ทุกคนโปรดปรานมาให้อิ่มอร่อยกันได้ไม่จำกัด ไว้ใน “บุฟเฟ่ต์แกรนด์วีคเอ้นท์” (Grand Weekend Buffet) พบกับอาหารทะเลสด และ อาหารนานาชาติชั้นดีจากทั่วโลก อาทิ ปูยักษ์ (King Crab) ปูม้า ปูทะเล กุ้ง กุ้งแม่น้ำเผา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว อาหารทะเลที่เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ปลาแซลมอนอบ เนื้อแกะและเนื้อวากิวออสเตรเลียอบ อาหารไทยรสเลิศ อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ ที่มีทั้งฮามาจิ แซลมอน ทูน่า ทาโกะ เทมปุระ โคลด์คัทและชีสชั้นดี สลัดบาร์ พาสต้าบาร์ ช็อกโกแลตฟองดูว์ ของหวาน ผลไม้นานาชนิด รวมน้ำสมุนไพร น้ำดื่ม กาแฟร้อน และ ชาร้อน รวมกว่า 100 รายการ


บุฟเฟ่ต์แกรนด์วีคเอ้นท์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบไม่จำกัด แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ทุกคืนวันวันเสาร์ มื้อเย็น (18.00 – 22.00 น.) และวันอาทิตย์ มื้อกลางวัน (12.00 – 15.00 น.)
ราคาท่านละ 1,950 บาท รวมน้ำเปล่า และ น้ำสมุนไพรในไลน์บุฟเฟ่ต์
(ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว / เด็กอายุ 6-12 ปี ลด 50%)

สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่ง โทร 02 210 8100 หรือ อีเมล์ gh@eastingrandsathorn.com
เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastingrandsathorn.com
ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/EastinGrandSathorn

Comments are closed.

Pin It