Dining Out

ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง ที่ห้องอาหารจีน เชฟแมน

Pinterest LinkedIn Tumblr


เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ร่วมสืบสานเทศกาลด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับจากฮ่องกง เนื้อแป้งบางนุ่มสอดไส้ไข่แดงลูกโต บรรจุในกล่องหรูหราสวยงามเหมาะแก่การมอบให้ผู้ที่เคารพรัก โดยมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ได้แก่ ไส้ทุเรียนก้านยาวไข่คู่ ไส้ทุเรียนไข่คู่ ไส้ลูกบัวไข่คู่ ไส้ถั่วแดงไข่คู่ และไส้โหงวยิ้ง ในราคาเริ่มต้นชิ้นละ 260 บาท

จำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน 2565

สอบถามข้อมูลและสั่งจอง โทร 02 210 8100 ต่อ 7515 เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastingrandsathorn.com

Comments are closed.

Pin It