Dining Out

สังสรรค์อย่างมีสไตล์ที่ aLL Six to Twelve

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>นับเป็นสถานที่รวมพลพรรคหนุ่มมาดเท่ สาวสุดเก๋ ให้มาสังสรรค์กันในตลอดทุกช่วงเวลาของวัน ที่ร้าน “aLL Six to Twelve” ร้านอาหารสุดเดิร์นในคอนเซ็ปต์ คาเฟ่&โซเชียลบาร์ ที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋แสนมีสไตล์เหมาะกับคนรุ่นใหม่ และเสิร์ฟอาหารรสเลิศที่ครีเอตมาให้อิ่มอร่อยได้อย่างมีสไตล์ไม่แพ้กัน

ร้านออลซิกซ์ ทู ทเวลฟ์ (aLL Six to Twelve) ตั้งอยู่ที่ด้านหน้าทางเข้าเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ เฟรเซอร์ เพลส เออร์บานา หลังสวน เป็นร้านที่มีการตกแต่งแบบโปร่งโล่ง และเปิดเปลือยทั้งผนัง เพดาน โชว์ถึงโครงสร้างเหล็ก ท่อน้ำ สายไฟ สไตล์คล้ายอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์ก แถมยังมีคอนเซ็ปต์บริการที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพราะร้านนี้เขาเปิดตั้งแต่เช้าตรู่และให้บริการยาวไปจนถึงเที่ยงคืน อันเป็นที่มีของชื่อร้าน คือ ตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 12 นาฬิกาในยามค่ำ

โดยในช่วงเช้าจะเป็นเมนูอาหารสไตล์บุฟเฟต์ให้คุณได้เลือกทานอย่างจุใจ และในช่วงมื้อเที่ยงจะเน้นเป็นอาหารแบบจานเดียว เหมาะสำหรับอาหารมื้อเที่ยงของคนทำงานที่ต้องเน้นความรวดเร็ว ส่วนตอนเย็นหลังพระอาทิตย์ตกดิน สามารถเป็นทั้งร้านนั่งดินเนอร์ ที่สังสรรค์ของเพื่อนฝูง ที่มีทั้งอาหารแสนอร่อยและเครื่องดื่มรสเลิศไว้บริการ

ทั้งสไตล์และคอนเซ็ปต์ของร้านนี้ ได้มาจาก คุณกุลศิริ ไชยนพกุล และคุณพรพจน์ แก่นเพ็ชร์ คู่รักที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่อยากรับบทเป็นลูกจ้างไปตลอดชีวิต และถักทอสานอนาคตด้วยการสร้างธุรกิจของตัวเอง โดยเริ่มจากการทำร้าน อมอนเทร ร้านอาหารสไตล์คอนเทมโพรารีที่อาคารเฟรเซอร์สวีท สาทร ที่มีลูกค้าต่างชาติเป็นจำนวนมาก ประสบความสำเร็จจนขยับขยายมาทำร้านนี้ โดยคุณกุลศิริลาออกจากอาชีพด้านการเงินมาดูแลกิจการอย่างเต็มตัว

โดยร้านออล ซิกซ์ ทู ทเวลฟ์ นี้ เปิดบริการมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ซึ่งก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากแขกที่เข้าร้านเกือบตลอดวัน ทั้งในช่วงเช้ากับแขกนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติที่พักเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ช่วงเที่ยงกับเหล่าหนุ่มสาวทำงานในย่านสุขุมวิท หลังสวน สีลม ไปจนถึงสาทร และช่วงเย็นที่มีทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัว คู่รัก มาจับจองที่นั่งกัน แม้กระทั่งในช่วงเวลาระหว่างวัน ยังจะเห็นเหล่านักศึกษามานั่งผ่อนคลายอารมณ์ บางคนก็หอบคอมพิวเตอร์มานั่งทำงาน หรือบางครั้งก็เป็นผู้บริหารนั่งคุยธุรกิจกันระหว่างมื้อ

บรรยากาศโดยรอบข้างร้าน นอกจากการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋แล้ว ยังมีเงาไม้รื่นรมย์ สีเขียวสวยของธรรมชาติ มองผ่านกระจกบานโตในเวลากลางวัน และแสงสีนวลสดใสของไฟประดับในยามค่ำคืน ทำให้ร้านอาหารนี้มี 2 อารมณ์ เหมาะกับทั้งยามกลางวันและกลางคืน แถมเสียงเพลงขับกล่อมในร้านสไตล์ฟังก์ & โซลและนูแจ๊ซ (Nu Jazz) ก็เปิดคลอเข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดีในทุกช่วงเวลา
ด้านเมนูของร้านถูกดีไซน์อย่างนำสมัย เป็นอาหารจากหลากหลายชาติ ที่ทำออกมาได้ไม่น่าเบื่อทั้งหน้าตาและรสชาติ อย่างเช่น แคบหมูพะโล้แห้ง, สลัดทูน่ามะม่วงสุก, ชิปป์อบกุ้ง, ลาบเบอร์เกอร์, สเต๊กไก่สมุนไพร, สลัดเส้นกรอบ, สะเต๊ะสเต๊ก, แกะพริกแกงสด ฯลฯ

อีกส่วนของร้านที่โดดเด่นไม่แพ้กันนั่นคือ เมนูเครื่องดื่ม ที่ทางร้านสรรหามิกโซโอโลจิสต์ฝีมือดี มารังสรรค์ค็อกเทลแก้วพิเศษ ทั้งแบบดั้งเดิมและที่ครีเอตขึ้นใหม่เองตามสูตรของทางร้าน อยากได้แบบอ่อน แบบแรง สามารถสั่งได้ทุกอย่าง แก้วที่เป็นทึ่ขึ้นชื่อของร้านมีทั้ง Bad Dog (Gin, Rum, Vodka, Glandmanier, Tequila, Sour mix, Grenadine r&b), Twelve Ice Tea (Gin, Rum, Vodka, Tequila, Sour mix, Strawberry syrup, Sprite), T.T. Martini (Thai tea, Brown sugar, Citron Vodka, Triplesec), Black Mojito ไปจนถึง Lava Party set เครื่องดื่มซึ่งรวมแอลกอฮอล์หลากหลายชนิดไว้ด้วยกัน มีให้เลือกเป็นเซต 3, 6 หรือ 9 แก้ว ที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยภาพลาวาไฟที่ไหลลงมาตามแก้วที่ลดหลั่นกันเป็นชั้น ให้คุณทั้งตื่นเต้นและสนุกสนานในการดื่มแบบเป็นหมู่คณะ สร้างสีสันยามค่ำคืนให้คุณได้เป็นอย่างดี

โดยเมนูทั้งหมดนี้คุณสามารถมาลิ้มลองได้ที่ร้าน ซึ่งเขากำลังมีโปรโมชันพิเศษที่จัดร่วมกับบัตรสมาชิก Club 21 และบัตรเครดิต SCB แพลทินัม วีซ่า, SCB แสนสิริแพลทินัม และ SCB แพลทินัม ลิมิเต็ด อิดิชั่น เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป จะลด 10% (เฉพาะค่าอาหาร) ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2555 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2250-6799

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition


ข้าวมันไก่ไหหลำ
แคปหมูพะโล้แห้ง
ชิพส์อบกุ้ง
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
ลาบเบอร์เกอร์
สเต็กไก่สมุนไพร

Comments are closed.

Pin It