Dining Out

ปาร์ตี้แบบหลอนๆ รับวันฮัลโลวีน

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ต้อนรับวันปล่อยผี ด้วยปาร์ตี้เก๋ๆ ที่แฝงความหลอนและความมันส์มาให้คุณได้สนุกกันสุดเหวี่ยง จะมีที่ไหนน่าไปร่วมฉลองวันฮัลโลวีนปีนี้กันบ้าง ลองไปดูกัน

1. หลอนกับหนัง สนุกกับปาร์ตี้

ในคืนวันพุธที่ 31 ตุลาคมนี้ ที่วี บาร์ บนชั้น 2 ของโรงแรม วี กรุงเทพฯ (BTS ราชเทวี) จัดงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนแบบสนุกสนาน ที่เริ่มต้นด้วยการชมภาพยนต์ร่วมกันแบบสบายๆ เป็นกันเองในช่วงเวลา 18.30 น.กับเรื่อง “คฤหาสน์ สัมผัสผวา” The Others แล้วต่อกันด้วยฮัลโลวีนปาร์ตี้ แดนซ์กระจายกับดีเจออกัสจากสลิม RCA เป็นปาร์ตี้แฟชั่นผีที่สนันสนุนโดยเบียร์ซานมิเกล โดยมีโปรโมชันดื่มไม่อั้น สั่งได้ตลอด 2 ชม. ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ 420++ บาท หรือจิบไวน์ไม่จำกัดที่ 650++ บาท และมีม็อกเทลรสชาติถูกปากเพียง 150++ บาท เฉพาะคืนวันปาร์ตี้ผีนี้เท่านั้น

ติดต่อสอบถามรายละเอียดของฮัลโลวีนปาร์ตี้ Movie to Party ได้ที่โทรศัพท์ 0-2309-3939

2. ปาร์ตี้ฟูลมูน ที่ทองหล่อ

ไม่ต้องไปไกลถึงชายหาดเกาะพะงัน คุณก็สามารถมีปาร์ตี้ฟูลมูนได้ โดยที่ร้าน Spot On Beach Bar & Lounge ที่ซอยทองหล่อ 10 เขาได้จัดงาน Full Moon Halloween Party ในค่ำคืนวันฮัลโลวีน วันพุธที่ 31 ตุลาคมนี้ โดยเต็มไปด้วยเครื่องดื่มรสเลิศ และเพลงสนุกๆ ที่จะทำให้ปาร์ตี้ผีนี้คึกคักสนุกสนานไม่รู้เบื่อ โดยมีเครื่องดื่มราคาพิเศษทั้งแบบ Bucket, แก้วค็อกเทล, วอดก้า Shot ให้สั่งดื่มเข้ากับบรรยกาศงานปาร์ตี้ฟูลมูน ที่สำคัญท่านใดที่แต่งกายแบบคอสตูมวันฮัลโลวีนไป ทางร้านมีสมนาคุณเวลคัม ดริงก์ฟรี 1 แก้ว และสำหรับผู้ร่วมงานปาร์ตี้ยังมีสิทธิลุ้นจับสลากเป็นผู้โชคดีรับรางวัลห้องพักสุดหรูในรีสอร์ตบนเกาะสมุยอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 081-753-7068, 087-719-4124, 081-828-3664

3. คืนนี้ ซอมบี้อาละวาด

ที่บริเวณสวนหน้าอาคารออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ สายการบินนกแอร์ จัดงาน “Zombie Apocalypse By Nok Air” คอนเสิร์ตสุดหลอนครั้งแรกกลางกรุง ต้อนรับวันฮัลโลวีนปีนี้ ที่ได้เวลาผีดิบออกอาละวาด พร้อมปลุกวิญญาณความสนุกไปกับเสียงเพลงมันส์ของหลากหลายศิลปินที่จะเล่นกันแบบนันสต็อปตลอดคืน กับ Lipta, โจ-ก้อง, PP Project, Boy Peacemaker และบุรินทร์ ตั้งแต่ช่วงเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


4. ฉลองฮัลโลวีนด้วยโดนัทลายเก๋

สำหรับใครไม่ได้ออกไปปาร์ตี้ที่ไหน แต่อยากรู้สึกสนุกกับบรรยากาศวันปล่อยผีนี้ด้วย ลองสั่งโดนัทลายหน้าฮัลโลวีนมาทานที่บ้านก็ได้ โดยมิสเตอร์ โดนัท เขาต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีนด้วย “มิสเตอร์ โดนัท ฮัลโลวีน” ที่มีถึง 4 แบบ 4 สไตล์ เป็นโดนัทเนื้อนุ่มแสนอร่อย ตกแต่งในรูปแบบแฟนซีให้เข้ากับเทศกาลฮัลโลวีน พร้อมสอดไส้ความอร่อยให้เลือกถึง 4 รสชาติ ในราคาเพียงชิ้นละ 15 บาท

ทั้งสไปเดอร์ ช็อกโกแลต – โดนัทสอดไส้บลูเบอร์รีเต็มชิ้น ทอปปิ้งด้วยช็อกโกแลต แต่งลายเส้นรูปแมงมุม, พัมกิ้น ช็อกโกแลต – โดนัทสอดไส้ช็อกโกแลต ดับเบิลความเข้มด้วยทอปปิ้งช็อกโกแลต, พัมกิ้น ออเรนจ์ – โดนัทสอดไส้บาวาเรียน ทอปปิ้งความหวานอร่อยด้วยไอซิ่งสีส้ม แต่งเป็นรูปฟักทอง และสไปเดอร์ ไวต์ช็อก – โดนัทสอดไส้สตรอเบอร์รี ทอปปิ้งด้วยไวต์ช็อกโกแลตเต็มชิ้น แต่งลายรูปแมงมุม โดยทั้ง 4 รส 4 ลวดลายนี้ จะมีวางขายถึงแค่คืนวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น ที่ 275 สาขาทั่วประเทศ

แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook/MisterDonutThailand หรือ www.misterdonut.co.th หรือ โทรศัพท์ 02-66-33-888 :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It