>>คงไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ชื่อของวันศุกร์ไปพ้องเสียงกับความ “สุข” เพราะถึงวันนี้เมื่อไร ใครๆ ก็ต่างมีความสุขโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งสัปดาห์ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ เพราะวันนี้หมายถึงว่าพรุ่งนี้จะได้หยุดพักผ่อน นอนตื่นสายได้ ค่ำคืนวันศุกร์จึงเหมือนเป็นวันปลดปล่อยของเวิร์กกิ้งวูแมนซาลารีแมนทั้งหลาย ร้านอาหารและบาร์ต่างๆ ก็ต่างเอาใจด้วยโปรโมชันเด็ดๆ มากมาย อย่าง
สาวๆ รับแชมเปญฟรีที่ เลอ บาร์
เลอ บาร์ สถานที่แฮงเอาต์สุดเก๋ที่กำลังมาแรง ชวนสาวๆจิบเวอฟ คลีโคต์ โรเซ่ แชมเปญ ได้แบบฟรีๆ ในทุกคืนวันศุกร์ที่เลอ บาร์ โดยแกสโตร-เลานจ์สุดชิกแห่งนี้ จัดโปรโมชันค่ำคืนแห่งกุหลาบ “ลาวีอองโรส” ต้อนรับคุณสาวๆ ที่รักปาร์ตี้ ให้มาฉลองในคืนวันศุกร์ พร้อมผ่อนคลายและดื่มด่ำแชมเปญระดับพรีเมียม ‘เวอฟ คลีโคต์ โรเซ่’
โดยสุภาพสตรีทุกท่าน รับเวอฟ คลีโคต์ โรเซ่ แชมเปญฟรี 1 แก้ว หรือเลือกรับซิกเนเจอร์ค็อกเทลของเลอ บาร์ ฟรี 2 แก้ว เสิร์ฟพร้อมขนมสูตรพิเศษของทางร้านโดยเชฟเทียร์รี่ และสนุกสนานไปกับเสียงเพลงจากดีเจ ทุกคืนวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 19.00 – 21.30 น. ที่เลอ บาร์ โดย เลอ โบลิเออร์ แอทธินี ออฟฟิศ ทาวเวอร์ ถ.วิทยุ สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2168-8220
เริงรื่นทุกคืนศุกร์ที่ครอสโรดส์ บาร์
ที่ครอสโรดส์ บาร์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ก็เอาใจคนรักวันศุกร์เช่นกัน ด้วยโปรโมชันสุดร้อนแรง ให้คุณชวนเพื่อนสนิทมิตรสหาย หรือคนรู้ใจมาผ่อนคลายในบรรยากาศสบายๆ กับบุฟเฟต์ค็อกเทลและม็อกเทลประจำเดือน รวมถึงไวน์ระดับพรีเมียมทั้ง JACOB’S CREEK GRENACHE SHIRAZ (ไวน์แดง) และ JACOB’S CREEK SEMILLION CHARDONNAY (ไวน์ขาว)
โดยเปิดโอกาสให้คุณได้ดื่มด่ำกับแก้วโปรดที่ท่านชื่นชอบเพื่อปลุกความเร้าใจในวันศุกร์ ยิ่งดื่มมากยิ่งคุ้มพร้อมเลือกของว่างโดนใจ 3 อย่างจากทั้งหมด 5 อย่าง ได้แก่ คอหมูย่างเสิร์ฟพร้อมซอสบาร์บีคิว กุ้งกระเบื้อง ลาบทูน่ากระทงทอง เปาะเปี๊ยะสดสอดไส้เป็ดย่าง และซูชิรวม ในราคาเพียงท่านละ 599 บาท ในช่วงเวลา 18.00 – 21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2694-2222 ต่อ 1520
อร่อยกับเมนูหอยนางรมในวันศุกร์
โปรโมชันความอร่อยแสนพิเศษที่ห้องอาหารแฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดขึ้นเฉพาะคืนวันศุกร์เท่านั้น ด้วยการนำเอาสารพัดเมนูหอยนางรมจานอร่อยมาปรุงแบบพิเศษ โดยกินดื่มคู่กับไวน์ขาวชั้นเลิศที่เข้ากันได้อย่างลงตัว
ไม่ว่าจะเป็นเมนูหอยนางรมอบกับเนื้อปูในซอสไวน์ขาว (Baked oyster with crab meat in white wine sauce), หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปังผสมสมุนไพรราดซอสไวน์ขาว (Fried Oysters in Breadcrumbs with herbs in a white wine sauce) และหอยนางรมสดเสิร์ฟบนน้ำแข็ง (Fresh oysters served on ice) ในราคาเริ่มต้นจานละ 600++ บาท ซึ่งเริ่มบริการตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2200-9000 ต่อ 2599
เอาใจคนรักเนื้อด้วยออสเตรเลียเลิฟเวอร์
นอกจากวันศุกร์ทั่วๆ ไปแล้ว วันศุกร์นี้ยิ่งพิเศษกว่าศุกร์ไหนๆ เพราะเป็นวันที่ห้องอาหารนานาชาติ จตุจักรคาเฟ่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เริ่มต้นโปรโมชันเอาใจพลพรรคนักชิมที่ชื่นชอบรสชาติของเนื้อชั้นดี โดยสั่งอิมพอร์ตเนื้อวัวและเนื้อแกะจากประเทศออสเตรเลียพร้อมปรุงรสอร่อยเสิร์ฟในแบบจุใจสไตล์บุฟเฟต์ พร้อมทั้งมีเมนูเนื้อวัวและเนื้อแกะเลิศรสและมุมซีฟูดจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน ที่คัดสรรความสดอร่อยของวัตถุดิบชั้นดีให้คุณได้เพลิดเพลินแบบไม่ซ้ำ
อย่างเช่น เมนูเรียกน้ำย่อยซีเล็กชันสลัดให้คุณได้รังสรรค์เมนูจานผักสดได้ตามใจชอบ ซุปไก่เข้มข้นรสชาติจัดจ้านกลมกล่อมหอมกรุ่น สตูเนื้อวัว สตูว์เนื้อแกะ เนื้อสะโพกแกะย่าง เนื้อวัวสตริปลอยน์ย่าง เนื้อไก่ย่างสมุนไพร อกไก่ย่างราดซอสเห็ด ทัสมาเนียนแซลมอนกับซัลซ่ามะเขือเทศ เคบับเนื้อวัวสไตล์โมร็อกโก ฯลฯ พร้อมด้วยของหวานแสนอร่อยหลากหลาย ในราคาเพียงคนละ 790++บาท สำหรับมื้อกลางวัน ส่วนมื้อค่ำ ราคาคนละ 890++ บาท โดยโปรโมชันนี้มีตั้งแต่วันที่ 7-18 มีนาคม 2557 เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2541-1234 ต่อ 4101 :: Text by FLASH
Comments are closed.