Dining Out

สยามพารากอน คอลแลบ 15 ร้านอาหาร ครีเอทเมนูจากซูเปอร์ฟู้ดของโครงการหลวง

Pinterest LinkedIn Tumblr

เพื่อให้ทุกคนได้รับประทานอาหารดี อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ พร้อมความอร่อยหลากหลาย เต็มคำ สยามพารากอนตอกย้ำความเป็น World Class Dining Destination ยกขบวนวัตถุดิบอาหารคุณภาพจากมูลนิธิโครงการหลวง Collaborate กับ 15 ร้านอาหารชั้นนำในสยามพารากอน สร้างสรรค์ Royal Project Signature Dish กว่า 30 เมนู ภายใต้คอนเซ็ปต์ Master Foods for Good Health กับเมนูอาหารคาว-หวานสุดเอ็กซ์คลูสีพที่ตั้งใจคัดสรรมาเสิร์ฟเฉพาะที่สยามพารากอนเท่านั้น


เริ่มต้นความอร่อยแบบมีสุขภาพดีจากร้าน Veganerie ชั้น G กับ 2 เมนูสุดเฮลท์ตี้อย่าง Beauty & The Beet Hummus เมนูเพื่อสุขภาพโปรตีนสูงด้วยรสชาติที่ลงตัวของถั่วดาวลูกไก่ ผสมบีทรูทและแครอท นำมาทำเป็นฮัมมุสจิ้มกับผักย่าง และเมนู Strawberry & Kale Detox Salad เมนูโปรดสายคลีน นำสตรอว์เบอร์รี่และผักเคลโครงการหลวงทอดกรอบ รับประทานคู่กับซอสอัลมอนด์ผสมมะเขือเทศซันดรายปรุงรสด้วยมะนาว


ต่อด้วย 3 เมนูจากร้าน Harrods ชั้น G ได้แก่ Seared Trout Fish Orange Butter Sauce ปลาเทร้าท์โครงการหลวงนำไปปรุงแบบแพนเซียร์ที่ยังคงเนื้อสัมผัสยังนุ่มชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมถั่วหวาน และมันม่วง เพิ่มความสดชื่นด้วยเคปกู๊สเบอร์รี่และซอสส้ม,เมนู Crayfish Thermidor โดดเด่นด้วยกุ้งก้ามกรามจากโครงการหลวงเนื้อสดหวานอบพร้อมซอสเข้มข้นจากวัตถุดิบหลากหลาย และเมนู Feta Cheese Salad สลัดสีสันสวยงาม อัดแน่นด้วยวัตถุดิบโครงการหลวง


อร่อยแบบอุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นแบบจัดจ้านกลมกล่อมด้วย 3 เมนูสุดจี๊ด ตำเวรี่กู้ส(เบอร์รี่)กะปิหวาน, สะ-ตำ-เบอร์รี่กะปิหวาน และตำนัตตี้อะโวคาโด จากร้าน Chilli Thai Restaurant ชั้น G


ร้าน Another Hound Café ชั้น G กับ 3 เมนู ได้แก่ ข้าวเกรียบแครอท กุ้งคั่วกะทิดิป, เมนูสลัดผักบัตเตอร์นัทโครงการหลวง และเมนูของหวานสุดฟินอย่าง ทรัยเฟิลเสาวรสชีสเค้ก ของหวานที่นำผลไม้สดจากโครงการหลวงทั้งเคปกู๊สเบอร์รี สตรอว์เบอร์รีมาสลับชั้นตัดรสชาติด้วยครีมคัสตาร์ดและชีสเค้ก เสริมรสด้วยซอสเสาวรสและครัมเบิ้ลกรุบกรอบ


TWG TEA ชั้น G พร้อมเสิร์ฟ 2 เมนู ได้แก่ Royal Project Pan Seared Trout with Spice Route Linguine ปลาเทร้าท์เนื้อนุ่มแน่นเซียร์บนกระทะจนสุกพอดี เสิร์ฟคู่กับเส้นลิงกวินีเพิ่มรสชาติด้วยการผสมชา Spice Route โรยด้วยชาเขียวข้าวคั่วให้กลิ่นหอมอย่างมีเอกลักษณ์ และเมนูขนม Camelot Royal Strawberry Tartlet


อีก 2 เมนูความอร่อยจากร้าน Mozza by Cocotte ชั้น G กับเมนู Burrata Caponata ชีสบูราต้าลูกกลมใหญ่ เมนูเลื่องชื่อของประเทศอิตาเลียน เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศโครงการหลวงที่นำไปผัดกับมะเขือม่วงและสุกีนี รสชาติหวานเค็มเปรี้ยวกลมกล่อม หอมกลิ่นมะเขือเทศ และเมนูสลัดสุขภาพสุดเฮลตี้อย่าง Raspberry Rocket Salad


ร้าน Tasty Congee & Noodle Wantun Shop พร้อมเสิร์ฟ 2 เมนูอร่อยสุขภาพดี ได้แก่ บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง และเมนูเบบี้ฮ่องเต้ลวกซอสหอยนางรม


พลาดไม่ได้กับ 2 เมนูสุขภาพอร่อยสไตล์ไทยๆ ที่ใช้ควินัว ซูเปอร์ฟู้ดจากโครงการหลวงเป็นนางเอก อย่างเมนูควินัวผัดเป็ดกะเพราพริกกะเหรี่ยง และเมนูโรลปูนิ่มควินัวสมุนไพรหอม สร้างสรรค์โดยร้านตะลิงปลิง ชั้น G


ส่วนร้าน Hello Yogurt ชั้น G นำสตรอว์เบอร์รีพันธุ์พระราชทาน 80 มารังสรรค์เป็นเมนู HEY! Strawberry ไอศกรีมพาเฟต์รับประทานคู่กับออริจินัลกรีกโยเกิร์ต เพิ่มความสนุกด้วยสตรอว์เบอร์รี่เยลลี่ที่แตกในปากเมื่อเคี้ยว


ร้าน Quints ชั้น G ไอศกรีมโฮมเมดชื่อดัง นำเสนอเมนู Strawberry Champagne Ice Cream โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสสุดฟินจากสตรอว์เบอร์รี่โครงการหลวงที่อัดแน่นมาเต็ม Scoop


เพลิดเพลินไปกับขนมอีก 2 เมนูจากร้าน Pennii Popcorn Café ชั้น G ได้แก่ Strawberry Pop Cake ด้วยการนำสตรอว์เบอร์รี่ที่อัดแน่นสลับชั้นกับครีมแสนอร่อย เพิ่มความกรุบกรอบด้วยป๊อปคอร์นซิกเนเจอร์ของร้าน และเมนู Rose Berry สดชื่นไปกับความซ่าของโซดาผสมผสานกับสตรอว์เบอร์รี่โครงการหลวงและน้ำสตรอว์เบอร์รี่ ดอยคำได้อย่างลงตัว


สดชื่นไปกับ 4 เมนูที่มีสตรอว์เบอร์รีโครงการหลวงเป็นไฮไลท์ จากร้าน Meet Fresh ชั้น G ได้แก่เมนู Strawberry Milk Shaved Ice with Boba and Pudding, Dirty Strawberry Drink, Dirty Strawberry with Boba และเมนู Strawberry Milk Float


นอกจากร้านอาหารชั้น G แล้ว ยังมีอีก 2 ร้านจากโซน Food Passage ชั้น 4 ที่ร่วมครีเอต Royal Project Signature Dish ได้แก่ร้าน Tudari มาพร้อมกับ 2 เมนูสุขภาพ ได้แก่ ยำสลัดแซลมอน และเครื่องดื่มโรสเลมอน ส่วนร้านของหวาน Love Guilty Bubble Teassert ร่วมสร้างสรรค์ความอร่อย 3 เมนู ได้แก่ Royal Garden White Choc Toast, My Sparkling Lady และ Miss Sparkling Cape Goose


เลือกอิ่มอร่อยและช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานด้วยเมนูสุดสร้างสรรค์กว่า 30 เมนูหลากสไตล์ครบครันทั้งอาหารคาว ขนมหวาน เครื่องดื่ม กับ Royal Project Signature Dish ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการทั้ง 15 ร้านได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ พิเศษรับฟรี! น้ำผลไม้ดอยคำ 1 แพ็ค (จำนวนจำกัด) เมื่อรับประทานอาหาร หรือเครื่องดื่ม หรือขนมหวานจากวัตถุดิบโครงการหลวงอย่างน้อย 1 เมนูจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ ครบ 800 บาทขึ้นไป

Comments are closed.

Pin It