Advice

10 ข้อคับข้องใจบนเตียง ที่ผู้หญิงขอ(บ่น)ร้อง/@Bitchy

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager @Bitchy

เอ่อ… คือ… อ้าปากแต่ไม่กล้าพูดผู้หญิงเรา อ่ะนะ เพราะเรื่องบนเตียงบางคนยังคิดว่าเป็นเรื่องน่าอายอยู่ แต่พวกผู้ชายหัดรู้ไว้ซะนะ ว่าข้อคับบข้องใจของผู้หญิงยามอยู่บนเตียงนะมีเพียบ

เราจึงขอเก็บรวบรวมมา ปรึกษาหารือกันดูกันว่าปัญหาใดใช่หรือไม่ อันไหนถูกเป๊ะๆ หรือเปล่า เอ๊ะ! หรือยังมีอีก ไม่ใช่แค่นี้ อ้าว! งั้นขอเชิญคุณสาวๆ กระทู้เติมได้เลยจ้า

แต่สำหรับพวกผู้ชายอ่านแล้วหัดจำเข้าสมองด้วยซะนะ จะได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมอะไรบางอย่าง เพื่อรสรักจะได้ซาบซ่านอย่างเข้าใจยิ่งขึ้น

คำขอร้องแรก
อย่าโสโครกไม่ล้างน้องชาย มันเหม็น!
ก่อนจะเปิดฉากเล่นจ้ำจี้ มะเขือเปาะแปะ กระเทาะหน้า…กัน แนะนำให้ฝ่ายชายเข้าห้องน้ำล้างเครื่องในนิดนึงเหอะ เพราะทั้งเหงื่อไคล ปัสสาวะหมักหมม สาเหตุของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ รู้มั้ยว่ามันทำให้บรรยากาศแสนหวานโรแมนติกพังพินาศเพราะกลิ่นอันเหม็นโฉ่ ใจหนึ่งก็อยากจะออรัลให้แต่ก็กล้าๆ กลัวๆ เพราะอีกลิ่นเหม็นเน่านี่แหล่ะ อ้อ! ล้างแล้วซับให้แห้งด้วยจะเริ่ดมาก

คำขอร้องสอง
อย่าขอจ๊วบแบบลึกขีดสุด มันจะอ๊วก!

“อุ้ย.. อมให้ลึกสุดๆไปเลยเบ่บี๋” อืม….การออรัลเซ็กซ์ให้ฝ่ายชายนั้น รู้บ้างมั้ย ว่ามันเมื่อยปาก ขากรรไกรอาจจะค้างได้ หากนานเกินควร และไอ้ประเภทที่ขอลึกๆ มิดด้าม เพราะมันจะได้อารมณ์สุดๆนั้น เอางี้.. งั้นแกลองเอานิ้วล้วงคอดูซิ มันจะอ๊วกมั้ย! แหม ปัดโธ้…ขอลึกๆ

คำขอร้องสาม
อย่าฝ่าไฟแดง มันแสนสยอง!

รู้จ้ารู้ว่าเวลาของขึ้น! มันต้องปลดปล่อย แต่หัดรู้จักกาละเทศะนิดนึงได้มั้ยจ๊ะที่รัก เดี๊ยนเป็นประจำเดือนอยู่ ปวดท้องเมนส์เลือดออกพลั่กๆ และยังจะขอจึ๊กๆ ซะงั้น รู้ไว้เหอะ เวลามีประจำเดือนช่องคลอดจะขยายขึ้นดังนั้นเชื้อโรคจะแห่เข้าไปเจริญเติบโต ติดเชื้อได้ง่ายขึ้น ถนอมกันหน่อยเหอะ

คำขอร้องสี่
อย่าปฏิเสธถุงฯ มันจะป่อง!

หากยังไม่พร้อม ยังไม่ต้องการทายาทสืบสกุลหัด “ยืดอกพกถุง” เสียบ้าง ใครทำเยี่ยงนี้ ถือว่าถูกสั่งสอนอบรมมาดี อย่าไปคิดว่าผู้ชายพวกนี้จ้องจะฟันสาวตลอดจึงพกไว้เป็นอาวุธประจำกายซะหลายอันเชียว ป้องกันได้ตั้ง 2 เด้ง ทั้ง “โรค” และ “ลูก” ดังนั้นอย่าส่ายหัว ไม่อาว ไม่อาว ไม่ใส่ถุงยางอนามัยเลย บางคนอาจให้เหตุผลว่าไม่มันส์ ไม่ได้สัมผัสให้อารมณ์เหมือนของจริงเนื้อนาบเนื้อ สงสารผู้หญิงเถอะ หากท้องป่องขึ้นมา จะรับผิดชอบไหวมั้ยล่ะ แค่ใส่ถุงมันจะยากอะไรหนักหนา เฮ้อ!

คำขอร้องห้า
อย่าเขื่อนแตกภายใน มันไหลโจ๊กระหว่างวัน

กรณีไม่ใส่ถุงยาง แต่ฝ่ายหญิงทานยาคุมกำเนิด ฝ่ายชายเลยกระหยิ่มยิ้มย่องเขื่อนแตกโพล๊ะทำนบพังข้างใน สนุกสนานกันไปช่วงแรก แต่หลังจากนั้นฝ่ายหญิงต้องก้มหน้าก้มตาเช็ดน้ำอันขังอยู่ภายใน เพราะบางครั้งมันไม่ไหลพรวดออกมาทีเดียวเวลาล้างห้องเครื่อง แต่ดันเล่นซ่อนแอบอยู่เกือบครึ่งวัน เกิดอยากจะโผล่มาเยี่ยมเวลาทำงาน เดินไปซีร็อกซ์เอกสารดันไหลโจ๊กออกมาซะอย่างนั้น อาการนี่คล้ายโรคช้ำรั่วปัสสาวะเล็ดกันเลยทีเดียว

คำขอร้องหก
อย่าจูบแลกลิ้นตอนเช้า มันพะอืดพะอม

ยามหลับใหลในช่วงกลางคืนช่างวิเศษอะไรขนาดนี้ พอตื่นขึ้นมาเห็นภรรยารักนอนโชว์เนินอยู่ข้างกาย อุ้ย…เคารพธงชาติอีกแล้ว ฝ่ายภรรเมียยุ่งแล้วซิ ไม่น่าแต่งหวิวนอนเลยตู คิดในใจ ขออย่างเดียว อย่าจูบแลกลิ้นตูนะ ตูไม่ไหวจะเหม็นจริงๆ เสียเวลานิดนึงไปแปรงฟันก่อนได้ป่าว ทั้งน้ำลาย กลิ่นคาวปาก โอ้ยย…เหม็นบรม

คำขอร้องเจ็ด
อย่าเข้าออกประตูหลัง มันแสบแปล้บ!

เขาว่ากันว่า ประตูหลังจะฟิตกว่าประตูหน้า ก็แหงซิ! มันจะหลวมได้ไงล่ะ มันเป็นที่อุจจาระ มีแต่ขาออก ไม่มีขาเข้าย่ะ เราเป็นชะนี มิใช่เก้ง กวาง หรือกะเทย จะได้ใช้จนหูรูดเสีย อย่าคิดแทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจเลยค่ะ เพราะว่ามันเจ็บเเสบแปล้บเจ็บมาก ยิ่งหากออกจากประตูหลังแล้วมาเข้าประตูหน้าอีก บอกได้คำเดียวว่า “อี๋” ถ้าทองติดออกมาด้วยทำไง ถึงจะเป็นของตัวเองก็ขยะแขยงนะ ไหนจะเชื้อโรคอีก บรื๋ยย

คำขอร้องแปด
อย่าบ่นว่าเล็ก มันช้ำใจ!

“โห นี่หน้าอกหรือฝาหนมครกเนี้ย” ผู้หญิงเราฆ่าได้แต่หยามไม่ได้ คำบ่นของคุณมันเจ็บจี๊ดเข้าไปในหัวใจ เดี๋ยวก้นห้อย เนื้อหย่อน หนังย้อย แกจะบ่นอะไรนักหนา หรืออยากจะนอนเหนี่ยวพิชิตฝันอยู่เงียบๆ คนเดียวมั้ยล่ะ เชอะ! มีน้อยกินตามน้อย โอเคปะ!

คำขอร้องเก้า
อย่าเล่นท่ายิมนาสติก มันเส้นยึด

ท่าเบสิก ธรรมดาสามัญก็จะแย่อยู่แล้วสำหรับสาววัย 30+ นี่จะให้ไปแข่งกีฬายิมนาสติกเลยใช่มั้ย ท่าทางมันถึงได้โหดขนาดนี้ สะพานโค้งขนาดนั้น ยิ่งอายุมากกระดูกยิ่งพรุนค่ะคุณเอ้ย อ้ามาก แหกเยอะ เส้นมันยึด ตะคริวจะรับประทานจ้า แต่ก็นะ ถึงจะท่าจะพื้นๆ ดาดๆ แต่หากลีลานั้นเด็ดดวงก็ถึงสวรรค์เหมือนกัน ใช่ม่ะ!

คำขอร้องสุดท้าย
อย่าไว้เล็บยาว น้องมันเจ็บเลือดซิบ

“นิ้วเย็นๆ หรือจะสู้ท่อนเอ็นอุ่นๆ ได้” นี่คือคำปรามาสของบรรดาพวกผู้ชายปากดี แต่ไม่เสมอไป แน่นอนการเล้าโลมด้วย “นิ้ว” เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมโอ้ว้าว แต่…หัดตัดเล็บบ้างนะเพ่ เวลาเล็บมันครูดกับรูถ้ำมันทำให้เลือดออกซิบๆ ตกใจนึกว่าเลือดซิง ที่ไหนได้เลือดจากเล็บแก เวลาปัสสาวะทีเจ็บบรรลัยน้ำหูน้ำตาแทบเล็ด แถมผู้ชายบางคนก็โสโครกเล็บยาวไม่พอดันขี้เล็บดำอีกต่างหาก อี๋ สกปรก อ้อ! หลังตัดเล็บแล้วหัดตะไบเล็บด้วยนะ มันคมและบาด!


>>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It