Advice

เพศสัมพันธ์คาใจ(2)/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

ถาม: เพื่อนชายของฉันแซวว่าฉันเงียบบนเตียงเหลือเกิน ทั้งๆ ที่ฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองเงียบ แต่ตอนนี้ฉันเริ่มรู้ตัวแล้ว ว่าแต่ว่าผู้ชายต้องการได้ยินอะไรในระหว่างมีเซ็กซ์เหรอ?

ตอบ: เขาแซวคุณเพราะเขาไม่มั่นใจตัวเองแล้ว ความ (ค่อนข้าง) เงียบของคุณนั้นน่าจะทำให้เขากังวลว่าคุณไม่สนุกในการมีเซ็กซ์กับเขา ดังนั้นเขาจึงต้องการการยืนยันบางอย่างแต่ก็นั่นแหละ อย่าเริ่มต้น เปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน เช่น เล่นท่าโลดโผนเกินไป หรือหวีดร้องเสียงดังระดับแก้วหูแตก มันจะดู จอมปลอมอย่างไร้ค่า

คุณควรหาวิธีอื่นๆ เพื่อทำให้เขารู้ว่าคุณต้องการเขามากแค่ไหน เช่น ส่งข้อความอันเร่าร้อนถึงเขาขณะอยู่ในที่ทำงาน ริเริ่มท่าใหม่ๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไป หรือลูบคลำเขาใต้โต๊ะอาหารค่ำ เป็นต้น และถ้าคุณยังต้องการใช้เสียงบนเตียงเพิ่มขึ้น โดยการพูดว่า “กำลังจะเสร็จแล้วค่ะ!” ก็จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี

ถาม: เพื่อนชายของฉันกับฉันควงกันมาเป็นเวลา 4 เดือนแล้ว และฉันไม่เคยมีเหตุผลใดๆ ที่จะไม่ไว้ใจเขา แต่เมื่อเร็วๆ นี้ เขาบอกฉันว่าเขาเคยนอกใจอดีตแฟนคนหนึ่งของเขา ฉันดีใจที่เขาบอกฉัน แต่ทำไมเขาจึงรอนานขนาดนี้ถึงจะบอก ขณะนี้ฉันชักกังวลจริงๆ แล้ว ข้อเท็จจริงที่ว่าเขานอกใจเธอ มันหมายถึงเขามีแนวโน้มว่าจะนอกใจฉันด้วยใช่ไหม?

ตอบ: คุณอาจคิดว่าเขารอตั้งนานกว่าจะบอกคุณ แต่ผมไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาบอกคุณเร็วขนาดนั้น เพราะมันไม่ใช่หัวข้อของการสนทนาในการเดทครั้งแรกหรอก (แบบว่า “ผมเป็นคนเลว ผมจ้องจะนอกใจแฟนคนก่อนวันละ 3 เวลาหลังอาหาร” เขาจะบอกกับคุณในเดทครั้งแรกยังงี้เหรอ)

เรื่องของเรื่องก็คือ เขาพูดถึงมันอย่างจริงจังหรือเปล่า หรือเขาแค่ทำตลกหลุดๆ ถ้าเขามีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัดขณะเล่าให้คุณฟัง นั่นคือสัญญาณที่ดี เขาจะพูดอย่างสบายๆ ไม่กังวลอะไรเลย ถ้าเขาเห็นว่าคนที่ฟังอยู่ ไม่มีอนาคตร่วมกับเขา แต่ถ้าเขาพูดถึงมันอย่างภาคภูมิใจ ราวกับเป็นผลงานของนักรักตัวฉกาจ ก็ให้ระวังให้ดีมันหมายถึง เขาไม่คิดว่าการนอกใจเป็นเรื่องใหญ่

เรื่องที่ว่าทำไมเขาจึงมีการนอกใจในอดีตนั้น เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่า เขาจะทำอีกหรือไม่ เขาอาจแคร์คุณอย่างแท้จริงก็ได้ แต่ถ้าเขาพูดว่า เขาทำไปเพราะความเมาหรือเพราะเจอกับอดีตแฟนโดยบังเอิญ แบบนั้นคุณก็มีเหตุผลที่จะต้องระวังตัวแล้วละ เพราะสิ่งเหล่านั้นมีทางที่จะเกิดขึ้นได้อีก

แต่ถ้ามีเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นพิเศษว่าทำไมเขาจึงทำลงไป (เช่น ความสัมพันธ์มันบูดไปแล้ว หรือเธอเคยนอกใจเขาก่อน) คุณก็น่าจะสบายใจได้ ถ้าความผูกพันของคุณทั้งสองมีความแน่นแฟ้นดี

ถาม: ตามปกติฉันชอบบรรยายรายละเอียดเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ของฉันให้เพื่อนๆ ผู้หญิงด้วยกันฟัง แต่วันหนึ่งขณะฉันกำลังเล่าเรื่องแบบนี้อยู่ มีเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ด้วย และเขาพูดว่าฉันกำลังล้ำเส้น ถามจริงๆ เถอะ พวกผู้ชายแคร์ด้วยหรอถ้าผู้หญิงเอาเรื่องบนเตียงของเขาไปเล่าให้เพื่อนฟัง?

ตอบ: ไม่ พวกเขาไม่แคร์เลย ตราบใดที่คุณพูดแบบว่า “มันวิเศษสุดๆ” หรือ “ดีที่สุดตั้งแต่เคยเจอมา” และ “รู้งี้เป็นแฟนเขาตั้งนานแล้ว” เป็นต้น

ผมเคยได้ยินผู้ชายและผู้หญิงหลายคนเล่าเรื่องเพศสัมพันธ์ของพวกเขาให้เพื่อนๆ ฟัง และในประสบการณ์ของผม ผู้หญิงมักจะบรรยายได้อย่างเห็นภาพรายละเอียดมากกว่าพวกผู้ชาย ดังนั้นเพื่อนผู้ชายของคุณคนนั้นจึงอาจตกในรายละเอียดอันพิสดารที่คุณเล่าออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันไม่ใช่

ในแง่ของการสรรเสริญเยินยอนั่นจะทำให้เขาสงสัยว่า รายละเอียดแบบไหนกันหนอที่ผู้หญิงที่เขานอนด้วย เอาไปเล่าให้เพื่อนฟัง มันทำให้เขาไม่สบายใจน่ะครับ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีเหตุผลใดๆ สำหรับคุณที่จะหยุดเล่าเรื่องเพศสัมพันธ์ของคุณให้เพื่อนผู้หญิงฟัง แต่คุณควรคิดอีกครั้งก่อนที่จะเล่าในขณะเพื่อนผู้ชายของคุณยังอยู่ในระยะได้ยินเสียง ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ต้องพะวงหรอกว่าใครกำลังฟังอยู่มันไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไรหรอก ที่จะเล่าให้พวกเขาฟังแค่เรื่องที่คุณจะไม่โกรธ ถ้าผู้ชายของคุณเอาเรื่องทำนองเดียวกันนี้ของคุณไปเล่าให้เพื่อนๆ ของเขาฟัง

พูดง่ายๆ ก็คือ การนินทาอย่างสร้างสรรค์ ไม่ทำให้ใครเจ็บปวดหรอก

ลิกอ่าน เพศสัมพันธ์คาใจ(1)
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It