Advice

อะไรบ้างในตัวผู้หญิง ที่ทำให้ชายเลิฟหัวปักหัวปำ!?/@Bitchy

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager @Bitchy

หลายสิ่งอย่างที่เหล่าสาวๆอาจจะไม่เข้าใจในจิตใจของพวกผู้ชาย จนบางครั้งทำให้เรางง! แหม…ไม่อึ้งได้ไงล่ะ ผู้หญิงมักใช้เวลาเป็นชั่วดมงในการทำผม แต่งหน้า เพื่อเดทกับแฟนหนุ่ม แต่เจ้าตัวกลับชอบให้เราชิวๆ ไม่ต้องแต่งหน้า แต่งตัวบ้านๆ ซะงั้น!

งั้นเราลองมาดูกันว่า อะไรบ้างที่ทำให้พวกผู้ชายหลงใหลในตัวเรา แอบปลื้มอยู่คนเดียว แต่กลับไม่บอกเรา ^^ใบหน้าเปลือยเปล่า ปราศจากเมกอัพ

คุณรู้ไหมว่าผู้หญิงอเมริกันเสียเงินโดยใช่เหตุไปกับเครื่องสำอางฉาบหน้า 200 เหรียญต่อปี โอ๊ะโอ๋! นั่นเท่ากับว่าคุณผู้หญิงต้องใช้เงินราว 13,000 เหรียญทั้งชีวิตเพื่อแต่งหน้าเลยนะ! ทว่ารู้หรือไม่..เงินที่คุณจ่ายไปนั้น ไม่ได้ทำให้ดึงดูดใจชายได้แม้แต่นิด

“ผมเลิฟเธอมาก และชอบมองเธอในช่วงเช้าตื่นนอน หน้าของเธอไร้เครื่องสำอางใดๆ และดูสดใสเป็นธรรมชาติ ชวนมอง

ไม่ได้หมายความว่า ผมจะหยุดรักเธอเมื่อเธอประโคมเครื่องสำอางลงบนใบหน้าหรอกนะ แต่ผมชอบใบหน้าเธอที่แท้จริงมากกว่า ดูเป็นตัวของตัวเองมากกว่า ทาตาดำปี๋!” คริส หนุ่มอายุ 23 กล่าว

สอดคล้องกับแดเนียล วัย 30 พูดถึงภรรเมียตนเองว่า “เธองดงามมากที่สุดในขณะที่เดินออกจากห้องอาบน้ำ พร้อมนุ่งผ้าขนหนูผืนจิ๋ว ร่างกายและใบหน้าปราศจากสารปรุงแต่ง มันทำให้ใจผมเตลิดยิ่งกว่า ใส่ชุดหรู เมกอัพแพงระยับซะอีก”

แม้แต่เทเลอร์ หนุ่มวัยกลัดมัน 21 ปี ยังย้ำด้วยว่า

“ผมล่ะเกลียดจริงเวลาจูบปากแฟนแล้วต้องมานั่งกินลิปสติกกลิ่นหืนๆ หรือลิปกลอสอันแวววาวที่เธอโปรด หารู้ไม่ว่ามันเหนียวเหนอะเหมือนกาวแป้งเปียก มันทำให้อารมณ์ผมหดหมดเลยล่ะ สู้ปากอันเปลือยเปล่าไร้สีสันไม่ได้เลยสักนิด

พุงพลุ้ยน่ารักอ่ะ

คุณผู้หญิงส่วนใหญ่เสียเวลาไปกับการซิทอัพ (sit up) เพื่อให้ได้หน้าท้องแบนเรียบ ไร้พุงกะทิ หรือพุงพะโล้ หวังว่าเมื่อใส่เสื้อเอวลอยแล้วจะสวยเปรี้ยวแซ่บ แต่ความจริงไม่ใช่สักนิด!

“ผมชอบให้แฟนของผมมีพุงเล็กๆ แต่แฟนผมกลับอยากจะมีหน้าท้องที่ราบแบนเพอร์เฟ็กต์ ผมว่าผู้หญิงมีพุงน้อยๆ น่ารักดีออก เวลาลูบท้องเธอ ผมรู้สึกดีจัง” เดิร์ก ชายวัย 30, กล่าวถึงพุงกระทิอันเหมาะมือของภรรยา

หนุ่มใหญ่ วิลเลียม วัย 40 กล่าวเช่นเดียวกันว่า “พุงของผู้หญิงมันออกจากนุ่ม โค้ง น่าลูบดีออกนะ ผมว่า…”

แม้แต่คุณตาเฮนรี่ วัย 81 ยังหลงรักภรรยาวัยเดียวกัน “ผมรักเธอที่เธอเป็นเธอ แม้เธอจะมีริ้วรอย หรือผิวหนังหยาบกร้านแล้ว แต่การใช้ชีวิตร่วมกันมายาวนานสำคัญมากกว่า สิ่งเหล่านั้นที่ต้องเสื่อมตามกาลเวลา ดังนั้นไม่ว่าเธอจะมีพุง หรือริ้วรอย คำตอบสุดท้ายคือ ผมรักเธอสุดหัวใจ”

ผมเปียกหมาดๆ

“เอมี่แฟนของผมปฏิเสธโดยสิ้นเชิงที่จะออกจากบ้านโดยไม่เป่าผม บางครั้งเธอใช้เวลานานมากในการเป่าผมให้แห้งหลังสระผม ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไม ผมว่ามันเซ็กซี่ ดูเป็นธรรมชาติดีออก ถ้าจะให้ผมมันแห้งอย่างเป็นธรรมชาติ

เธอเสียเวลาเกินไปไหม ในการทำให้ผมหยิกหยักศกที่ผมหลงใหลเปลี่ยนเป็นสาวผมตรง ไร้การน่าค้นหา” สตีฟ กล่าวถึงแฟนรัก

ผู้หญิงมักชิบคิดว่าผมตรงยาวสลวยจะทำให้เกิดความมั่นใจ แต่สำหรับผู้ชาย มันไม่ได้เป็นแบบนั้นแม้แต่น้อย เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบให้แฟนตนเองยืดผมให้ตรงเป๊ะหรอกครับ เพราะการที่มีผมหยิกเล็กน้อย ทำให้ชวนมอง เซ็กซี่มากกว่า

บางครั้งมันน่าเบื่อ เธออยู่ในห้องน้ำร่วม 2 ชั่วโมง เพื่อจัดการกับทรงผม ที่เธอคิดว่าดูแย่ แต่ผมคิดกว่ามันเพอร์เฟ็กต์จะตาย!

ผมขอเหอะใช้เวลาในห้องน้ำเร็วนิดนึง ผมปวดท้อง จะเข้าบ้าง 555”

ขนตาอันดกดำ

“ผมขอสารภาพ ผมปลื้มดวงตาของเธอมาก” เทรเวอร์ 46 กล่าว

“บางครั้งที่สายตาเธอมองจ้องมาที่ตาของผมภายใต้ขนตาอันดกดำหนาเป็นแพของเธอ แววตานั้นมันแทบทำให้ผมอยากจะลากเธอขึ้นเตียงพาเธอไปแอบแซ่บซะงั้น”

“คุณสมบัติที่ดีและเด่นที่สุดของเธอ คงจะเป็นตาของเธอ เพราะเธอมีดวงตาที่สวยคมบาดอารมณ์ผมมาก” แม้คุณจะใช้เวลาอันยาวนานในการดัดขนตา 3 รอบ ปัดมาสคาร่า 2 ครั้งนานสักเท่าไหร่ พวกผู้ชายก็ไม่มีวันล่วงรู้ได้หรอกค่ะ ว่าคุณเมกอัพ เพราะผลสรุปคุณจะมีดวงตาที่สวยชนะเลิศจนแพ้ใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ แม้คุณจะล้างหน้าแล้วขนตาดุกสั้น โล้นเตียนก็ตาม!

บางครั้งผู้ชายมักตกหลุมรักเพียงแค่ตาสบตา ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ที่ดัดขนตา และมาสคาร่า อย่าได้ขาดเชียว เชื่อซิ!”

เรียวขา

ผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่ชอบให้แฟนตนเองแต่งตัวเปรี้ยว นุ่งขาสั้นจุ๊ด! เพราะหวงก้างไงล่ะ
แต่เรียวขาของคุณจะสร้างความเซ็กซี่ได้โดยคุณไม่รู้ตัว หากนุ่งกางเกง หรือกระโปรงขาสั้นให้พอดี

“เวลาที่แฟนผมใส่กระโปรงสั้น และใส่ส้นสูง โชว์เรียวขา ผมรู้สึกชอบมองมากที่สุด แต่ขณะเดียวกันก็อยากเก็บไว้ดูคนเดียว ไม่อยากให้ผู้ชายคนอื่นมองอ่”! เจมส์ วัย 26 บอก

“เธอดูสง่างาม เมื่อเธอโชว์เรียวขาวอันเล็กและเรียบเนียน ผู้ชายมักชอบมองขาผู้หญิงเสมอ มันเป็นส่วนประกอบสำคัญ เช่นเดียวกับใบหน้าเลยทีเดียวเชียว” ลาร์ส หนุ่มใหญ่วัย 51 กล่าว

สไตล์ที่เป็นตัวเอง

ผู้ชายส่วนใหญ่รักแฟนตนเองในความเป็นตัวของตัวเอง แม้ว่าคุณจะอ้วน หรือไม่สวยแค่ไหน แต่หากคุณมีสไตล์ และความมั่นใจ ผู้ชายโลกไหนก็เลิฟคุณไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

“แซนดี้มีสไตล์ และความมั่นใจในตัวเองมาก เธอมักทำอะไรที่กิ๊บเก๋ และดูดีตลอดเวลา แม้เธอจะอ้วนก็ตาม”เดนนิส วัย 51 กล่าวถึงภรรยาผู้มีสไตล์

“ผมชอบมองดูเธออย่างปลื้มใจเวลาเธอแต่งตัวตามสไตล์ที่เธอรัก แม้เธอจะแต่งเต็ม ทั้งหมวก กางเกงสีสันสดใส แต่ผมว่ามันดูเข้ากับเธอดีนะ”

แพทริค วัย 33 บอกว่า “ผมตกหลุมรักเธอในวันที่เธอโกรกผมสีแดงสดใส บวกกับส้นสูง 3 นิ้วของเธอ แม้เธอจะเปรี้ยวแซ่บขนาดไหน แต่นี่คือสไตล์เธอ ซึ่งมันทำให้ผมรักจนถึงบัดนี้”

“ถึงเธอจะแต่งตัวบ้าๆ บอๆ แบบที่ไม่มีใครกล้าแต่ง สวมเสื้อติดเลื่อม บวกขนนกประดับผม กระเป๋าหนังจระเข้สีชมพู แต่ผมว่ามันเหมาะกับบุคลิกของเธอ แถมสะท้อนสไตล์เธออีกด้วย แม้จะดูแปลกแหวกแนว แต่กลับดูน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผมมาก คนอื่นอาจมองแล้วฮา แต่ผมชอบของผม” โรเบิร์ต กล่าว

ภูมิใจงานของคุณ

“ภรรยาของฉันที่เคยเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง” ลุงอัล วัย72 กล่าวถึงงานของภรรยาอย่างภาคภูมิใจ

“ผมปลื้มงานของเธอมาก เธอทำงานเกี่ยวกับสิทธิสตรี ต่อสู้เพื่อสิทธิของพวกผู้หญิง ผมชื่นชมในตัวเธอมาก”

แกริสัน วัย 42 กล่าวว่า “ผมพบความเซ็กซี่ของภรรยาเมื่อเธอสวมใส่กระโปรง เชื้อเชิ้ต และทับด้วยสูท ก่อนเข้าประชุม มันทำให้ผมมองเธอไม่คลาดสายตา เมื่อเธอใส่ชุดนี้ทำให้เธอมีพลังบางอย่างปลุกเร้าผมได้ ทำไมไม่รู้”

“แฟนของผมเป็นนักประชาสัมพันธ์ครับ” เอกเตอร์ วัย 26 กล่าว

“มันทำให้ผมรู้เรื่องในการทำงานประเภทนี้ได้มากทีเดียว ผมชื่นชมในงานของเธอเสมอ และทุกสิ่งที่เธอทำ”

เอาเป็นว่า…ผมภูมิอกภูมิใจในงานของเธอ รวมถึงตัวตนและจิตใจของเธอ ซึ่งมันทำให้เธอมีพลังบางอย่างดึงดูดผมอย่างไม่น่าเชื่อ….

เรียบเรียงจาก เรียลบิวตี้
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It