Advice

ความในใจเรื่องเซ็กซ์จากหนุ่มๆ (1)/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

ทำไมแม้แต่ผู้ชายที่เป็นคนเปิดเผยที่สุด จึงปิดปากเมื่อพูดถึงเรื่องเซ็กซ์ ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า มันเป็นเพราะพวกเขารู้ว่าผู้หญิงเป็นนักวิเคราะห์เกินเหตุ (คิดมาก ว่างั้นเถอะ) และกลัวว่าความคิดสุดโต่งของพวกเขาจะทำให้พวกเธอสติแตกเปล่าๆ จึงเก็บงำเรื่องพรรค์นี้ไว้กับตัวเองจะดีกว่า

แต่กระนั้น ผู้หญิงก็ยังอยากรู้อยู่ดี ว่าความคิดประหลาดๆ ของผู้ชายเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์มันเป็น อย่างไรกันแน่ อะไรที่ยิ่งปิด ก็มีคนยิ่งอยากเปิด เป็นธรรมดาอยู่แล้ว

ดังนั้นจึงมีการส่งนักจิตวิทยาเพศชายคนหนึ่งไปเกลี้ยกล่อมชายหนุ่มกลุ่มหนึ่ง ให้เปิดเผยความลับสุดขีดในเรื่องเซ็กซ์ของพวกเขาจนได้ เพราะผู้ชายสะดวกใจที่จะพูดเรื่องแบบนี้กับผู้ชายด้วยกันมากกว่า และนำมาเปิดโปงให้ผู้หญิงได้รู้ทั่วกัน ด้วยอุดมการณ์ของจอมแฉที่ว่า “ความลับไม่มีในโลก”

อารอน 25:

“มันระทึกใจมาก เมื่อเธอไม่ยอมถอดเสื้อผ้าตอนเรา…กัน เพราะผมรู้สึกเหมือนว่าผมทำให้เธอมีอารมณ์พิศวาสสูงสุด จนถึงขนาดไม่แคร์ว่าบางทีอาจจะฉีกเสื้อผ้าเธอขาดกระจุยก็ได้”

ฮือม์ คุณคิดหลายชั้น จนสร้างความตื่นเต้นให้ตัวเองมากขึ้นได้ เยี่ยมจริงๆ ครับ คุณอารอน

เนลสัน 26:

“ผมชอบมากเลยเมื่อเธอปล่อยให้ผมจ้องมองเรือนร่างของเธอหลังมีเซ็กซ์ ผมหมายถึง มองเธออย่างหวานซึ้งโดยไม่ทำให้เธอวิตกจริตว่า ผมกำลังมองหาจุดบกพร่องอยู่ นั่นแหละครับ เชื่อผมเถอะ สิ่งสุดท้ายในความคิดของผมขณะกำลังมองอย่างเสน่ห์หาแบบนั้นก็คือ ไผในที่แปลกๆ ขนที่ขึ้นผิดจุด หรือ รอยด่างดำใดๆ”

คุณเนลสัน คุณกับแฟนคงอยู่ในระยะข้าวใหม่ปลามันแน่ๆเลย

รอสส์ 24:

“สาวของผม มักสติแตกอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย และชอบถอดกางเกงผมในที่สาธารณะ ผมไม่ว่าอะไรหรอก มันตื่นเต้นดีเหมือนกัน แต่ผมอยากอาบน้ำและเตรียมน้องชายให้พร้อมเสียก่อน เพื่อจะได้ไม่รบกวนจมูกและตุ่มรับรสที่ลิ้นของเธอ คุณคงเข้าใจความหมายนะ”

เข้าใจครับ แต่อย่าให้ถึงขนาดเป็นนักนิทรรศการ (EXHIBITIONIST) ก็แล้วกัน คุณรอสส์ ให้มันกระมิดกระเมี้ยน เนียน พราง หน่อย

ไทเลอร์ 27:

“เมื่อเธอพลิกตัว และพยายามเล่นท่ายากเพื่อเร้าใจผม มันก็เยี่ยมอยู่หรอก แต่เธอควรแจ้งเตือนผมก่อน บางครั้งถ้าผมโดนจู่โจม ผมจะรู้สึกง่อยไปเลย เพราะผมไม่สามารถเรียบเรียงความคิดได้ทันว่าจะเข้าไปอีท่าไหนดี”

ไม่งั้นก็ไม่เรียกท่ายากสิครับ คุณไทเลอร์

เบลค 26:

“โอ้ พระเจ้า เมื่อเธอถึงจุดสูงสุด เธอจะข่วนผมด้วยเล็บยาวๆของเธอหรือไม่ก็กัดผมที่ซอกคอ ตอนนั้นผมหัวหมุนติ้ว ไม่รู้สึกเจ็บอะไรหรอก แต่ถ้ามันมีหลักฐานโผล่ออกจากเสื้อเชิ้ตในวันรุ่งขึ้น ผมก็วิตกว่าผมจะดูเหมือนไอ้หื่นในสายตาของเพื่อนร่วมงาน แต่อย่างไรก็ตาม มันก็คุ้มนะ”

คุณสวมเสื้อเชิร์ตแขนยาวผูกไทไปทำงานไม่ใช่หรอครับ คุณเบลค ผมกลัวว่าคุณจะแบะคอเสื้ออวดร่องรอยอารยธรรมของคุณซะมากกว่า

แรนดี้ 30:

“เมื่อผู้หญิงลากนิ้วของเธอลงมาที่สีข้างของผมนั้น ผมแทบสลบ”

ขวัญอ่อนจริงนะ พ่อหนุ่มแรนดี้

รอดนีย์ 22:

“คุณเอ๋ย ผู้หญิงสามารถทำให้ผมคึกคักได้จริงๆ เมื่อเธอพูดถึงเรื่องสัปดนในเตียง ยกเว้น ถ้าเธอพูดเหมือนกำลังอ่านบทอยู่ นั่นแหละ มันจะทำให้ผมหดกลับทันที เพราะมันทำให้รู้สึกเหมือนเธอไม่ได้หมายความตามที่พูดสักคำ”

แสดงว่าคุณเป็นคนจริงใจกับเรื่องสัปดนจริงๆ คุณรอดนีย์

เจมี่ 31:

“ผมกับแฟนชอบเล่นบทบาทตัวละคร (ROLE-PLAY) ต่างๆมากเลย แต่ผมชักใจคอไม่ดีเมื่อเธอทำท่าว่าจะสวมบทบาทนอกสถานการณ์ ซึ่งดูสมจริงยิ่งกว่าการแสดงเฉพาะของเรา 2 คน เรื่องของเรื่องก็คือ วันหนึ่ง หลังจากเธอได้งานใหม่ เธอก็ต้องการให้เราเล่นบทเจ้านายกับเลขาฯ วันรุ่งขึ้นผมไปพบเธอเพื่อกินอาหารกลางวันในที่ทำงานของเธอ…เพียงเพื่อให้แน่ใจว่า เจ้านายคนใหม่ของเธอไม่ใช่เศรษฐีหนุ่มหล่อล่ำที่ผมจำเป็นต้องกังวล”

อาการอย่างนี้ขาเรียกว่า “หึงในระยะแรก” ครับ คุณเจมี่ รีบรักษาซะ ก่อนจะถึงระยะสุดท้าย

แพทริค 30:

“ผมเคยเจอสาวๆ 2-3 คน ที่คิดว่ามันเป็นเรื่องเซ็กซี่สำหรับผมในการเลียวิปครีมหรือน้ำเชื่อม
ช็อคโกแลตออกจากหัวนมและน้องจิ๋มของพวกเธอ มันก็เจ๋งอยู่หรอกที่พวกเธอพยายามลองสิ่งใหม่ๆ แต่ผมเกลียดของหวาน บางครั้งผมคลื่นไส้มากกว่าเพลิดเพลิน หลังจากเลียไปได้ 2-3 แผล็บ”

ทีหลังเปลี่ยนเป็นของคาวอย่าง ซุปหัวหอมหรือ ครีมชีส น่าจะดีขึ้นนะครับ คุณแพ็ท เพราะกลิ่นและรสของมันเข้ากันได้ดีกว่า

 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It