Advice

5 อันดับเซเลบพร็อพเยอะ

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager

นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะ! แล้ว สำหรับเซเลบคนดังยังไม่พอ ต้องขอพิเศษ สวยปกติ แจ่มแบบธรรมดาไม่เป็น จะต้องขอเพิ่มพร็อพ (Prop มาจาก Property/Properties เป็นศัพท์ของละครเวที หมายถึงเครื่องประกอบฉาก และเครื่องประดับอุปกรณ์ประกอบตัวละครตามบทบาท) บ่งบอกคาแร้กเตอร์ ความเป็นตัวตน และรสนิยม

จากการส่องอินสตาแกรมสุดฮิต และงานอีเว้นต์ต่างๆ ต้องยกให้เซเลบ 5 นางนี้เท่านั้น แต่ละนางต่างประโคมตกแต่งสาดใส่พร็อพจัดเต็มมแซ่บซู้ดในสามโลก เป็นใครกันบ้าง ไล่เลียกันตามความเยอะเว่อร์กันเลยคร่า

อันดับ 1 -> สุมณี คุณะเกษม
จัดหนักจัดเต็มทุกงาน พร็อพเพียบศีรษะจรดปลายเท้า

อันดับ 1 ย่อมเป็นใครไปไม่ได้ ต้องยกให้คุณสุมณี คุณะเกษม นอกจากรวยมหาศาล ยังเป็นคนรสนิยมเลิศในฐานะนักสะสมของเก่าระดับโลกและชอบศิลปะเป็นชีวิตจิตใจ

ว่ากันว่า…คุณสุมณีจะใส่เสื้อผ้าไม่ซ้ำ คัทติ้งเนี๊ยบแถมมีห้องตัดเย็บเสื้อผ้าของตัวเอง มีทีมดีไซน์เนอร์ และช่างตัดเย็บที่ต้องทำงานเสนอแบบให้คุณสุมณีดูทุกวัน

แอบเม้าท์! ยิ่งช่วงที่คุณสุมณีจะลัดฟ้าแบต่างประเทศครึ่งเดือน จำเป็นต้องตระเตรียมเสื้อผ้าไปถึงเกือบร้อยชุดเลยทีเดียว อุ๊! แม่เจ้า

คุณสุมณีไม่เพียงแต่จะเสื้อผ้าแน่นแล้ว ยังมีพร็อพอย่างอื่น อย่าง โลโก้ประจำตัวคุณเค้าด้วย นั่นคือ วิกผมหน้าม้าสีบลอนซ์นั่นเอง มีให้เลือกใส่พรึ่บละลานตาทั้งวิกสั้น ยาว สั้น ตรง หยิก ลอนคลาย ลอนเกลียว อีกทั้งเครื่องประดับเพชรสุดหรูมูลค่าสุดจะอึ้งอีกล่ะ งานนี้เลยต้องยกให้คุณสุมณีเป็นตัวแม่เรื่องพร็อพจริงๆ

อันดับ 2 -> แพร-อมตา จิตตะเสนีย์
คาแร้กเตอร์ชัด จัดเบาไม่เป็น เต็มทุกสถานการณ์

คว้าหมับอันดับ 2! กับเซเลบรุ่นเล็ก เราต้องยกให้เจ้าแม่บิวตี้ที่มาแรง แถมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากในช่วงนี้กับ แพรี่ พาย หรือ แพร-อมตา จิตตะเสนีย์ เมคอัพอาร์ติสที่เคยไปสร้างชื่อเสียงให้คนไทยในเวที ลอนดอน แฟชั่นวีค

สังเกตจากภาพ แพรี่พายไม่เคยธรรมดา! แม้ไปจ่ายตลาดซื้อหน่อไม้ไผ่ตง นางยังจัดหนักจัดเต็มแม่ค้ากรี๊ดเลยทีเดียว

ด้วยความที่ต้องทำงานด้านบิวตี้ เมคอัพ หน้านางจะเต็มตลอดเวลา ไม่เพียงแค่หน้า แต่เสื้อผ้า และทรงผมยังต้องเด่นเด้ง กับสีทองสุดจี๊ด และที่สำคัญพร็อพต้องฉีกแนว กับรองเท้าผ้าใบสีสันสดใส หมวก แว่น กระเป๋า แบบไม่ซ้ำชาวบ้าน ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้ ต่างประเทศ นางมีพร็อพที่ให้กลิ่นอายและแอบเท่กับสถานที่ที่ไปเสมอ!

อันดับ 3 -> พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ
ตัวแม่แฟชั่น ผู้นำเทรนด์ทุกย่างก้าว

ตามมาติดๆๆ ไล่บี้กันมาไม่ห่างกับ พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ

ความที่เป็นทั้งแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ บรรณาธิการด้าน Style  &Social ให้กับนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ และยังผลิตเครื่องประดับแฮนด์เมดขายออนไลน์ในนามแบรนด์ P’s Material ขายดิบขายดี ผนวกกับเป็นที่ปรึกษาด้านการแต่งตัวให้กับดาราเซเลบริตี้คนดัง รวมทั้งเพื่อนสาวก๊วนเดียวกันอย่าง ชมพู่-อารยา และ พลอย-เฌอมาลย์

ไม่ว่านางจะหยิบจับใส่อะไรล้วนเป็นแรงบันดาลใจให้ทั้งดาราและสาวไทยแห่ซื้อใส่แต่งตามตลอด! นางมีของจริงๆ!!

อันดับ 4 -> เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์
อลังการดาวล้านดวง คลั่งแบรนด์เนม ไม่แคร์ราคา!

วินาทีนี้ๆไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ สำหรับ เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ เซเลบสาวช้อปแหลกแบรนด์ไฮโซ

นางยังคลั่งไคล้แบรนด์เนมสุดหรูแทบจะทุกแบรนด์ Alexander Mcqueen, Chanel, Prada, Balenciaga, Gucci, Hermes, Miu Miu โดยเฉพาะรองเท้าหรูส้นสูงพื้นแดงอย่าง Christian Louboutin ว่ากันว่านางกวาดเรียบ! ซื้อรองเท้าแบรนด์นี้ 8 คู่รวด!!

รูปลักษณ์นางในแต่ละชุดราวกับคลอดมาจากงานแฟชั่นโชว์ ทุกคอลเลกชั่นล่าสุดนางต้องมีไว้ในความครอบครอง พร็อพแฟชั่นของนางจึงไม่น้อยหน้าใคร ทั้งรองเท้า กระเป๋า นาฬิกา แจ็กเก็ตปักหมุด รองเท้าขนม้า รองเท้ามีเพชร เต็มเม็ดเต็มหน่วยเกิ้น!

อันดับ 5 -> ซูซี่-หทัยเทพ ธีระธาดา
คลั่งเพชร พร็อพระยิบระยับทุกขณะจิต

แม้ไม่ค่อยออกงาน แต่ทุกครั้งที่ออกจะต้องทำให้ตะลึง โอ้โห ว้าวๆ ทุกครั้ง! กับอันดับ 5 คุณซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา เจ้าแม่ร้อยไหมทองคำของแท้ รักความงามสุดเว่อร์ ถึงขนาดซื้อกิจการร้านทำผมมาเป็นของตัวเอง เพื่อเธอจะสวยได้ทุกวัน

เวลาไม่สามารถพรากความสาวความสวยไปจากคุณซูซี่ได้ เพราะเป๊ะทุกขณะจิต เรื่องพร็อพไม่ต้องพูดถึง นางมาเต็มทุกงาน ระยิบระยับประโคมตัวไปด้วยเพชร เป็นเซเลบนักชอปเครื่องเพชรติดระดับประเทศ นางขนเครื่องเพชรจัดหนักให้เกียรติเจ้าภาพทุกงาน พร้อมพร็อพอีกมากมายจนแม่งานยิ้มกริ่ม!
 

>>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It