Advice

นมโตเรื่องเยอะ! 10 สิ่งที่สาวคัพซีกลุ้มใจ/@Bitchy

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager @Bitchy

นับวันผู้หญิงเราดูจะไม่เกรงกลัวต่อการผ่าตัดหน้าอกอัพไซส์ให้บิ๊กเบิ้มอีกต่อไป เพราะอยากจะมีคัพใหญ่ๆ กันแทบทุกนาง

แต่เดี๋ยวก่อน! นมใหญ่น่ะ เรื่องเยอะนะ จะบอกให้!! ไม่เชื่อ…ไปดูกัน

1) ติดกระดุมเชิ้ตไม่ได้

อยากจะใส่เสื้อเชิ้ตให้ดูเป็นสาวกิ๊บเก๋ก็กลับกลายเป็นยั่วซะงั้น เพราะเชิ้ตไม่ใช่ผ้ายืด สาวๆ ที่หน้าอกใหญ่อาจติดกระดุมบริเวณหน้าอกไม่ได้ กระดุมแทบแตกอาจจะระเบิด กระเด้งเพราะมันคับเกิ๊น แถมหากติดกระดุมได้ ก็ต้องมพะวงกับช่องว่างระหว่างกระดุมแต่ละเม็ดอีก เพราะมันจะโผล่ให้เห็นเสื้อในอีก ต้องติดเข็มกลัดช่วงระหว่างกระดุม เฮ้อ จำเป็นต้องปลดกระดุมสัก 2 เม็ด เพื่อได้หายใจกันบ้าง

2) หนุ่มเข้าหาเพราะเซ็กซ์

เพราะผู้ชายมีสัญชาตญาณของนักล่า และพลังขับทางเพศสูงอยู่แล้ว ยิ่งหากเจอสาวหน้าอกไซส์บึ้มเข้าไปแล้ว สิ่งแรกที่เขาคิด คือ เซ็กซ์ อยากจับ อยากสัมผัส นั่นเอง

3) สะพายกระเป๋าข้าง คาดสายเอี๊ยมไม่ได้

จะสะพายกระเป๋าพาดลำตัวเพื่อความทะมัดทะแมง หรืออยากจะใส่สายเอี๊ยม เพื่อให้ดูแมนๆ เป็นสาวเท่ๆ ก็กลายเป็นทำให้หน้าอกเด่นเด้งชัดขึ้นซะงั้น

4) หาเสื้อชั้นในน่ารักไม่ได้

“ช่วยผลิตเสื้อในไซส์ใหญ่ ลายวัยรุ่น น่ารักๆ รับรองขายดีค่ะ ถึงจะขายไม่ดีเท่าพวก คัพ A หรือ B ช่วยผลิตออกมารองรับสักจำนวนหนึ่ง เวลาไปเลือกซื้อชุดชั้นใน จะได้กลับมาแต่พวกชุดชั้นในลายอาม่าอ่ะค่ะ พวกลูกไม้สีเนื้อ แก่ๆ เวลาใส่มันอายมากเลยนะ” หนึ่งในหลายเสียงของสาวคัพซี แว่วมา

5) แต่งอะไรก็โป๊ และดูตัน

หากไม่อยากเป็นจุดสนใจมากกว่าอย่างอื่น แนะนำให้ใส่เสื้อผ้าใหญ่กว่าไซส์ตัวเอง สายเดี่ยว รัดรูป เสื้อกล้าม เกาะอก งดเด็ดขาด ใส่เสื้อที่พลิ้วๆ จะดูไม่เด่นค่ะ

เพราะถ้าหากเทียบกันจะจะ กับผู้หญิงคนอื่นในขณะที่แต่งตัวเหมือนกันเป๊ะ คุณนมใหญ่จะดูโป๊มากถึงมากที่สุด ทั้งที่ไม่ได้แต่งโป๊สักนิด และใส่เสื้อผ้าเหมือนคนที่หน้าอกไม่ใหญ่

เช่น หากผู้หญิงไร้หน้าอกใส่เสื้อกล้ามก็จะดูเป็นสาวสปอร์ตตี้ แต่หากสาวนมใหญ่ใส่เสื้อกล้ามขึ้นมาล่ะก็ เสื้อมันร่นลงมาเพราะน๊มหนม จึงต้องคอยดึงขึ้นมา

แถมใส่อะไรก็ดูตัน เพราะคนมีนมจะดูอ้วนกว่าคนไม่มีหน้าอกนั่นเอง ดังนั้นจึงต้องใส่เสื้อคอวี คอปาด มาใส่

6) อาหารตาพวกหื่น!

“เราเคยแต่งเสื้อรัดรูปไปซื้อต้นไม้กับเพื่อน แต่โดนลุงคนนึงน่าจะ 40ขึ้น พูดขึ้นมาลอยๆ แบบไม่เกรงใจว่า “น้องนี่ถ้ามีลูก ลูกคงอิ่ม” คำพูดเซ็งๆ ในสายตาหื่นๆ ของน้องคัพดี

อุตส่าห์แต่งหน้าแน่น จัดเต็มเลยนะ แต่ไม่มีใครมองหน้าสักคน มองแต่นม!

7) คอกลม ของต้องห้าม

การใส่คอกลมจะทำให้แลดูมีพื้นที่ของช่วงหน้าอกมากขึ้นเหมือนเป็นการเน้นนมสุดๆ จึงขอให้หลีกเลี่ยงเสื้อคอกลมหรือเสื้อคอเต่า ปิดคอโดยเด็ดขาดค่ะ

อ้อ! ขอแนะว่า อย่าไปใส่สีสว่าง ใส่สีสว่างๆและอ่อนๆทีไร เป็นเรื่อง หากชอบลายแนะนำให้ใส่ลายสก็อตหรือเชิ้ตสไตล์สาวตัดอ้อย จะพรางตาได้เล็กลงได้

8) นอนคว่ำลำบาก

อยากจะอาบแดดทำผิวแทนสักหน่อยก็ลำบาก เพราะหน้าอกไม่เป็นใจ อยากจะนอนคว่ำให้คนนวดเพื่อผ่อนคลายก็อึดอัดทับนม เจ็บที่สุด

9) ปวดหลัง ปวดไหล่

เต้านมขนาดใหญ่ อาจหนักถึงมากกว่า 1 กิโลกรัมต่อข้าง นั่นหมายความว่า เจ้าของนม จะต้องแบกน้ำหนักถึงมากกว่า 2 กิโลกรัม ที่บริเวณด้านหน้าลำตัว ไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา สิ่งที่ตามมาก็คือ ทำให้ปวดหลัง ปวดไหล่ จะลุก จะนั่ง จะนอน จะเดิน ก็ไม่คล่องตัว ยิ่งหากวิ่งด้วยแล้ว ยิ่งลำบากใหญ่ หย่อนยานไว แถมสะบัดซ้ายสะบัดขวาราวกับพาดกระสอบทรายจิ๋วๆ ไว้บนลำตัว

10) แก้วน้ำล้ม เสื้อเลอะตล๊อด

สุดท้ายเป็นปัญหาจุกจิกกวนใจ น่ารำคาญของสาวหน้าอกเบิ้ม คงหนีไม่พ้นเรื่องการที่นมชนแก้วน้ำจนหกแทบหมดแก้วระหว่างทานอาหาร หากแก้วมาอยู่ใกล้นมจนเกินไป

หรือแม้แต่การล้างจาน ที่เป็นปัญหาที่เซ็งสุดๆ เพราะระดับนมกับอ่างล้างจานมันค่อนข้างใกล้กัน จึงมักจะมีน้ำกระเด็นโดนเสื้ออยู่ตลอดเวลา เพราะนมล้ำเข้าไปในอ่างล้างจานนั่นเอง
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It