Advice

5 กฎเหล็กท่องจำขึ้นใจ! อย่ายอมในเรื่องเซ็กซ์ งานเข้าแน่!

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager @Bitchy

สาวๆ จ๋า อย่ายอมเด็ดขาดในเรื่องเซ็กซ์ 5 ข้อนี้ต่อไปนี้ เพราะอาจทำให้คุณเสียใจร้องไห้ไปตลอดชีวิต!

กฎแรก
เซ็กซ์กับแฟนเก่า


กฏเหล็กข้อแรกที่ต้องจำให้ขึ้นใจ อย่าเผลอใจไปมีเซ็กซ์กับอดีตแฟนเก่า แม้เขาจะเก่งกาจในเรื่องนี้ขนาดคุณลืมไม่ลง เพราะจำไว้ว่า เขาคืออดีต การมีสัมพันธ์ทางกายแบบเนื้อแนบเนื้อกันอีกครั้งอาจทำให้ความรู้สึกเก่าๆ กลับคืน จากที่คุณตัดใจได้แล้ว คราวนี้อาจอยากกลับไปคืนดีแม้เขาจะเคยทำไม่ดีกับคุณก็ทำ ในเมื่อตัดใจได้แล้ว ก็ปล่อยเขาไปตามยถากรรมเถอะจ้ะ

กฎสอง
เผยจำนวนคู่นอน


คุณเป็นสาวล่าแต้มสินะ! ถึงจะได้อวดแฟนคุณว่า นอนกับผู้ชายมากี่คนแล้ว มันไม่มีข้อดีอะไรเลยในการแบ่งปันข้อมูลในเรื่องนี้ หากเขาถามถึงคู่นอน หรือคุณผ่านผู้ชายมาแล้วกี่คน อย่าไปตอบเด็ดขาด เพราะคำถามไม่ให้เกียรติคุณแบบนี้ มันไม่ควรหลุดออกมาจากปากแฟนคุณตั้งแต่ต้นแล้วล่ะ 


กฎสาม
ถ่ายคลิป รูปโป๊


เข้าใจค่ะ ว่าเวลาอยู่บนเตียงสองต่อสอง กอดกันแนบชิด บวกกับอารมณ์สุดแฮปปี้ ถ้าแฟนคุณขอถ่ายรูป หรือถ่ายคลิปขณะมีเซ็กซ์ และรูปภาพตอนเปลือยกาย อ้างว่าเพื่อเก็บเอาไว้ยามคิดถึง ไม่ให้ใครดูหรอกน้าที่รัก หากเราสนองปุ้บ! งานเข้าแน่

เพราะหากคุณทั้งสองเลิกกัน แบบจบไม่สวย อะไรจะเป็นเครื่องการันตีได้ว่า แฟนคุณจะไม่เอารูปคุณไปโชว์ประจานตามเฟซบุ๊ก อินเตอร์เน็ต  หรือเขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจจะโชว์รูปโป๊ของคุณ แต่เขาดันทำมือถือหายซะงั้น รูปของคุณก็อาจโดนมือดีฉกไปโพสต์ ลองคิดดู ทั้งหน้า ทั้งนม ทั้งก้น เห็นกันทั่วบ้านทั่วเมือง เฮ้อ จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนกันล่ะเนี้ย

กฎสี่
พูดถึงสิ่งแฟนเก่าเคยทำมาก่อน

“แฟนเก่าเคยทำท่าดีแล้วเราชอบ ทำอีกสิ” หรือ “คุณคะ ทำแบบนี้ให้หน่อย แฟนเก่าเคยทำให้ แล้วมันเยี่ยม และเสียวมาก”

มันไม่ได้เป็นการดีเลยที่จะพูดถึงแฟนเก่าในลักษณะนี้ แฟนใหม่ของคุณจะต้องทำซ้ำท่าแฟนเก่าคุณเหรอคะ เขาอาจจะคิดว่า คุณยังไม่ลืมเซ็กซ์ของแฟนเก่าแน่ๆ ความน้อยใจ ความโมโหอาจจะเกิดขึ้นบนเตียงโดยคุณไม่ได้ตั้งใจ มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เอาเป็นว่า เรื่องแฟนเก่าลืมไปซะให้หมด ไม่ต้องเอ่ยขึ้นมาในขณะมีเซ็กซ์กับแฟนเลยละกัน งานจะได้ไม่เข้าคุณ แถมความเชื่อใจความรักที่แฟนคุณมีต่อคุณอาจจะหายไปก็ย่อมได้

กฎสุดท้าย
หลั่งข้างนอก


วิธีการการข้างนอก เป็นวิธีคุมกำเนิดที่มีความเสี่ยงสูง เพราะสเปิร์มของเขาอาจหลุดรอดออกมาได้ก่อนที่เขาจะหลั่งด้วยซ้ำ ที่สำคัญ ไม่ป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ แถมมีความเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ สัดส่วนต่อ 100 คนที่ใช้วิธีนี้แบบปกติๆ แบบคนทั่วไป ดึงออกมีทั้งทันและไม่ทัน โอกาสพลาดและท้องมีจำนวน 19:100 เลยทีเดียว

หากคุณทั้งคู่ยังไม่พร้อมมีตัวน้อย ถุงยางอนามัยเถอะค่ะ เซฟเซ็กซ์ชัวร์ที่สุดในสามโลก แม้เขาจะเซียนเซ็กซ์ขนาดไหน และบอกปัดการใส่ถุงยางอนามัย และมักให้เหตุผลคุณว่า ใส่ถุงมันไม่ได้อารมณ์ มันไม่ได้สัมผัส หากคุณเชื่อ ความเสี่ยงจะตกอยู่ที่คุณทั้งหมด และสุดท้าย ความไม่พร้อมจะเกิดขึ้น
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It