Advice

ช่องทางใหม่! บรรลุจุดสุดยอดทางปากมดลูก แซ่บเว่อร์!!/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN


ถ้าปุ่มกระสันเปรียบเสมือนการปีนภูเขา ปากมดลูก (ใกล้บริเวณ G-SPOTซึ่งเป็นทางที่สอง) ก็เหมือนการไต่ไปตามเทือกเนินสูงๆ ต่ำๆ อันยาวเหยียด คุณถึงยอดเนินหนึ่ง แล้วก็เจอกับที่ราบสูงสั้นๆ จากนั้นคุณก็ปีนอีกเนิน แล้วเจอกับที่ราบสูงอีกแห่ง ฯลฯ

ปากมดลูกเป็นจุดสะท้อนของหัวใจ

การกระตุ้นมันจะทำให้เกิดความรู้สึกรักใคร่อันเข้มข้น และความอิ่มเอิบทางจิตวิญญาณ มันเหมือนกับเอาความรู้สึกตอนคุณมีความรักครั้งแรกคูณด้วย 10 หรือคล้ายๆ กับความรู้สึกหลังการร้องไห้อย่างหนัก

ทุกอณูในร่างกายของคุณจะรู้สึกสะอาดและสดชื่นขึ้นอีกครั้ง

คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในปิติสุขอันสุดขีด ผลของมันสามารถดำรงอยู่ได้นานหลายชั่วโมง และอาจจะหลายวันด้วยซ้ำ

คุณจะบรรลุจุดสุดยอดทางปากมดลูกโดยการสอดใส่ทางช่องคลอดได้หรือไม่?

ได้ นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุด หรือด้วยการใช้แท่งสั่นรูปตัว Y ก็ได้

คุณจะแนะนำอย่างไรให้ผู้หญิงรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นกับมัน?

ใช่ คุณต้องรู้สึกสะดวกสบายกับมัน ผู้หญิงมักจะรู้สึกแหยงที่ปากมดลูกเพราะมันทำให้รู้สึกเจ็บเมื่อสัมผัสครั้งแรก ทางที่ดีที่สุดต้องอุ่นเครื่องด้วยท่าร่วมเพศอื่นๆ ก่อน จากนั้นจึงค่อยสอดใส่เข้าไปในปากมดลูก ซึ่งจริงๆ แล้วก็แค่ถูไถปากมดลูกเท่านั้น

เราไม่ได้หมายถึงต้องเปิดปากมดลูกหรือสอดใส่เข้าไปภายในมดลูกหรอก เมื่อเราพูดว่า “เปิด” เราก็หมายถึงมันในแง่ของ “การเปิดใจผ่อนคลาย” ไม่ใช่แหย่อะไรเข้าไปในมดลูกทั้งนั้น

กระนั้น คิมก็แนะนำว่าให้ทำอย่างช้าๆ และเปิดใจผ่อนคลายอย่างแท้จริง เพราะมันเป็นประสบการณ์ที่เข้มข้นและล่อแหลม ซึ่งไม่มีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นในระหว่างการมีเซ็กซ์ธรรมดา หรือถ้าคุณไม่รู้สึกใกล้ชิดกับคู่รักของคุณ คุณต้องอยู่ในสถานที่ที่คุณรู้สึกเปิดใจ ปลอดภัย และผ่อนคลายมากๆ

อีกปัจจัยหนึ่งที่ปิดกั้นการบรรลุจุดสุดยอดทางช่องคลอด/ปากมดลูก ก็คือ การมีช่องคลอดที่อ่อนแอ ช่องคลอดส่วนใหญ่อ่อนแอมากอยู่แล้ว คิมแนะนำให้บริหารช่องคลอดให้แข็งแรงด้วยการฝึกขมิบ เพื่อฟื้นฟูความรู้สึกรัญจวนและเพิ่มความแข็งแรงให้ช่องคลอด ซึ่งมันจะช่วยได้มากโดยใช้ไข่หยกสอดใส่เข้าไปขมิบ

เพื่อนของคิมบางคนเล่าว่าหลังจากฝึกขมิบได้ระยะหนึ่ง สามีของเธอต้องบอกให้เธอหยุดเพราะเธอขมิบแน่นมาก ทั้งๆ ที่มีลูก3คนแล้ว และมันยังทำให้เธอสามารถ “นวด” น้องชายของเขาด้วยกล้ามเนื้อภายใน หลังจากเสร็จกิจแล้วด้วย

มีวิธีใดไหมที่จะบรรลุจุดสุดยอดทางปากมดลูกโดยไม่ต้องกระทบปากมดลูกด้วยองคชาต หรือแท่งสั่น หรืออุปกรณ์สอดใส่อื่นๆ?

ทีนี้ก็มาถึงจุดที่คิมสามารถบรรลุทางปากมดลูกด้วยการให้คู่รักสัมผัสหูของเธอ หรือแค่ได้ยินเสียงเขา โดยไม่มีการสัมผัสทางกายเลย

แต่การจะไปถึงจุดนั้น เขาก็ต้องมีการสัมผัสปากมดลูกเยอะๆ ก่อนเพื่อเป็นการ “ปลุก” พื้นที่และเปิดเส้นทางของปลายประสาท ทันทีที่มันเกิดขึ้น ทุกสิ่งก็เป็นไปได้

ปัจจัยที่นำไปสู่การบรรลุจุดสุดยอดนั้นมีมากกว่าแค่เรื่องเทคนิค

ผู้หญิงจะต้องรู้สึกเปิดใจ ผ่อนคลายและไม่ปิดกั้นตัวเองกับคู่รักของเธอ ถ้ามีความตึงเครียดใดๆ ที่ยังไม่คลี่คลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบระยะยาวอย่างการคุกคามทางเพศ หรือระยะสั้น อย่าง การทะเลาะกับคนรักระหว่างอาหารเช้า

สิ่งเหล่านี้จะมีผลกระทบต่อขีดความสามารถของเธอในการปล่อยวางจริงๆ และการปล่อยวางคือ กุญแจดอกสำคัญ

ท่าร่วมเพศที่ดีที่สุดสำหรับการบรรลุจุดสุดยอดทางปากมดลูกคือท่าอะไร?

ท่าเจ้าตูบดีที่สุด ขอคารวะเจ้าของท่านี้ด้วยความจริงใจ

ผู้หญิงสามารถบรรลุจุดสุดยอดทางปากมดลูกได้ทุกคนไหม?

ได้แน่นอน คิมรับประกัน

ความงดงามของการบรรลุจุดสุดยอดทางปากมดลูกก็คือ มันเป็นบารอมิเตอร์ชั้นเยี่ยม ถ้าคุณกำลังรู้สึกเปิดกว้างทางอารมณ์กับตัวเองและคู่รัก ก็มีแนวโน้มมากขึ้นว่าการบรรลุเช่นนี้จะเกิดขึ้น ถ้าคุณทะเลาะกับแฟนเมื่อเช้าและยังไม่ได้ปรับความเข้าใจกัน หรือคุณกำลังอยู่ในเส้นทางอันวิบากของความสัมพันธ์ มันก็จะแสดงออกมาบนเตียง และมันจะปิดกั้น ORGASM แบบลึกๆ นี้ (ยิ่งกว่ากฎอัยการศึกเสียอีก)

การบรรลุจุดสุดยอดเป็นเรื่องของการปลดปล่อยล้วนๆ ถ้าคุณยังยึดติดอยู่กับอะไรบางอย่าง คุณก็ไปไม่ถึงตรงนั้นหรอก

คิมกล่าวว่า “พวกผู้หญิงที่ฉันให้คำปรึกษา กลับบ้านไปบรรลุจุดสุดยอดทางปากมดลูกเพียงเพราะฉันบอกพวกเธอว่าทำได้แน่ ก่อนหน้านั้นพวกเธอคิดว่าพวกเธอก็แค่ “หนึ่งในผู้หญิงพวกนั้นที่ทำไม่ได้”

มันไม่ง่ายขนาดนั้นเสมอไปหรอก แต่มันสามารถเป็นไปได้ ข้อสำคัญ อย่าเครียดกับสถานการณ์รอบตัว ใครจะทำบ้าอะไร ก็ช่างหัวมัน เรามาออร์แกสโมสุโขหลังสี่ทุ่มกันดีกว่า
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It