Advice

3 เช็คลิสต์ วาเลนไทน์นี้ รัก(ษ์) ตัวเองด้วยความบริสุทธ์ แบบฉบับกวินเน็ธ พัลโทรว์

Pinterest LinkedIn Tumblr


สำหรับเทรนด์คนทันสมัยยุคนี้ จะทำอะไรก็ต้องวางแผนและรวดเร็วเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ยิ่งใกล้วันแห่งความรักเข้ามาทุกที สาวๆ (หรือหนุ่มๆ) ต้องไม่ลืมที่จะเตรียม Checklist การเตรียมตัวต่างๆ ให้ครบจบในลิสต์เดียว! ทั้งการสั่งดอกไม้หรือของขวัญให้หวานใจ การชอปปิ้งเสื้อผ้าชุดใหม่ผ่านร้านในไอจีล้ำๆ รวมถึง การดูแลผิวและรูปหน้าให้ปัง พร้อมถอดมาสก์ถ่ายรูปคู่ได้อย่างมั่นใจกับ Self-care routine ใหม่ๆ โดยวันนี้ Merz Aesthetics ประเทศไทย บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่า และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม เพื่อทุกความมั่นใจของคนไทย มี 3 Checklist สำหรับทุกคนที่กำลังมองหาเคล็ดลับในการรักษ์ตัวเอง ดูแลผิวด้วยความบริสุทธิ์อย่างปลอดภัย ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ซึ่ง Checklist นี้ได้นักแสดงฮอลลีวูดหญิงระดับแนวหน้าอย่าง กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow) ออกมาช่วยแชร์แบบไม่มีกั๊กว่า สำหรับใครที่เตรียมไปออกเดตสุดโรแมนติก ทำไมจึงควรเลือกรักษ์ตัวเองด้วยเทคโนโลยีที่บริสุทธิ์และพิสูจน์ได้ (Pure and Proven) ซึ่งเซเลบริตี้คนดังเริ่มใช้ดูแลผิวพรรณและผันตัวมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกมานานกว่าสองปี


3 Checklist สุดปัง! เลือกดูแลผิว รัก(ษ์)ตัวเองต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก จากกวินเน็ธ พัลโทรว์

Checklist ข้อแรก ดูแล และ แก้ปัญหาผิวต่างๆ ด้วยการเลือกใช้ทรีตเมนท์เสริมความงามที่มีคุณภาพระดับโลก และได้มาตรฐานผ่านการรับรองคุณภาพจาก อย. ในระดับสากล ทั้งประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และประเทศในทวีปยุโรป

Checklist ข้อสอง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์กับผิวที่มีความบริสุทธ์สูง ปราศจากสิ่งเจือปน โดยเฉพาะถ้าเป็นแบบ 0% Impurities ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวแบบไม่ทิ้งสารตกค้างที่อาจส่งผลเสียต่อร่างกาย พร้อมพาผิวบริสุทธิ์ออกไปดินเนอร์ในคืนหวานๆ แบบไม่ต้องคอยกังวลผลลัพธ์ในอนาคต

Checklist ข้อสุดท้าย ต้องเลือกดูดีในแบบที่เป็นธรรมชาติที่สุด และเห็นผลเร็วในแบบของตัวเอง ด้วยการเลือกดูแลผิวพรรณกับเวชภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการปรับรูปหน้าให้สมบูรณ์เป็นธรรมชาติ ดูดี มั่นใจในแบบฉบับของเรา เห็นผลไว ไม่ต้องรอพักหน้า สวยหล่อทันค่ำคืนสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ปีนี้

“เวลาฉันเจอเวชภัณฑ์เสริมความงามที่บริสุทธิ์ และได้รับการยืนยันว่าปลอดภัยและน่าเชื่อถือ ฉันก็อยากจะแชร์เรื่องราวดีๆ เหล่านี้ให้ผู้คนรอบตัว ด้วยเช่นกัน”


และนี่คือ 3 Checklist ในแบบฉบับของกวินเน็ธ พัลโทรว์ ที่ Merz Aesthetics ประเทศไทย ขอเลือกหยิบยกมาแบ่งปันให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้เข้าถึงเคล็ดลับดูแลผิวให้ดูดี ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ที่กวินเน็ธให้การยอมรับผ่าน 3 Checklist ว่า โบเยอรมัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติครบทุกข้อ! ไม่เพียงช่วยในเรื่องของริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น การปรับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยยกกระชับกรอบหน้า กระชับรูขุมขนที่กว้าง รวมถึงลดความมันใบหน้า เหมาะสำหรับคนทุกเจนทุกปัญหาผิว

โบเยอรมัน ถือว่าเป็นตัวช่วยเรื่องความงามคุณภาพระดับโลก เพราะ การันตีด้วยอย. จากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยและทันสมัย ทำให้ปราศจากสิ่งเจือปนแบบ 0% impurities ส่งผลให้ไม่กระตุ้นการเกิดภาวะดื้อโบในอนาคต รวมถึงผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เห็นผลภายใน 3 วัน เตรียมตัวอัปลุคและผิวให้ดูดีมั่นใจก่อนไปออกเดต ด้วยการรักษ์ตัวเอง (Self-care) กับโบเยอรมัน โบเจนใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ผิวหน้าดูดีสวยหล่อทันเทศกาลแห่งความรักนี้ชัวร์!

Comments are closed.

Pin It