Advice

ลองของ! เทคโนโลยีสลายเซลลูไลท์ ผิวกระชับ เนื้อไม่เผละ! (มีคลิป)

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager


แม้จะไม่ใช่คนรูปร่างใหญ่ น้ำหนักเยอะ แต่ขาใหญ่ เซลลูไลท์ (Cellulite) เจ้าผิวเปลือกส้มตรึม!

จัดเต็มมากมายเกาะติดอยู่ตามต้นขา จะใส่กางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสั้น แต่ละทีก็ไม่มั่นใจ จนขอเลือกที่จะใส่กางเกงขายาวในทุกครั้งที่ออกจากบ้าน


ไม่เชื่อก็ดูจากรูปสิคะ T_T พลีชีพสุดๆ

อายเหลือเกินกับปัญหากวนใจเซลลูไลท์กระจุกตัวเป็นลอนคลื่นเชียว แถมยังมีปัญหาเรื่องเนื้อต้นขาเยอะ เกิดความหย่อนห้อยไม่กระชับเข้าไปอีก


สาเหตุก็เพราะไม่ออกกำลังกาย แถมทำงานหน้าคอมพ์นั่งอยู่กับที่นานๆ ไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวร่างกาย เซลลูฯ จึงมาแอบอาศัยอยู่ตามขา ไล่ยังไงก็ไม่ไปด้วยอ่ะค่ะ


งั้น..วันนี้เราจะมาหาวิธีลัดให้ผิวต้นขากระชับกันค่ะ


เพราะเราจะมาลองนวัตกรรมใหม่ที่ชื่อว่า Tripolar Cellulite Free ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสลายเซลลูไลท์ ของ เดอมาสเตอร์ (Dermaster) ศุนย์สุขภาพและความงามครบวงจร ย่านเอกมัย

อ๊ะ! พร้อมยังยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุไตรโพล่าสลายเซลล์ลูไลท์ ขจัดปัญหาผิวเปลือกส้ม เพิ่มความเนียนเรียบ ยกกระชับผิวกายซะด้วย

และครั้งนี้เราต้องการทำเฉพาะบริเวณที่เป็นปัญหากวนอกกวนใจ นั่นก็คือ ต้นขาด้านใน และด้านนอก


เอาล่ะ ต้องลองของกันซะหน่อยค่ะ


ก่อนอื่นน้องพนักงานเทอร์ราปีส (Therapist) จะมาวัดรอบต้นขาให้เสียก่อนว่ามีขนาดเท่าไหร่ อย่างของเราต้นขาด้านซ้าย 54 เซนติเมตร ด้านขวา 54.5 เซนติเมตร ไม่ต้องแปลกใจนะคะว่าทำไมต้นขาไม่เท่ากัน เป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะส่วนใหญ่ขาคนเราจะไม่ค่อยเท่ากันอยู่แล้ว

ผู้หญิงเรามักจะมีปัญหาเรื่องต้นขาใหญ่ทุกคน และส่วนใหญ่มีปัญหาเซลลูไลท์ที่ต้นขาหลังกันทั้งนั้น มากกว่าส่วนหน้า น้องเทอร์ราปีสจึงจะเน้นในส่วนต้นขาหลังเป็นพิเศษ


เริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ขั้นตอนทั้งหมดจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 


ขึ้นเตียงปุ้บ ก็ทากลีเซอรีน (Glycerin) ก่อนเพื่อให้มีการหล่อลื่น ไม่ให้ผิวสปาร์กหรือเบิร์นบริเวณผิวที่เราจะทำค่ะ


ทว่าเราน่าจะต้องมารู้ลักษณะการทำงานของทรีทเมนต์สลายเซลลูไลท์ตัวนี้กันก่อนค่ะ

Tripolar Cellulite Free เป็นการนำ Technology ของ Uni-Polar และ Bi-Polar มารวมกันเป็น Tripolar Cellulite Free ด้วยคลื่นวิทยุ 3 ขั้ว ที่สามารถกระตุ้นเซลล์ผิวได้ถึง 2 ระดับ คือ Demis และ Subcutaneous ทำให้เกิดกระบวนการสร้างและเรียงตัวของคอลลาเจนใต้ผิวใหม่

โดยการฟื้นฟูสภาพผิวด้วย Radiofrequency (RF) โดยการส่งกระแสคลื่นความถี่วิทยุเข้าไปกระตุ้นเซลล์ ทำให้มีการสร้างและการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวใหม่ สามารถสลายเซลล์ลูไลท์โดยการเผาผลาญของไขมัน ทำให้ไขมันหดตัวและเล็กลง เพิ่มความกระชับผิว ทำให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้น ความหย่อนคล้อยที่ยากต่อการแก้ไขหมดไป

และในขณะที่ทำทรีตเมนต์ตัวนี้จะรู้สึกว่าร้อนกรุบกริบเหมือนการทำทรีตเมนต์ทั่วไปนะคะ บริเวณต้นขาด้านในจะรู้สึกร้อนเป็นพิเศษเนื่องจากผิวบริเวณนี้จะค่อนข้างบางกว่าผิวต้นขาด้านหลังค่ะ

และทุกครั้งที่ใช้ หลังจากใช้เครื่อง Tripolar RF เสร็จในแต่ละข้างพนักงานเทอร์ราปิสก็จะทำการนวดๆ คลึงๆ ให้พวกไขมันที่โดนความร้อนไขมันสะสมอยู่บริเวณต้นขาสลายตัว จึงจำเป็นต้องนวดแรงๆ ทุกครั้ง

->หลังทำทันที


หลังทำผิวจะแดงเล็กน้อย แต่จากนั้นเพียงไม่นานนักก็จะหายไปเอง รู้สึกปวดเมื่อยเล็กน้อยเหมือนเพิ่งไปวิ่งรอบสนามบอลมา ราวกับกล้ามเนื้อได้ออกกำลังกาย และจากนั้นอีก 1-2 วัน เซลลูไลท์ยังเห็นอยู่นะคะ แต่สิ่งที่รู้สึกได้เลยคือ ต้นขากระชับขึ้นมาก ไม่หย่อนห้อยเผละเหมือนก่อนทำ

แต่ต้องทำต่อเนื่องนะคะ ประมาณ 4-5 ครั้งจึงจะเห็นผลชัดเจน และสิ่งที่สำคัญที่สุดต้องทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายจะยิ่งได้ผลทวีคูณมากขึ้น


และคราวนี้หากได้ออกกำลังกายเป็นจริงเป็นจังล่ะก็ เจ้าเซลลูไลท์ก็จะโบกมือลาต้นขาเราซะที ^^

* ช่วยคลิก Like ด้วยนะคะ เพื่อเป็นแฟนเพจ Lady Manager รับข่าวสารแซ่บๆ ของผู้หญิงในแวดวงสุขภาพความงาม แฟชั่น และความสัมพันธ์ (**)

พิเศษสำหรับแฟนเพจ! ส่งความสวย เตรียมรับปี58 เชิญทำทรีตเมนต์เพิ่มความกระจ่างใส ด้วย Aura Bright มูลค่า 4,800 บาท ฟรี! เพียงร่วมสนุกง่ายๆ เริ่มแล้ววันนี้ – 15 ธค.ศกนี้

 

>>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It