Guru Talk

“หมอช้าง” เผยสีสันหนุนดวง เสริมความเฮง รับปี 2555

Pinterest LinkedIn Tumblr


เริ่มต้นปีมังกรคะนองน้ำ ห้างเซ็นทรัล ชวนช้อปฯ สินค้าหลากสีเสริมดวง ตามราศีรับปีมะโรง เชิญ อ.ทศพร ศรีตุลา หรือซินแสช้าง มาร่วมเผยโทนสีเสริมราศีหนุนดวงดีรับปีงูใหญ่ มาดูกันว่าหนุ่มๆ สาวๆ แต่ละราศี ควรเลือกแต่งตัวสีไหนเพื่อให้เฮง เฮง เฮง ตลอดปี 2555
Kate Spade Laptop Case
ราศีมังกร: เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ปีหน้าชาวราศีมังกรต้องมีการลงทุน มีการใช้เงินมากขึ้น ต้องมีสังคม มีงานใหม่ๆ เข้ามา จำเป็นต้องมีการแต่งตัวและปรับตัวให้ทันสมัยเสมอ เพื่อชีวิตจะพร้อมเจอกับสิ่งใหม่ๆ สีที่เหมาะกับชาวราศีมังกรคือ โทนครีม น้ำตาล หรือ สีที่ออกเหลืองๆ สักหน่อย หากใช้แล้วจะช่วยเสริมดวง โดยเฉพาะเมื่อต้องติดต่อเจรจาต่างๆ หรือขยับขยายการลงทุน ควรมีเครื่องประดับทำจากธรรมชาติ สร้อย กำไล ที่ทำจากก้อนหิน ก็จะช่วยหนุนดวงได้
Vivienne Tam Ipad
ราศีกุมภ์: เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
เป็นราศีที่มีความก้าวหน้าในชีวิตอย่างมากในปีนี้ ทั้งเรื่องตำแหน่ง หน้าที่การงาน อาจจะมีข่าวดี มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งสูงขึ้น หรือความรับผิดชอบสูงขึ้น การแต่งกายขอแนะนำให้ใช้สีที่แปลกๆ ในโทนม่วง-ฟ้า หรือสีน้ำเงิน การแต่งตัวอาจเป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่เราสามารถเลือกสีสำหรับของใช้ที่พกติดตัวเป็นประจำ เช่น ซองใส่โทรศัพท์มือถือ เพราะเป็นราศีที่ทันสมัย ม่วงๆ อ่อนๆ ฟ้าน้ำเงิน
ก็เหมาะสม
Vivienne Westwood
ราศีมีน: เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.
 
ชาวราศีมีน ปีนี้ถือว่าขายดีกว่าราศีอื่นๆ หมายถึง การมีโชค โดยเฉพาะการพบปะเจรจา การขาย การตลาด การประชาสัมพันธ์ จะมีความก้าวหน้ามาก สำหรับสีที่จะช่วยเสริมราศีให้ชาวมีนนั้น แนะนำให้ใช้โทนสดใส ชมพู หรือส้มหน่อยๆ จะช่วนหนุนเสริมทางการเงิน แต่ถ้าต้องการเจรจา ต่อรอง เลือกสีครีม สีน้ำตาล จะดี
Coach Wallet
ราศีเมษ: เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.
 
ปีนี้ชีวิตของชาวเมษ มีความท้าทายเกิดขึ้นมาก ต้องริเริ่มบุกเบิกงานใหม่ๆ ชีวิตต้องเจอกับประสบการณ์แปลกใหม่ เผชิญงานหนักเหนื่อยกว่าปีก่อนๆ การเลือกใช้สีในโทนที่มีความสบายตา ออกธรรมชาติ อย่างน้อยก็ช่วยลดความเครียดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ขอให้หลีกเลี่ยงสีเทาสีดำ
กระเป๋า Tara Jarmon, Bovy และ Vivienne
ราศีพฤษภ: เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
 
เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับปีนี้ เป็นปีที่มีโชค มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ทั้งเรื่องส่วนตัวและการทำงาน โทนเหลืองครีม น้ำตาล เป็นสีที่ควรมีประดับ รวมไปถึงของใช้รอบตัว เช่น ดอกไม้ แจกัน ที่ตั้งโต๊ะทำงาน หากใช้โทนสีนี้ก็จะช่วยเสริมดวงได้มาก
Tara Jarmon
ราศีเมถุน: เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.
 
เป็นราศีที่ค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อยสำหรับปีนี้ อาจต้องเจอปัญหาความวุ่นวายจากบริวาร และคนรอบตัว ทำให้ชาวเมถุนต้องตัดสินใจ และลงมือทำอะไรด้วยตัวเองมากขึ้น ในการพบปะเจรจา หรือการติดต่อ หรือ นัดพบลูกค้า ขอให้เลือกใช้เสื้อผ้าของใช้ในโทนสี ส้ม แดง ก็จะช่วยเสริมดวงได้มาก
 
ราศีกรกฎ: เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค.
 
ต้องบอกว่าเป็นราศีที่ค่อนข้างดวงดีในปีนี้ เพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน จะได้รับอะไรในสิ่งที่ไม่คาดฝัน ขอแนะนำชาวกรกฏให้เลือกใช้สีเรียบๆ ออกโทนขาว เพื่อช่วยเสริมดวงให้ดี
Coach
ราศีสิงห์: เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
 
เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินในทางที่ดีขึ้นมาก ใครเกิดราศีนี้ จะได้รับข่าวดีด้านการเงิน จะมีการหมุนเวียนดี และมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ส่วนการศึกษา และการงาน นับว่าอยู่ในเกณฑ์ดี สีที่เหมาะกับราศีสิงห์ ขอให้ใช้โทนฟ้า หรือ น้ำเงิน จะช่วยหนุนในเรื่องการติดต่อเจรจาได้ดี
Juicy Couture
ราศีกันย์: เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.
 
เป็นปีที่ชาวราศีกันย์พ้นเคราะห์ ชีวิตดีขึ้นมาก ชีวิตมีแต่เปลี่ยนไปในทางที่ดี ปัญหาหมดไป พร้อมจะเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ แนะนำให้ใช้โทนสีเขียวๆ ไม่ว่าจะเป็นเขียวเข้ม หรือ เขียวอ่อนก็ได้ เพราะเป็นโทนที่เหมาะกับชาวราศีกันย์มาก
กระเป๋า Kate Spade และเดรสจาก Vivienne Tam
ราศีตุลย์: เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.
 
ศักราชใหม่นี้ ราศีตุลย์ต้องรับภาระเยอะมาก ทั้งเรื่องการงาน และเรื่องส่วนตัว สิ่งที่ชาวราศีตุลย์จะต้องเสริมให้เยอะขึ้น คือ หากมีสิ่งของเครื่องใช้สีออกโทนสว่างๆ ขาว ครีม จะหนุนดวงเสริมงานได้เป็นอย่างดี
Nada
ราศีพิจิก: เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.
 
เป็นอีกหนึ่งราศีที่ดวงดีขึ้นในปีนี้ โดยเฉพาะเรื่องการร่วมหุ้น ลงทุน ทำสัญญาต่างๆ สีที่เหมาะกับชาวราศีพิจิก คือ เขียว ฟ้า หากมีไว้จะช่วยเสริมโชคได้ดียิ่งขึ้น
Gerard Darel
ราศีธนู: เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
 
ชาวราศีธนู ปีนี้จะค่อนข้างเปลี่ยนแปลงเยอะ ชีวิตต้องแข่งขันสูงขึ้น ฉะนั้น ต้องหาเสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้มาช่วยเสริมในสีโทนเข้มๆ โดยเลือกสีเทา ทอง เหล่านี้จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้น


เอ้า…สาวๆ คนไหนอยากช้อปเสริมความเฮง ด้วยเสื้อผ้า แอคเซสเซอรีหลากสี ไปร่วมรายการ Central Chinese New Year 2012 ได้ ตั้งแต่วันที่ 19 ม.ค. ถึง 7 ก.พ. นี้ ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

Text by   เอเอสทีวี ผู้จัดการรายวัน: สังคม-สตรี 

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It