Fashion

OMEGA ร่วมนับถอยหลังสู่มหกรรมกีฬาโอลิมปิก

Pinterest LinkedIn Tumblr


อาจจะช้าไปซักเล็กน้อย แต่มหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 ก็กำลังจะได้เปิดฉากขึ้นในไม่ช้านี้ และวันนี้ถือว่าเป็นหมุดหมายสำคัญในการนับถอยหลัง 100 วันสู่สุดยอดมหกรรมกีฬาจะเปิดฉากขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ในขณะที่เหล่านักกีฬากำลังเตรียมตัวขั้นสุดท้ายก่อนลงสนาม ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการก็เผยโฉมเรือนเวลาสำคัญที่อุทิศเพื่อการแข่งขันคราวนี้โดยเฉพาะ


เรือนเวลา OMEGA Seamaster Diver 300M Tokyo 2020 เลือกใช้เฉดสีพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตราสัญลักษณ์ประจำมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมระดับสูงของอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องบอกเวลา

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 42 มม. ติดตั้งด้วยขอบตัวเรือนสเตนเลสสีน้ำเงิน สเกลดำน้ำบรรจุด้วยเซรามิกสีขาว สายนาฬิกาสเตนเลสสตีลขัดแต่งทั้งแบบขัดเงา-ขัดด้านก็ผสมผสานกับตัวเรือนได้อย่างลงตัว


สีน้ำเงินยังถูกขับเด่นด้วยหน้าปัดเซรามิกสีขาวขัดเงาที่สร้างดูมีมิติด้วยการแกะสลักด้วยเลเซอร์เป็นลายคลื่น หน้าต่างวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ชื่อ Seamaster อันโด่งดังในสีแดงโดดเด่น ชุดเข็มสีน้ำเงินและหลักชั่วโมงประดับหน้าปัดเติมด้วยสารเรืองแสง Super-LumiNova สีขาว

ฝาหลังที่ติดตั้งด้วยกระจกแซปไฟร์แสดงถึงเอกลักษณ์ผ่านตราสัญลักษณ์ประจำมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 และมอบโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ยลความงามของกลไก OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8800 ด้านใน – กลไกที่ได้รับการรับรองความเที่ยงตรงจาก Swiss Federal Institute of Metrology (METAS) มาตรฐานระดับสูงที่ไม่ว่านักกีฬาเหรียญทองรายใดก็ล้วนภาคภูมิใจ


เจ้าของเรือนเวลาแสนพิเศษเหล่านี้จะได้ครอบครองกล่องนาฬิกาที่ออกแบบให้มีกลิ่นอายของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก บัตรรับประกันความเที่ยงตรงระดับ Master Chronometer และการรับประกันถึง 5 ปีเต็ม

มหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 นี้นับได้ว่าเป็นการทำหน้าที่ครั้งที่ 29 ของ OMEGA ในฐานะผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการนับตั้งแต่ปี 1932 ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมกว่า 90 ปีในโลกของมหกรรมกีฬา แบรนด์จะได้ทำหน้าที่บันทึกวินาทีสำคัญอีกครั้งหนึ่ง ด้วยนวัตกรรมนำสมัย ความเที่ยงตรงและความน่าหลงใหลที่ยากจะหาผู้ใดต่อกร!


เรือนเวลา OMEGA Seamaster Diver 300M Tokyo 2020 ราคา 195,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บูติก OMEGA
สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 0-2160-5959
สาขาดิ เอ็มโพเรียม โทร. 0-2664-9550
สาขาสยามพารากอน โทร. 0-2129-4878
และ LINE OA: @OMEGAThailand

Comments are closed.

Pin It