Fashion

“โบกี้ไลอ้อน” อวดลุคสุดเปรี้ยว แฝงความเท่ ในคอนเซ็ปต์ “City to Beach” รับซัมเมอร์

Pinterest LinkedIn Tumblr


ต้อนรับซัมเมอร์กับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในคอนเซ็ปต์ “City to Beach” โดดเด่นด้วยลวดลายผลไม้ต่างๆ CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นสุดเท่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.”ดึงนักร้องสาวเสียงดี “Bowkylion – ณิชชาฎา วีระสุทธิมาศ” ที่การันตีด้วยผลงานเพลงฮิตติดชาร์จมากมาย มาร่วมถ่ายทอดลุคสุดเปรี้ยว แต่แฝงความเท่ผ่าน Summer Collection ใน 2 ธีม คือ Freshly Squeezed Summer สดใส รับลมร้อนไปกับสีสันของเลมอน และ Summer Orchard Vibes สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กราฟฟิกลายพรินต์ผลไม้ต่างๆ ในสไตล์ฟาร์มเกิร์ล แมทต์ลุครับซัมเมอร์กับไอเทมในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมออกไปรับลมทะเล


เปิดซัมเมอร์นี้ด้วยธีมแรก Freshly Squeezed Summer โดดเด่นด้วยลายผ้าและกราฟิกหลักของเลมอนในโทนสีเหลืองที่ดูสดใส เบรคด้วยสีออฟไวท์และสีเขียวจากโอลีฟช่วยเพิ่มความละมุนของโททัลลุค พร้อมทั้งมีกลิ่นอายของความวินเทจสไตล์ภาพวาดแบบอิตาลีอยู่บนดีไซน์เสื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกสวมใส่สบาย แต่ยังคงความเท่แบบ CPS CHAPS อาทิ Bodysuit พิมพ์ลายเลมอน, Jumpsuit เกาะอกที่สามารถพับช่วงบนลงมาเป็นกางเกงทรง Cargo ขายาวได้, Bikini และ Vest แบบโครเชต์ หรือเสื้อโครเซต์ทรงฮาวายทอลายเลมอน โดยมีจุดเด่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองและออกไปท่องเที่ยวรับลมทะเลในช่วงซัมเมอร์ และอีกธีมที่สดใสไม่แพ้กัน คือ Summer Orchard Vibes นำลายพรินต์ผลไม้ประจำฤดูกาลที่จะมอบความรู้สึกสดชื่นและสนุกกับการแมทซ์ลุคในสไตล์ฟาร์มเกิร์ล อาทิ แตงโม สับปะรด กล้วย ส้ม เกรฟฟรุ๊ต กีวี่ ดีไซน์ผ่านโทนสีส้มเน้นเนื้อผ้าที่น้ำหนักเบาสบายให้ความคล่องตัวอย่าง ลินิน คอตตอน ในรูปแบบโครเซต์หรือนิตที่มีความบาง น้ำหนักเบาเหมาะกับสาวๆ ที่มองหาเสื้อผ้าสวมใส่ในหน้าร้อน


ในส่วนของผู้ชายยังคงนำเสนอเรื่องราวเทรนด์วินเทจแฝงกลิ่นอายความซัมเมอร์ในธีม Back to the Nineties ที่กำลังจะกลับมาในแบบที่มีความทันสมัยมากขึ้นในหมู่วัยรุ่นหรือผู้ที่หลงใหลการแต่งตัวสไตล์นี้ หยิบไอเทมต่างๆ มาแมทซ์ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตตัวสั้น หรือเสื้อยืด Ringer Tee และกางเกงทรง Loose Fit ให้ออกมาดูทันสมัย และอีกหนึ่งธีมคือ Monogram เสื้อผ้าแนว Soft utility คือการนำรายละเอียดบางส่วนของเสื้อผ้า Utility รวมไปถึงเสื้อผ้าแนว Workwear มาตกแต่ง การตัดต่อลายผ้า ดีไซน์เสื้อนำความรู้สึกของเสื้อช่างหรือเสื้อทหารมาผสานรวมเข้ากับลวดลาย Monogram และผ้ายีนส์ คีย์ไอเทมที่ห้ามพลาด Hawaii Shirt, Jacket Work wear ตัดต่อลายผ้าทอ Monogram เข้ายีนส์, Cargo Pants ทรง baggy ตกแต่งกระเป๋ากล่องพิมพ์ลายมัดย้อม เหมาะกับใส่เท่ๆ รับหน้าร้อนนี้

Comments are closed.

Pin It