Fashion

สาวกรองเท้าพื้นแดงมาทางนี้! เมื่อ Christian Louboutin เปิดตัวรองเท้าทรงสุดคลาสสิคกับคอลเลกชั่นเจน (Jane)

Pinterest LinkedIn Tumblr


ด้วยแรงบรรดาลใจจากเจน เบอร์กิน (Jane Birkin) ไอคอนแห่งยุค 60 ผู้อยู่เหนือกาลเวลา ตัวแทนของความเก๋แบบสาวปารีเซียง คอลเลกชั่นเจนโดดเด่นด้วยความ je ne sais quoi หรือ สำนวนที่หมายถึง เสน่ห์ที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ ซิลูเอทอันคลาสสิคที่ถูกนำมาใช้จากแพชชั่นของคริสติยอง ลูบูแตง (Christian Louboutin) ที่มีต่อส่วนเว้าโค้งของสุภาพสตรี ได้นำเสนอออกมาอย่างงดงามด้วยส้นรองเท้าหนาที่ดึงดูดสายตาและพื้นรองเท้าสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของเมซง


นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ รองเท้าส้นเตี้ยได้เป็นส่วนหนึ่ง DNA ของคริสติยอง ลูบูแตง ซึ่งสะท้อนอัตลักษณ์และเอกลักษณของแบรนด์เทียบเท่ากับรองเท้าส้นสูง ในคอลเลกชั่นแรกของคริสติยองในปี 1991 ได้มีการรังสรรค์รองเท้าส้นเตี้ยสุดไอคอนิครุ่น “LOVE” ที่ได้กลายเป็นรองเท้าที่ขายดีที่สุดอย่างรวดเร็ว และยังเป็นรองเท้าต้นแบบที่ได้รับความนิยมและถูกตีความใหม่หลายต่อหลายครั้งมาตลอดระยะเวลา 30 ปี นอกจากนี้รองเท้ามอคคาซิน (Moccasin) และรองเท้าทรงบัลเลต์ (Ballerinas) มักจะปรากฏในคอลเลกชั่นเมซงอยู่เสมอ เพื่อเน้นย้ำถึงความเฟมินีนและความสง่างาม เช่นเดียวกับความชำนาญของช่างฝีมือและจินตนาการของคริสติยอง ลูบูแตง สำหรับคริสติยองความสูงของรองเท้าไม่ใช่เงื่อนไขหลักที่นิยามถึงความสวยงาม เขาสนุกไปกับการสร้างสรรค์รองเท้าที่มีส้นไม่สูงมากนัก และตีความใหม่ผ่านวิสัยทัศน์ที่ทันสมัย


เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชั่น SS22 รองเท้าส้นสูงทรงพัมพ์ MISS JANE โดดเด่นด้วยสายรัดหัวเข็มขัดสองเส้นและหัวรองเท้าทรงอัลมอนด์ พร้อมกับรองเท้าทรงบัลเลต์รุ่น SWEET JANE ถูกดัดแปลงมาจากรุ่นสุดคลาสสิคอย่าง Marry Jane ในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น ด้วยหนัง หนังแก้ว หรือประดับด้วยคริสตัล นอกจากคอลเลกชั่นหลักนี้แล้ว ยังมีแบบที่ผลิตจากผ้ากำมะหยี่ประดับด้วยคริสตัล สีฮอตพิ้งและสีดำสุดเอกคลูซีฟที่มีจำหน่ายทางออนไลน์เท่านั้น ในฤดูใบไม้ผลินี้รองเท้า JANE รุ่นใหม่มาพร้อมกับรูปทรงที่หลากหลาย เช่น รองเท้ารัดส้น SO JANE SLING ที่มีสายรัดบริเวณด้านหลังและเปิดหน้าเท้าเยอะ รวมถึงรองเท้าส้นสูงเปลือยส้น JANE มีให้เลือกแบบทั้งส้นเตี้ยและแตะส้นสูง ทุกรูปทรงมีให้เลือกทั้งแบบหนังแน็ปปานุ่มหรือหนังแก้วในพาเลทสีสุดคลาสสิคของ คริสติยอง ลูบูแตง สีสันตามฤดูกาล เหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกสไตล์และทุกโอกาส


ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้าส้นสูง 55 มม. แต่ละสไตล์ยังคงความเป็นเฟมินีนอย่างเรียบง่าย โดยแสดงถึงความเป็นคริสติยอง ลูบูแตง ในด้านความสง่างามแบบ à la française หรือความสง่างามในสไตล์ฝรั่งเศส และทำให้รองเท้านี้กลายเป็นรองเท้าที่ต้องมีติดตู้ในฤดูกาลนี้และตลอดไป

ด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายแต่ภูมิฐาน คอลเลกชั่น Jane สามารถสวมใส่กับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ คอลเลกชั่นนี้จะมีการถูกนำเสนออีกหลากหลายเฉดสีและวัสดุ เพื่อเตรียมเป็นหนึ่งในสไตล์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของเมซง

Comments are closed.

Pin It