Fashion

อาดิดาส x โรม่า คอลเลกชันชุดเหย้าใหม่ประจำฤดูกาล 2023/24

Pinterest LinkedIn Tumblr


อาดิดาส และ สโมสรเอเอส โรม่า เปิดตัวเสื้อฟุตบอลชุดเหย้า สำหรับฤดูกาล 2023/24 ผ่านวิดีโอที่เผยการกลับมาของ “หมาป่า” สัญลักษณ์ของสโมสรและกรุงโรม โดยอาดิดาสร่วมเป็นพันธมิตรของสโมสรเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาของทีมจิลโลรอสซี่ (Giallorossi) ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นทีมนักกีฬาชาย ทีมนักกีฬาหญิง ทีมเยาวชน และทีมอีสปอร์ต


นิก เครก (Nick Cragg) ผู้จัดการทั่วไปของอาดิดาส ฟุตบอล กล่าวว่า “เอเอส โรม่า เป็นสโมสรที่มีโดดเด่นด้วยวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถดึงดูดใจแฟนบอลมาหลายชั่วอายุคน โดยเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรของสโมสรและแฟนๆ เพื่อร่วมกันเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่และทำให้ชุดเหลืองแดงกลายเป็นสัญลักษณ์ของยุคสมัยที่กำลังจะมาถึง”

ไมเคิล วันเดล (Michael Wandell) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอมเมอร์เชียลและแบรนด์ของเอเอส โรม่า กล่าวว่า “ในฐานะสโมสร เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อหาจุดสมดุลระหว่างความคลาสสิกแบบดั้งเดิมกับความสดใหม่สมยุคสมัย ซึ่งการกลับมาร่วมงานกันในครั้งนี้ทำให้เราได้มองย้อนกลับไปถึงชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ของสโมสร ในสไตล์ที่สะท้อนถึงความทะเยอทะยานของเราในอนาคต”


หลังจากผ่านไป 30 ปี สัญลักษณ์สามแถบของอาดิดาสก็หวนคืนสู่เสื้อแข่งขันสโมสรเอเอส โรม่าอีกครั้ง ในดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90 โดยเฉพาะช่วงฤดูกาล 1992/93 โดยเสื้อเหย้าในฤดูกาลล่าสุดนี้ยังคงความมินิมอลและความคลาสสิกเหนือกาลเวลาในโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ของสโมสร ด้วยตัวเสื้อสีแดงเสริมด้วยดีเทลสีเหลือง พร้อมการกลับมาของสัญลักษณ์ “ลูกหมาป่า” บนอกซ้าย ที่ถูกออกแบบขึ้นในปี 1978 โดย ปิเอโร กราตัน (Piero Gratton) และมีโลโก้อาดิดาสประดับอยู่ฝั่งที่ตรงข้าม พร้อมดีไซน์คอวีสีเหลืองบนพื้นแดงเสริมด้วยแถบสามแถบบริเวณไหล่และชายเสื้อแบบหน้าสั้นหลังยาว ปิดท้ายด้วยดีเทลบริเวณหลังคอซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแฟนสโมสร เพื่อเฉลิมฉลองหนึ่งในการส่งเสียงเชียร์ที่โดดเด่นที่สุดของแฟนเอเอส โรม่า กับประโยค “Daje Roma Daje” ที่มีความหมายว่า ลุยเลยโรม่า!


คอลเลกชันชุดเหย้ายังมาพร้อมกับกางเกงขาสั้นสีแดง ขอบสีเหลืองเข้าชุด เพื่อบ่งบอกถึงตัวตนของสโมสร ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดของอาดิดาส อย่างเนื้อผ้าดูดซับเหงื่อและความชื้นเทคโนโลยี AEROREADY เพื่อมอบความมั่นใจให้นักเตะตลอดระยะเวลาที่อยู่ในสนาม โดยเสื้อรุ่นนี้ยังผลิตมาจากวัสดุรีไซเคิล 100% เพื่อเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของอาดิดาสในการยุติปัญหาขยะพลาสติกอีกด้วย

สำหรับชุดแข่งขันเหย้าเอเอส โรม่า ทั้งแบบ Authentic และ Replica ในราคา 4,600 บาท และ 2,900 บาท (ตามลำดับ) รวมถึงเครื่องแต่งกายอื่นๆ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน และ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, อาริ ฟุตบอล, ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ


การร่วมงานกันครั้งใหม่ระหว่างอาดิดาส และจิลโลรอสซี่ (Giallorossi) เพื่อถ่ายทอด ‘อนาคตนิรันดร์’ ผ่านเรื่องราวจากทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ด้วยมุมมองของแฟนจิลโลรอสซี่กลุ่มหนึ่งที่เดินทางข้าม Eternal City ในยามค่ำคืน ผ่านซากปรักหักพังของ Trajan's Market ไปจนถึง Aventine Hill ก่อนที่จะถึงจุดหมายสุดท้ายคือระเบียงที่อบอวลไปด้วยแสงอรุณยามเช้า ที่พวกเขาได้ชื่นชมความสวยงามนี้ไปพร้อมกับเหล่านักเตะทีมเอเอส โรม่า ก่อนจับมือเดินหน้าสู่อนาคตอันสดใสไปพร้อมกัน

โดยในวิดีโอดังกล่าว ทุกคนจะได้พบกับสุดยอดนักเตะชื่อดัง อย่าง เปาโล ดีบาล่า กัปตันทีมฟุตบอลชาย ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ กัปตันทีมฟุตบอลหญิง เอลิซา บาร์โตลี รวมถึง ไบรอัน คริสตันเต้ จานลูก้า มันชินี่ วาเลนติน่า จิอาซินติ และเอเลน่า ลิเนียร์ ซึ่งทุกคนสามารถรับชมได้ที่ https://youtu.be/0GGsWgj2Qkc

ร่วมพูดคุยและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/adidasTH และ Instagram @adidasthailand และ @adidasfootball หรือที่แฮชแท็ก #adidasfootball และ #adidasThailand

Comments are closed.

Pin It