Fashion

ครบรอบ 125 ปี สวารอฟสกี้ รังสรรค์คอลเลกชันรับฤดูใบไม้ร่วง

Pinterest LinkedIn Tumblr


สวารอฟสกี้ ฉลองครบรอบ 125 ปี เผยเครื่องประดับคอลเลกชันใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 ที่ได้นำความงดงามเหนือกาลเวลา มาถ่ายทอดอีกครั้งกับดีไซน์ที่ร่วมสมัยและสร้างสรรค์ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทุกโอกาส และทุกอารมณ์ในการสวมใส่

คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง 2020 ได้นำเอาความโดดเด่นและเสน่ห์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มาตีความใหม่ให้ทันสมัยและมีชีวิตชีวามากขึ้น ผ่านการใช้สีสันที่ลงตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม และถ่ายทอดความชำนาญในการรังสรรค์คริสตัล ที่สืบสานจากรุ่นสู่รุ่นไว้ได้เป็นอย่างดี


สำหรับเครื่องประดับไฮไลต์ประจำคอลเลกชันแบ่งออกเป็น


TWIST- เครื่องประดับที่แสดงออกถึงความหรูหราพร้อมมนต์เสน่ห์ที่เปล่งประกาย ผ่านดีไซน์ในรูปแบบเกลียว ให้ความรู้สึกอ่อนหวานด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้เม็ดงาม ช่วยเพิ่มความสง่างามและความรู้สึกที่พลิ้วไหวให้กับเสื้อผ้าและผู้สวมใส่ เพื่อสร้างความเปล่งประกายให้ลุคของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด โดยได้นำสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้มาถ่ายทอดความงดงามอันบริสุทธิ์ผ่านเครื่องประดับชิ้นนี้


TAHLIA – สร้อยข้อมือ Tahlia คือการผสมผสานระหว่างสไตล์ที่ทันสมัยกับความประณีตในการรังสรรค์เครื่องประดับ โดยมีคริสตัลสวารอฟสกี้ที่เจียระไนเป็นรูปทรงกลมฝังในตัวเรือน โทนสีที่แตกต่างให้ความเจิดจรัสพร่างพราว ไม่ว่าจะเป็น Vintage Rose, Aquamarine และสีทอง ต่างก็เล่นกับประกายระยิบระยับล้อกับแสงไฟได้อย่างงดงาม จนไม่อาจละสายตาได้ มอบเสน่ห์ที่ตราตรึงเหนือกาลเวลาและไม่ซ้ำใคร


TIME – เครื่องประดับห่วงโซ่ดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา ที่จะมาเติมเต็มเสน่ห์ให้กับการแต่งตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ด้วยการใช้เทคนิคการฝังคริสตัลแบบพาเว่ทำให้คริสตัลมีประกายที่เจิดจรัส มาพร้อมกับห่วงวงรีที่ถูกออกแบบมาให้สามารถถอดออกได้ เพื่อสร้างสรรค์ลุคใหม่ ๆ ให้คุณผู้หญิงทุกคนได้เฉิดฉายในแบบของตัวเองยิ่งกว่าที่เคย


THE ELEMENTS – สร้อยคอ The Elements ถ่ายทอดแนวคิดเกี่ยวกับธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ มาไว้ในเครื่องประดับชิ้นนี้ พร้อมเทคนิคการประดับคริสตัลแบบ Pointiage® อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์และการไล่เฉดอย่างไร้ที่ติ สร้างความงดงามอ่อนหวานให้กับผู้สวมใส่ แต่ยังคงเสน่ห์เฉพาะตัว เพื่อมอบความรู้สึกหรูหราตามแบบฉบับของสวารอฟสกี้


THE ZODIAC – เครื่องประดับประจำราศีถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง ที่จะสร้างเสริมเสน่ห์ให้แก่สาวๆ ด้วยดวงดาวประจำราศีที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยคอลเลกชันนี้มีเครื่องประดับให้แก่สาวๆ ทั้งสิบสองราศีได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว


คอลเลกชันนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ ร้านสวารอฟสกี้ในประเทศไทย และช่องทางออนไลน์ LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand) พิเศษ! รับ Exclusive Water Bottle* ฟรีทันที เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติครบ 5,500 บาท ในวันที่ 18-31 สิงหาคม 2563 นี้

Comments are closed.

Pin It