Fashion

แพนดอร่า ร่วมฉลองโลกแห่งเวทมนตร์กับ Harry Potter

Pinterest LinkedIn Tumblr


Harry Potter พร้อมร่ายมนตร์วิเศษอีกครั้งสู่ PANDORA (แพนดอร่า) ด้วยการรังสรรค์ 6 ชาร์มแห่งเวทมนตร์ในคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ สาวก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ไม่ควรพลาด โดยร่วมมือกับ Warner Bros. นำรายละเอียดจากนวนิยายและภาพยนตร์ชื่อดังถ่ายทอดอย่างประณีตสื่อความหมายและเป็นตัวแทนสัญลักษณ์แห่งพลังของมิตรภาพ ความกล้าหาญ และเวทมนตร์ ลงสู่ชาร์มในซีรีย์ใหม่นี้ สัญลักษณ์ของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ ฮอกวอตส์


Hedwig Owl Dangle Charm – ชาร์มเฮ็ดวิก นกฮูกหิมะ สัตว์เลี้ยงและเพื่อนรัก ผู้ซื่อสัตย์ ที่เป็นมากกว่าสัตว์เลี้ยงที่คอยส่งจดหมายให้ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ มาในชาร์มเงินแท้ อุ้งเท้าถือจดหมาย ลงดีเทลด้วยอีนาเมลสีแดงและดำอย่างประณีต


Hogwarts Acceptance Letter Dangle Charm – ชาร์มเงินแท้ ลงอีนาเมลปิดผนึกจดหมายสีแดง ในจดหมายสลักตัวอักษร “Mr. H. Potter, the Cupboard under the Stairs, 4, Privet Drive, Little Whinging, Surrey”, “We are pleased to inform you that you have a place at” และ “Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry”


Sorting Hat Charm – ชาร์มหมวกคัดสรรเป็นหนึ่งในวัตถุเวทมนตร์ที่ชาญฉลาด นอกจากการคัดสรรนักเรียนทั้ง 4 บ้าน ยังสามารถพูด พินิจใจ และทำนายความสามารถและอารมณ์ของผู้สวมใส่ได้ มาในชาร์มที่ลงดีเทลอย่างละเมียดละไมด้วยริ้วรอยต่างๆ ที่แสดงอารมณ์ รอยยับและรอยเย็บของหมวกที่มีการสึกหรอจากการใช้งาน


Openwork Harry Potter Icons Charm – รวมทุกสิ่งของ Harry Potter ไว้ในไอคอน ชาร์มนี้ ฉลุลวดลายตัวอักษร H และ P ลูกสนิชประดับคริสตัลสีทอง รอยแผลเป็นบนหน้าผากรูปสายฟ้า แว่นตา ไม้กายสิทธิ์ และนกฮูกเฮ็ดวิกสัตว์เลี้ยงคู่ใจ


Glasses, Nimbus 2000 & Lightning Bolt Dangle Charm – ไอเทมคู่กายของ Harry Potter แน่นอนว่า รอยแผลเป็นสายฟ้า ด้วยสีทองของ Pandora Shine และแว่นตาสีเงินที่เป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของเขา มาพร้อมไม้กวาด Nimbuss 2000 ใน Pandora Rose


Deathly Hallows Dangle Charm – ชาร์มเงินแท้เครื่องรางยมทูต (Deathly Hallows) เป็นของวิเศษในหนังสือนิทานของ บีเดิล ยอดกวี และเป็นกุญแจสำคัญในการไขเรื่องราวทั้งหมดในแฮร์รี่ พอตเตอร์ เชื่อกันว่า ผู้ครอบครองเครื่องรางยมทูตทั้งหมดจะกลายเป็น “นายแห่งความตาย” หรือ “นายแห่งยมทูต” มี 3 สิ่ง ได้แก่ ผ้าคลุมล่องหน หินชุบวิญญาณ และไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์


พิเศษ! PANDORA มอบของขวัญแด่เหล่าพ่อมด แม่มด สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซื้อสินค้า 3 ชิ้น รวม New Harry Potter 1 ชิ้น รับส่วนลด 10% ซื้อสินค้าครบ 12,000 บาท เลือกรับฟรีจี้ Golden Snitch Dangle มูลค่า 4,200 บาท หรือกำไล Harry Potter Silver Bangle มูลค่า 4,700 บาท ตั้งแต่วันนี้-26 กรกฎาคม 2563

Comments are closed.

Pin It