Fashion

"No Pants" 1 ใน 5 เทรนด์ฮอตสุดเครซี!? ของเซเลบริตีต่างแดน

Pinterest LinkedIn Tumblr

เทรนด์แฟชั่นไหนจะก๋ากั๋น..ล้ำหน้าได้เท่าเทรนด์ของสาวๆ เซเลบริตีจากฮอลลีวู้ด ซึ่งแต่ละปี ก็จะมีเทรนด์ใหม่ๆ มาให้สาวๆ ธรรมดาอย่างเราๆ ได้ก๊อปปี้อยู่เสมอ และ 5 เทรนด์สุดเครซี่ของปีนี้ จะเป็นอะไรนั้น มาดูกันเลย

Alex รองเท้าลายใหม่ของสาวๆ
ขนขาเหรอ เอ้าท์ไป… ต้องไว้ขนให้หัวแม่เท้าด้วยรองเท้า Lion Paw เท่านั้น

    ลายพิมพ์ Animal Print มาแรง แม้แต่รองเท้าส้นสูงยังกลายร่างเป็นเท้าของสิงโต ดีไซน์เก๋ไก๋ เมื่อแบรนด์รองเท้าชื่อดัง Christian Louboutin ออกแบบรองเท้าเอาใจสาวๆ ด้วย Christian Louboutin Alex รองเท้าลายเท้าสิงโตส้นสูงปรี๊ด ปลายรองเท้าติดเฟอร์เลียนแบบนิ้วเท้าสิงโต ประดับด้วยอัญมณีสีดำให้เป็นรูปเล็บเท้า และด้านหลังประดับด้วยคริสตัลสีเหลืองให้ดูสมจริง สนนราคาสูงถึง $4,995


รองเท้าคู่นี้ ได้สองสาวคนดังอย่าง Sarah Jessica Parker ใส่มาอวดโฉมครั้งแรกในงานเปิดตัวภาพยนตร์ของเธอเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากนั้นสาวสวยแห่งกอสซิป เกิร์ล Blake Lively ก็สวมรองเท้าคู่นี้ในวันสบายๆ และกลายเป็นรองเท้าคู่โปรดของเธอ


กันแดดสไตล์คนดังต้อง Shutter Shaded
   
แว่นตากันแดดอันโตดูไฮโซแค่ไหนหรือจะสู้แว่นตา Shetter Shaded  ที่ Kanye West ได้สร้างตำนานไว้ในมิวสิควีดีโอ Stronger เมื่อปี 2007 ไปได้ ยิ่งแต่ความนิยมแว่นตากันแดดแบบนี้ เพื่อเพิ่มความโก้เก๋ยังคงเป็นอมตะ โดยเฉพาะเมื่อปารีส ฮิลตัน ได้ตอกย้ำแว่นตากรองแสงอันนี้ให้ฮอตยิ่งขึ้น


เซ็กซี่ด้วยบอดี้สูทสีนู้ด

ใครเห็นชุดรัดรูปสีนู้ดโชว์เรือนร่างแล้วขยาด กรุณาหลีกทางให้นักร้องสาว
บริทนีย์ สเปียร์ พราะเธอคนนี้เป็นผู้นำเทรนด์ตั้งแต่มิวสิควีดีโอ Toxic เมื่อปี 2000 และปีนี้ เธอก็นำเทรนด์เซ็กซี่หวนคืนเวทีอีกครั้ง ในทัวร์คอนเสิร์ตของเธอ ณ ลอส แองเจิลลิส เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และนอกจากนักร้องสาวบริทนีย์จะรักชุดบอดี้สูทสีนู้ด ประดับคริสตัลระยิบระยับแล้ว นักร้องคนอื่นๆ ทั้ง Cher, Lenifer Lopez และ Nicki Minaj ก็ยังเกาะเทรนด์เซ็กซี่สไตล์นี้อีกด้วย

กางเกง Hammer ดูดีทั้งทางการและวันสบายๆ

    ย้อนกลับไปถึงปี 1987 กางเกงของวงแรปเปอร์ M.C.Hammer เป็นแฟชั่นที่ใครก็ต้องมีไว้ในตู้เสื้อผ้า ในขณะนั้นใครที่ใส่แล้วสะโพกดูพองเป็นบอลลูนมากแค่ไหน ก็ยิ่งดูเทรนดี้มากเท่านั้น จนถึงยุคนี้กางเกงของหนุ่มแรพเตอร์เหล่านี้ก็ยังนิยมไม่เลิก แต่ได้ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสำหรับสาวๆ มากขึ้น และรู้จักกันในชื่อ Harem Pants ซึ่งหากไปถามแฟนคลับของวง Hammer เค้าล่ะก็ ไม่มีใครสับสนระหว่างกางเกงสองสไตล์นี้แน่นอน


No Pants เปลือยท่อนล่างสไตล์อมตะของคนดัง

    แม้ Harem pants จะฮอตฮิตในเหล่าคนดังแค่ไหน ก็สู้กระแสการไม่ใส่กางเกงของสาวๆ เลยไม่ได้ โดยเฉพาะเลดี้ กาก้า เธอไม่ได้สวมกางเกงมาตั้งแต่ปี 1992 แล้ว ส่วนสาว Rihanna ก็แทบจะเปลือยท่อนล่างตั้งแต่เกิด เพราะเธอเผยว่า เธอไม่ได้ใส่กางเกงเลยตั้งแต่ยุค 80 นอกจากสองสาวแล้ว ก็ยังมีเซเลบริตีอีกหลายคนที่นิยมไม่ใส่กางเกง ใครจะเลือกตามเทรนด์นี้ของสาวคนดังเหล่านี้ นอกจากจะต้องมั่นสุดๆ แล้ว ยังต้องบ้านิดๆ อีกด้วย!

   
นักร้องสาว Rihanna เลือกใส่ถุงน่องมากกว่ากางเกง
Text by   เอเอสทีวี ผู้จัดการรายวัน: สังคม-สตรี 

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It