Fashion

ครีเอทลุคสุดปังกับ ชีอิน ในคอลเลคชั่น Be You, Be New

Pinterest LinkedIn Tumblr


SHEIN (ชีอิน) ชวนครีเอทลุคสุดปังเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ รับปีใหม่ ในคอลเลคชั่น Be You, Be New จัดเต็มกับ 4 ลุคที่จะเปลี่ยนสไตล์เดิมๆของคุณ ให้สดใสต้อนรับต้นปีนี้ เริ่มต้นด้วยลุคแรก มาในธีม Step into Summer บอกลาหน้าหนาวเตรียมรับซัมเมอร์ที่ใกล้จะมาถึง ด้วยเดรสคิ้วท์ๆ อาทิ เดรสทรงสลิป มาพร้อมสายเดี่ยวสีขาว ฉลุลาย ให้ความเบาสบาย ใส่ได้ในหลากหลายโอกาส แมตช์กับส้นสูงสีขาวทรงกริช ดีเทลสายไขว้สุดเก๋ เปลี่ยนลุคให้ดูสนุกสนานหวานซ่อนเปรี้ยวมากขึ้น หรือจะเป็นเสื้อท็อปสายเดี่ยวลายดอกไม้สุดน่ารัก ดีเทลจับจีบ ปลายระบายพริ้วๆ แมตช์กับกระโปรงทรงสบายๆ และรองเท้าสายไขว้สุดชิค เป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะกับวันสบายๆ


ถัดมาเป็นลุคที่สาวๆแฟชั่นนิสต้าต้องไม่พลาด ถ้าไม่อยากตกเทรนด์กับรองเท้าบูทที่กำลังมาแรง! กับธีม Walking In Sunshine ใครที่อยากเปลี่ยนลุคอยากให้ลองเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ ช่วยเสริมลุคให้สาวๆ ดูขายาว รับรองว่าได้ลุคใหม่ อาจจะเป็นสไตล์ที่เข้ากับคุณก็ได้ อาทิ เสื้อท็อปคล้องคอ เผยความเซ็กซี่เล็กๆด้วยดีไซน์ผูกโบว์โชว์หลัง แมตช์กับกางเกงขาสั้น เอวสูง และรองเท้าบูทเวสเทิร์น สีขาว, เดรสสีขาวดีไซน์เข้ารูปบริเวณเอว เผยทรวดทรง มาพร้อมปลายระบายหวานๆ ใส่กับรองเท้าบูทยาวสีขาว ดีเทลลายหนังจระเข้ คอมพลีทลุคเรียบง่ายแต่ดูมีสเน่ห์


สำหรับสาวๆที่ชอบสไตล์เรโทร แฟชั่นแนวย้อนยุค แต่ไม่ตกยุค ต้องไม่พลาดกับธีม Retro Reloaded ไม่ว่าจะเป็น ชุดเซ็ตเสื้อครอปตัวสั้นดีเทลเปิดไหล่ แขนยาวทรงโคมไฟ มาพร้อมกางเกงขาบาน ดีไซน์ผ่าชายกางเกง เพิ่มแอ็กเซสซอรี่ด้วยแว่นกันแดดกรอบเหลี่ยมสุดเก๋, เซ็ตเสื้อและกระโปรงแมกซี่ลายดอกสุดพริ้ว เพิ่มความหวานด้วยดีไซน์ผูกโบว์บริเวณหน้าอกและระบายบริเวณไหล่ เพิ่มทรวดทรงด้วยเข็มขัดหนังPU ปิดท้ายด้วยลุคที่ไม่ว่าคุณจะใส่ไปในโอกาสไหน รับรองว่าต้องเฉิดฉายโดดเด่นอย่างแน่นอน กับธีม Time to Shine เช่น เดรสดีไซน์คอถ่วง สวยหรูดูแพงไม่ซ้ำใคร, ชุดเซ็ทเสื้อเชิ้ตแขนยาวแบบครอปท็อป แฝงความเซ็กซี่ด้วยเดรสเอี๊ยมรัดรูปสุดชิค ที่รับรองว่าใครเห็นต้องเป็นที่จับตามองอย่างแน่นอน


เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่มีแพลนอยากลุกขึ้นมาแต่งสวยต้อนรับปีใหม่ อยากเป็นคนใหม่ที่มีสไตล์ หรืออาจจะเบื่อกับการแต่งตัวแบบเดิมๆมาทั้งปี SHEIN เชื่อว่าการเปลี่ยนลุคก็สามารถทำให้คุณดูเป็นคนใหม่ที่สดใสขึ้นได้แบบง่ายๆ คอลเลคชั่น Be You, Be New นี้ จะทำให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ที่ให้คุณเลือกสรร SHEIN ยังมีรองเท้าและแอ็กเซสซอรี่ให้เลือกหลายหลายรูปแบบ อาทิ กระเป๋า, สร้อย, แว่นตา, เข็มขัด ที่ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีลูกเล่น เกิดเป็นลุคใหม่ ที่ไฉไลกว่าเดิมก็ได้อีกด้วย

#SHEINgals #SHEINChic #SHEIN #lookbook #SHEIN #SHEINTH #SHEINThailand

Comments are closed.

Pin It