Beauty

เตรียมบำรุงผิวรับลมร้อน อย่างมืออาชีพและรักษ์โลก

Pinterest LinkedIn Tumblr


เพราะในแต่ละวัน ผิวต้องเจอมลภาวะต่างๆ ทั้งจากมลพิษ รังสียูวี หรือความเครียด ส่งผลทำให้ทำลายโครงสร้างของผิว กระตุ้นให้ผิวเกิดการอักเสบ เสียสมดุลของน้ำมันในชั้นผิว ทำให้เกิดเป็นริ้วรอยก่อนวัย และขาดความชุ่มชื้น เมื่อเข้าสู่ฤดูกาลซัมเมอร์อย่างเป็นทางการ วันนี้ Celeb Online จึงขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดเลอค่าแถมรักษ์โลกอีกด้วย


เริ่มต้นกันที่ Fairiesta เครื่องสำอางสำหรับเด็กที่มีความอ่อนโยน ปลอดภัย สามารถแต่งหน้าได้จริง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แป้งข้าวเจ้า 100% ไม่ระคายเคืองผิว อ่อนโยน สีสันสวยงาม ติดทนนาน ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังสถาบันฝรั่งเศส อีกทั้งยังเป็นการฝึกให้เด็กได้เรียนรู้ในการจำสีต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และผู้ใหญ่ที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ระคายเคืองต่อผิว


ออกไปเจอแดด และมลภาวะแรงขนาดไหนกลับถึงบ้านต้องบำรุงผิวด้วยของดี อย่างแบรนด์ LHAMOUR ออร์แกนิคสกินแคร์ 100% แนะนำ Anti-Pollution Facial Oil น้ำมันบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ที่ต้องเผชิญกับอากาศแห้ง มลภาวะ ด้วยน้ำมันบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นจากน้ำมันธรรมชาติ 100% ช่วยฟื้นฟูผิว


แบรนด์ Mello Naturals แนะนำ Prime and Protect Essence เอสเซ้นส์บำรุงและปรับสมดุลผิว ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ โดยเข้าบำรุงฟื้นฟูปรับสภาพผิวให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวและการหมุนเวียนของโลหิตให้ผิวบาล๊านซ์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย


และ Vit C Natural Glow Face Serum เซรั่มวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีส่วนผสมหลัก Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP) โดย MAP เป็นสารสกัด Vitamin C derivatives มีคุณสมบัติเหมือนวิตามินซี แต่ดีกว่าตรงที่คุณภาพและคุณประโยชน์ต่างๆค่อนข้างคงที่


ด้านเซรั่มที่ขอแนะนำจาก Delicat Multi-Molecular Hyaluronic Serum ด้วยคุณค่าของ Hyaluronic acid คุณภาพสูงขนาดโมเลกุลต่างๆ กัน ทำให้เซรั่มนี้เป็นที่สุดแห่งตัวช่วยฟื้นคืนความเยาว์วัย ทำให้ผิวกระชับ ชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง และช่วยเติมน้ำให้ผิว


และ Delicat Amazonian Cacay Face Oil ช่วยลดริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มฟู พร้อมความกระจ่างใส ช่วยลดสิวและรอยดำ


อีกหนึ่งแบรนด์ที่ในวงบิวตี้แนะนำกัน DDC HYA Eight ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มอบความชุ่มชื้น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว รู้สึกได้ถึงผิวเรียบเนียน นุ่ม เผยผิวแลดูสุขภาพดี


และ DDC Skin Booster Serum เซรั่มเพื่อผิวแข็งแรง บูสต์ผิวให้สดใส ลดรอยดำรอยแดง เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยการกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน และซิลาไมด์ในชั้นผิวได้ดี


นอกจากนี้ความสะอาดสำหรับผิวก็สำคัญ PASUTARA Cleansing rosemary ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนต่อผิวหน้าและรอบดวงตาที่บอบบาง ขจัดครื่องสำอางและมลภาวะที่ผิวต้องเผชิญในทุกๆวัน ช่วยลดสิว และลดผิวอักเสบได้อย่างรวดเร็ว


สิ่งสำคัญสำหรับผิวที่ขาดไม่ได้เลย คือ ครีมกันแดด นาทีนี้ขอแนะนำ PASSUN LIFE Reef-Safe Sunscreen Lotion SPF50 PA+++ มาในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่คุณสมบัติของครีมกันแดดอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ป้องกันอย่างเต็มที่ด้วยสารกันแดดจากธรรมชาติ กันน้ำ สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและตัว


อีกตัวที่ขอแนะนำ ALL ABOUT YOU JUV Matte-Fluid UV Protection SPF 50 PA+++ กันแดดสูตรแมท-ฟลูอิด SPF50, PA++++ ให้การปกปิดแต่บางเบาพร้อมผสานเทคโนโลยีการปกป้องผิวจากทุกคลื่นแสง มลภาวะและฝุ่นละอองอนุภาคเล็ก พร้อมสารสกัดฟื้นบำรุงผิว สูตรเนื้อมูส เกลี่ยง่าย ปกปิดเนียนสวยในขั้นตอนเดียว


และ ORGANIC PAVILLION Sun Tiny Aloe Vera After Sun Gel with Tea Tree Oil ว่านหางจระเข้ 99.9% ผสมกับทีทรีออยล์ ให้ความชุ่มชื้นและบรรเทาอาการผิวไหม้ ผิวหยาบกร้าน ผิวแห้งและระคายเคือง สามารถใช้ทาผิวบริเวณที่ถูกแสงแดดตามต้องการ ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


นอกเหนือจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่สำคัญในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ขาดไม่ได้เช่นกัน คือ MONN Lip Balm Peppermint ลิปบาล์มช่วยให้ความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปาก มีส่วนผสมออร์แกนิก


เส้นผมเป็นอีกส่วนหนึ่งในร่างกายที่ต้องให้ความสำคัญเช่นกัน กับ ALI Energize Your Day Spearmint Hair Conditioner ครีมนวดผมจากธรรมชาติกลิ่นสเปียร์มินต์ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมที่แห้งเสียได้อย่างล้ำลึก ทำให้เส้นผมแข็งแรง หนังศีรษะเบาสบาย เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและผมทำสี

นี่คือส่วนหนึ่งผลิตภัณฑ์ความงามอีกกว่า 300 แบรนด์ ที่คุณสามารถเติมเต็มความงามได้อย่างมั่นใจที่ “อีโคโทเบีย” (Ecotopia) ที่สุดของแหล่งรวมสินค้าอีโคสำหรับคุณ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สินค้าออร์แกนิก ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

Comments are closed.

Pin It