Beauty

Kylie Cosmetics แลนด์ดิ้งประเทศไทยอย่างเป็นทางการ! ชวนบิวตี้เลิฟเวอร์ชาวไทยครีเอทลุคแกลมในแบบ ไคลีย์ เจนเนอร์

Pinterest LinkedIn Tumblr


สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ Coty Thailand บริษัทความงามยักษ์ใหญ่สัญชาติฝรั่งเศส จับมือ EVEANDBOY มัลติบิวตี้สโตร์ที่รวมแบรนด์ความงามชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เปิดตัว Kylie Cosmetics โดย ไคลีย์ เจนเนอร์ อย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองการแลนด์ดิ้งในประเทศไทยผ่านการจัดป๊อปอัพสุดพิเศษ บนพื้นที่กว่า 200 ตร.ม. ณ บริเวณหน้าร้าน EVEANDBOY The Underground โซน The Atrium ชั้น LG สยามสแควร์วัน โดยภายในงานอัดแน่นไปด้วยแขกคนสำคัญ นำทีมโดย หลิงหลิง – ศิริลักษณ์ คอง, ออม – กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์, มีน – นิชคุณ ขจรบริรักษ์, ปิง – กฤตนัน อัญชนานันท์ ที่ควงคู่กันมาโชว์ความแกลมและสร้างสีสันให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้และบิวตี้ อินฟลูเอนเซอร์อีกคับคั่ง


Kylie Cosmetics ชวนสาวกบิวตี้ชาวไทยเปิดประสบการณ์เมคอัพตามแบบฉบับ Kylie Jenner ผ่านป๊อปอัพสุดอลังที่มาในพาเลทสีชมพูสดใส ซึ่งแต่ละมุมล้วนเชิญชวนให้ผู้มาเยือนอดไม่ได้ที่จะเก็บภาพความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยแท่งลิควิดลิปสติกขนาดยักษ์ โซฟารูปเรียวปากซิกเนเจอร์สีชมพู อีกทั้งยังมีมุมพิเศษที่ประดับไปด้วยหมู่มวลดอกไม้เพื่อฉลองให้กับการเปิดตัว Cosmic Kylie Jenner น้ำหอมคอลเลคชั่นแรกของสาวไคลีย์อีกด้วย โดยแฟนๆ ชาวไทยจะได้พบกับทุกไอคอนิกไอเท็มที่ขายดีตลอดกาลของแบรนด์อย่าง ลิปคิทเนื้อแมตต์ Matte Lip Kit, รองพื้นและคอนซีลเลอร์ในไลน์ Power Plush, มาสคาร่า Kylash, ลิปกลอส Plumping Gloss รวมถึงน้ำหอมตัวใหม่ล่าสุด โดยรอบๆ ป๊อปอัพจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาในการเลือกผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด เพื่อให้ทุกคนค้นพบลุคเมคอัพที่ใช่และเป็นตัวเองมากที่สุดอย่างง่ายดายนอกจากนี้ยังมีมุมโฟโต้บูธให้เหล่าสาวกสามารถโพสต์ประชันความสวยกับลุคเมคอัพที่ได้สร้างสรรค์ในวันนั้น พร้อมมีมุม Juice Bar ไว้คอยบริการเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมของ Cosmic Kylie Jenner เพื่อเติมความสดชื่นอีกด้วย


พบกับ Kylie Cosmetics โดย ไคลีย์ เจนเนอร์ ได้ที่ป๊อปอัพตั้งแต่วันที่ 7-13 มิถุนายน 2567 ทั้งนี้ทุกผลิตภัณฑ์เมคอัพรวมถึงน้ำหอม Cosmic Kylie Jenner มีวางจำหน่ายแล้วทางช่องทางออนไลน์ของ EVEANDBOY และที่ Kylie Cosmetics Counter สาขาเมกาบางนา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ, Zpell ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เทอร์มินอล 21 พัทยา, แฟชั่นไอส์แลนด์ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค โดยสาวกบิวตี้ยังสามารถตามมาสัมผัสกลิ่นหอมของ Cosmic Kylie Jenner ได้ที่ร้านEVEANDBOY ทุกสาขาทั่วประเทศ และติดตามการวางจำหน่ายเพิ่มเติม ณ EVEANDBOY The Underground สาขาสยามสแควร์วัน และสาขาสยาม ได้เร็วๆ นี้ ในเดือนกรกฎาคม 2567

Comments are closed.

Pin It