Beauty

ระเบิดความหอมรับวาเลนไทน์

Pinterest LinkedIn Tumblr


คอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ที่ลัชชี่หลงรัก เปิดตัวแล้ววันนี้ในตามสไตล์ของ ลัช แล้ว คอลเลคชั่นนี้จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์แช่ตัว ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ผลิตภัณฑ์ผิวกาย ผิวหน้า รวมไปถึงกล่องของขวัญที่มีบรรจุภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย กล่องของขวัญของลัชทั้งหมดนั้น ถูกห่อด้วยกระดาษที่รีไซเคิลมาแล้ว และสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ หรือไม่ว่าจะเป็นเศษผ้าฝ้าย กระดาษล็อคต้า หรือเส้นใยจากต้นกล้วย ป้ายหรือแผ่นกระดาษต่าง ๆ ที่อยู่ในกล่องของขวัญทำมาจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ รวมไปถึงการใช้ขวดพลาสติกรีไซเคิลกว่า 4 ล้านขวด เพื่อนำมาทำเป็นริบบิ้นบนกล่องของขวัญของ ลัช อีกด้วย


วันวาเลนไทน์นี้ลองปลดเปลื้องตัวเอง เพราะ ลัช เชื่อว่าการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม ไม่จำเป็นจะต้องสร้างขยะเพิ่มให้โลกนี้ ทำให้หลาย ๆ ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ปี 2567 นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ “เปลือย” ที่ไม่มีบรรจุภัณฑ์ หลาย ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีบรรจุภัณฑ์ของ ลัช นั้นมักจะมีตัวเลือกแบบเปลือยมาด้วยเสมอ และ ในคอลเล็คชั่นนี้ก็เช่นกัน อีกครึ่งหนึ่งของผลิตภัณฑ์วันวาเลนไทน์ของ ลัช นั้นมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แบบกระปุก ขวดที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ ตั้งแต่ปี 2551 เป็นต้นมา ลัช เลือกใช้วัสดุพลาสติกที่ผ่านการรีไซเคิลมาแล้ว 100% ในการผลิตบรรจุภัณฑ์กระปุกสีดำและขวดใส นอกจากนี้ ลูกค้าของ ลัช ก็มีส่วนในการช่วยสนับสนุนการใช้พลาสติกรีไซเคิลด้วยการที่ลูกค้าสามารถนำกระปุกสีดำหรือขวดผลิตภัณฑ์ของ ลัช ที่ใช้แล้วมาคืนที่สาขาใกล้บ้าน เพื่อให้เราสามารถนำบรรจุภัณฑ์เหล่านั้น ไปผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ และนำไปรีไซเคิลได้อีกครั้ง


“คอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ของปีนี้ เราต้องการที่จะผลักดันลูกค้าในการสร้างประสบการณ์ที่อบอวลไปด้วยความรักให้กับทั้งตัวเองและคนอื่นรอบ ๆ ตัว ซึ่งในขณะเดียวกันก็จะเป็นการแนะนำให้พวกเขาได้รู้ว่าการเฉลิมฉลองวันแห่งความรักนั้นไม่ได้มีแค่เพียงแค่ 1 หรือ 2 วิธีเท่านั้น คอลเลคชั่นนี้ เป็นตัวแทนแสดงถึงความสนุกและขี้เล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ ลัช ได้เป็นอย่างดี แต่เราก็ไม่ลืมที่จะควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เรื่องราวที่สวยงาม และวัตถุดิบของเราที่ทำให้ประสบการณ์ในการแช่น้ำกับ ลัช เป็นสิ่งที่ไม่มีใครเทียบได้ ถ้าจะให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ชอบที่สุด ก็คงจะเป็น Love Burger เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่แสดงให้เห็นถึงความสนุก ที่รวมอยู่ในทุกชั้นของเบอร์เกอร์ชิ้นเดียว ชิ้นนี้เลย” – Jasmyn Ellis ผู้บริหารแบรนด์อาวุโสของ ลัช กล่าว


Love Burger บาธบอมบ์ (มาใหม่!)
Love Burger เสิร์ฟความสนุกมาให้แบบเต็ม ๆ ทั้ง 3 ชั้น เนื้อเบอร์เกอร์เป็นบับเบิ้ลบาร์อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ซาบซ่าของ เลมอนซิซิลี สบู่ใบผักสลัดที่กลิ่นหอมจากสบู่กลิ่นเดียวกันที่ชื่อว่า Rhubarb & Custard และขนมปังบาธบอมบ์กลิ่นเชอร์รี่ นี่คือของขวัญของการแช่น้ำในฝันที่จะใช้ทุกส่วนพร้อมกัน หรือ แยกใช้ที่ละส่วนก็ได้ สบู่มะเขือเทศรูปหัวใจที่อยู่ข้างในนั้นทำมาจากเนื้อมะเขือเทศจริง ๆ ทำให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความสะอาด สดชื่น ซาบซ่า จากมะเขือเทศสดที่เป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์อย่างมาก


Love Letter บาธบอมบ์
จดหมายรักที่เต็มไปด้วยความนุ่มนวลของโกโก้บัตเตอร์และน้ำนมมะพร้าวเป็นสัญลักษณ์ของความในใจที่พร้อมส่งให้คนที่เรารัก ด้วยสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื้นที่มาพร้อมกับความหอมหวาน ถ้าคุณชอบกลิ่นของมาสสาจบาร์ Strawberry Feels Forever คุณจะหลงรักบาธบอมบ์จดหมายรักนี้


Love Potion บาธบอมบ์
หลงเสน่ห์ไปกับกลิ่นของเบอร์รี่และคาราเมล เครื่องรางแห่งความรักขวดนี้มีทั้งเกล็ดน้ำตาลเป๊าะแป๊ะ และ รากของดอกออร์ริส Michelle ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เลือกใช้รากดอกออร์ริส เพราะวัตถุดิบนี้ถูกใช้เป็นส่วนผสมของน้ำยาเสน่ห์ในสมัยโบราณด้วยล่ะ!


Big Squeeze บาธบอมบ์
โอบกอดผิวกายของคุณด้วยกลิ่นของผลไม้และความนุ่มนวลจากสาหร่ายทะเล บาธบอมบ์นี้มีส่วนผสมของคาร์ราจีแนนและวุ้นเจลาตินจากสาหร่ายทะเลสีแดง ที่ทำให้ผิวของคุณนุ่มนวลน่าสัมผัส มอบสิ่งนี้เป็นของขวัญให้คนรักของคุณหรือใช้แช่น้ำพร้อมกับคนที่คุณรัก และดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมซาบซ่าขององุ่นจากบาธบอมบ์นี้


Strawberry Crumble บับเบิ้ลรูน
ดูแลคนพิเศษของคุณด้วยความหอมหวานของเบอร์รี่ด้วยบับเบิ้ลรูนนี้ สตรอว์เบอร์รี่เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ถูกใช้เพื่อแสดงถึงความโรแมนติกของวันวาเลนไทน์และในสตรอว์เบอร์รี่ยังมีกรดผลไม้ที่ช่วยทำให้ผิวของคุณสะอาดกระจ่างใสได้อีกด้วย


BFF บับเบิ้ลบาร์
อยากแช่น้ำ เล่นฟองไปพร้อม ๆ กับการได้ดูแลผิวหรือเปล่า? โกโก้บัตเตอร์ที่ถูกซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างเป็นธรรมที่อัดแน่นอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้จะกระจายไปทั่วทั้งอ่างภายใต้ฟองที่ห่มตัวของคุณขณะแช่น้ำ ฟองโก้โก้บัตเตอร์ที่บริสุทธิ์จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!


My Li’l Chia Piglet สบู่ก้อน
เจ้าสบู่รูปหมูน้อยสุดน่ารักนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพุดดิ้งเมล็ดเชีย เมล็ดเชียที่ถูกแช่ในน้ำนมถั่วเหลืองจะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ทำความสะอาดพร้อมให้ความรู้สึกเหมือนการอาบน้ำด้วยน้ำนม

Comments are closed.

Pin It