Beauty

นวัตกรรมครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ปกป้องแสงแดด พร้อมฟื้นฟูผิวตลอดวัน

Pinterest LinkedIn Tumblr


ยูทธ (YUTH) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลและฟื้นฟูผิวภายใต้ห้างหุ้นส่วนจำกัด บียอนด์ สกิน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ยูทธ ไบโอยูทธ ไฮบริด เวล ยูวี เอสเซนส์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ (YUTH BioYUTH Hybrid Veil UV Essence SPF 50+ PA++++) นวัตกรรมครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่มาพร้อมกับการปกป้องแบบ บอร์ด สเปกตรัม ด้วยฟิลเตอร์กันแดดสามชนิดจากเยอรมนี และคุณประโยชน์ในการฟื้นฟูผิวจากส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากดอกทิวลิปดำฝรั่งเศส (DUMAFLORINE®), เอคโตอิน, ไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี 3), วิตามินอี และ อัลลันโทอิน ที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากรังสียูวี แต่ยังช่วยลดสัญญาณแห่งวัยรวมถึงป้องกันมลภาวะตลอดวัน


หลักการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของยูทธคือการมุ่งมั่นส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เหนือระดับและให้ผลลัพธ์ที่เห็นผลเพื่อความเปล่งประกายและดูอ่อนเยาว์ สอดคล้องกับทฤษฎีของแบรนด์ “For the Youth “O”bstruction” ซึ่งรวมถึงการเฟ้นหาส่วนผสมจากทั่วโลกที่ให้การบำรุงและฟื้นฟูผิว จากนั้นส่วนผสมต่าง ๆ จะผ่านกระบวนการพัฒนาที่ใช้เวลานานเกือบหนึ่งปีเพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุดของแต่ละผลิตภัณฑ์


ส่วนผสมที่สำคัญใน ยูทธ ไบโอยูทธ ไฮบริด เวล ยูวี เอสเซนส์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ คือ

สารสกัดจากดอกทิวลิปดำฝรั่งเศส (DUMAFLORINE®) – ช่วยปกป้องสัญญาณแห่งวัยจากสารอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสียหายที่เกิดจากรังสียูวีและการตายของเซลล์ผิว
เอคโตอิน – ป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอจากแสงที่มองเห็นได้ เพิ่มภูมิคุ้มกันของผิวพร้อมคุณสมบัติต้านการอักเสบ ช่วยบรรเทาผิวที่ระคายเคือง และเพิ่มการผลิตคอลลาเจนเพื่อความสมบูรณ์และความอ่อนเยาว์ของผิว
ไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี 3) – ฟื้นฟูสภาพและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยลดสิวและรอยดำให้ดูจางลง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ควบคุมความมัน และต่อต้านริ้วรอยโดยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน
วิตามินอี – ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากปฏิกิริยาออกซิเดชันและความเสียหายจากสภาวะแวดล้อม
อัลลันโทอิน – ช่วยลดรอยแดงและการระคายเคืองของผิว ทั้งยังช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีและเสริมประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว

ยูทธ ไบโอยูทธ ไฮบริด เวล ยูวี เอสเซนส์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ นวัตกรรมครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่มาพร้อมกับการปกป้องผิวจากรังสียูวี ช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวตลอดวัน เพื่อผิวเปล่งประกายอ่อนเยาว์ มาในขนาด 40 กรัม ราคา 1,290 บาท สินค้ามีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Shopee, Lazada และ Line Shopping

Comments are closed.

Pin It