Beauty

ปรนนิบัติผิวระดับลักซ์ชัวรีด้วย The Ultimate S

Pinterest LinkedIn Tumblr


ฟื้นบำรุงผิวที่ร่วงโรยตามกาลเวลาให้กลับมาเปล่งประกายและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง ด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมจากแบรนด์ดูแลผิวระดับโลก “โซลวาซู” (Sulwhasoo) ที่ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับลักซ์ชัวรีที่ชื่อว่า “ดิ อัลติเมท เอส” (The Ultimate S) สุดยอดนวัตกรรมดูแลผิวขั้นสุดที่มาพร้อมส่วนผสมอันทรงคุณค่า เพื่อผลลัพธ์ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ที่พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสผิวสวยไร้ที่ติพร้อมกัน


“โซลวาซู” (Sulwhasoo) ได้คิดค้นและเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดระดับลักซ์ชัวรีอย่าง “ดิ อัลติเมท เอส” (The Ultimate S) นวัตกรรมดูแลผิวเอกสิทธิ์เฉพาะจาก “โซลวาซู” ที่เปี่ยมไปด้วยสุดยอดขุมพลังของส่วนผสมจากพืชสีแดงอย่าง จินเส็งเบอร์รี่ (Ginseng Berry SR™) ซึ่งเป็นส่วนผสมอันล้ำค่าจากโสมที่เพาะปลูกและเก็บเกี่ยวผลผลิตด้วยความพิถีพิถันจากโซลวาซู หลังจากการดูแลมาถึง 1,000 วัน จนเข้าสู่ช่วงที่สมบูรณ์อย่างเต็มที่ โสมจะออกผลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและช่วงเวลาเก็บเกี่ยวที่เหมาะสมเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น โดยจะได้ส่วนจินเส็งเบอร์รี่ (Ginseng Berry SR™) เพียง 1 กรัม จากจินเส็งเบอร์รี่ถึง 600,000 กรัม ที่มาจากรากโสมกว่า 37,500 ราก ผ่านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในกระบวนการบ่มเพาะกว่า 15 ขั้นตอนเพื่อให้ได้สารสกัด Syringaresinol ซึ่งเป็นส่วนผสมกุญแจสําคัญในการต่อต้านการเสื่อมสภาพของผิว


โดยมี 3 คุณสมบัติสำคัญ ได้แก่ ควบคุมกระบวนการการเกิดสัญญาณแห่งวัย, ขจัดเซลล์ผิวอันเนื่องมาจากริ้วรอยแห่งวัย และคืนพลังความอ่อนเยาว์สู่ผิว ที่พิสูจน์ได้ว่าสามารถช่วยยกกระชับจุดหย่อนคล้อยในแนว 7˚ บนใบหน้า อ้างอิงจากผลรวมของผลลัพธ์ริ้วรอยบริเวณหางตา แก้ม มุมปาก และบริเวณกรอบหน้า และอีกหนึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือตัวบรรจุภัณฑ์ที่มีดีไซน์หรูหรา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องปั้นดินเผาที่มีชื่อเสียงในยุคโซชอนของเกาหลี อย่างโถพระจันทร์สีขาว หรือ Moon Jar สะท้อนให้เห็นถึงความงดงามของผลงานศิลปะมรดกทางวัฒนธรรม นอกจากนี้โซลวาซูยังตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน จึงมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีฟิลได้


โซลวาซู ดิ อัลติเมท เอส ประกอบไปด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่
– “ดิ อัลติเมท เอส ครีม” (The Ultimate S Cream)

คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ด้วยการฟื้นบำรุงจุดหย่อนคล้อยในแนว 7˚ บนใบหน้าให้ยกกระชับ ประกอบด้วย บริเวณหางตา, โหนกแก้ม, มุมปาก และบริเวณกรามให้กรอบหน้าของคุณดูชัดขึ้น รูขุมขนตื้นขึ้นและขนาดเล็กลง พร้อมช่วยให้การทำงานของผิวดียิ่งขึ้น ด้วยGinseng berry SR™ สู่ผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ ปราการปกป้องผิวแข็งแรง เรียบเนียน เปล่งประกาย

Sulwhasoo The Ultimate S Cream
■ขนาด 60 ml ราคา 15,900 บาท / refill 60 ml ราคา 14,000 บาท
■ ขนาด 30 ml ราคา 9,000 บาท / refill 30 ml ราคา 8,000 บาท


– “ดิ อัลติเมท เอส อายครีม” (The Ultimate S Eye Cream)

The Ultimate S Eye Cream ลดเลือนริ้วรอยและปรับผิวบริเวณรอบดวงตาด้วยการฟื้นฟูผิวให้แลดูยกกระชับ มีชีวิตชีวา พร้อมเติมเต็มริ้วรอยรอบดวงตาให้แลดูตื้นขึ้น(หางตา / ใต้ตา / เปลือกตา / ความแน่นบริเวณตา)ด้วยส่วนผสมหลักจากGinseng berry SR™ โดยเนื้อครีมจะตรงเข้าเคลือบผิวรอบดวงตาและเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบตาข่าย (Mesh texture Technology) ที่ผสานเรียบเนียนเข้ากันกับผิว เพื่อนำส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเข้าเติมเต็มร่องริ้วรอยต่างๆ เพิ่มมิติให้ผิวดูอิ่มฟู เพิ่มความยืดหยุ่น ลดความแห้งกร้าน ชุ่มชื้นยาวนาน

Sulwhasoo The Ultimate S Eye Cream
■ ขนาด 30 ml ราคา 8,900 บาท


– “ดิ อัลติเมท เอส ซีรั่ม” (The Ultimate S Serum)

The Ultimate S Serum เซรั่มลดเลือนริ้วรอย พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น ผิวอิ่มฟูอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะในการยกกระชับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เน้นยกกระชับผิว บริเวณหางตา, บริเวณแก้ม และ บริเวณมุมปาก โดยหลังใช้ 10 วัน สามารถสัมผัสสึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื้นยาวนาน ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์บนใบหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และผิวมีความยืดหยุ่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเนื้อสัมผัสคล้ายฟิล์มที่มีอนุภาคละเอียดพิเศษที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทันที ให้คุณเผยผิวเรียบเนียนและเงาใส พร้อมมอบความสดชื่นและอ่อนโยนสู่ผิว

Sulwhasoo The Ultimate S Serum
■ขนาด 50 mlราคา 13,000 บาท
■ ขนาด 30 ml ราคา 8,800บาท


ร่วมปรนนิบัติดูแลผิวได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์โซลวาซูทุกสาขา
และทางช่องทาง Sulwhasoo Shop : https://th.sulwhasoo.com

Comments are closed.

Pin It