Beauty

บูสต์พลังให้ผิวสวย ด้วยผลิตภัณฑ์สูตรวีแกนล้วน!

Pinterest LinkedIn Tumblr


บูสต์พลังให้ผิวในทุกๆ วันด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด KIKO MILANO Energy Shake Collection ส่งมอบความสวยด้วยผลิตภัณฑ์สูตรวีแกนล้วน! พร้อมเพิ่มพลังความงามให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใสแบบเต็มร้อย ด้วยสูตรที่ผสานประสิทธิภาพสูงสุดเข้ากับประสิทธิผลที่ล้ำลึก ยาวนาน อุดมด้วยสารบำรุงนานาชนิดจากธรรมชาติส่งมอบความแข็งแรงให้กับผิวของคุณ พร้อมลุคสวยเต็มสิบ! Energy Shake Collection รังสรรค์ขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์สูตรวีแกน โดยไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์ และบรรจุภัณฑ์ยังมีความทันสมัย ผ่านการออกแบบมาเพื่อเติมความสดชื่นให้คุณมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่หยิบใช้ เช่นเดียวกับผิวที่ได้รับพลังจากธรรมชาติ พร้อมเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดใส


ผิวสวยเต็มสิบ!

แต่งสวย พกพาง่ายได้ด้วย Hydra Lightening Cushion Concealer ปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตาและรอยสิวต่างๆ อุดมด้วยสารสกัดจากกาแฟ ปลุกความเปล่งประกายให้ผิวรอบดวงตาตื่นขึ้นอย่างสดใส ตามด้วย Long Lasting Bronzer กับ Long Lasting Blush อุดมด้วยน้ำมันจากเมล็ดกาแฟและกลิ่นหอมของส้มมาปัดพวงแก้มให้ดูสุขภาพดี และขอแนะนำ pH Lips & Cheeks Coffee Blush นวัตกรรมสุดล้ำ มอบสีสันสดใสให้กับริมฝีปากและแก้ม โดยสีเปลี่ยนไปตามค่า pH ของผิวคุณ ให้เหมาะกับสภาพผิวคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ชุ่มฉ่ำ ให้สีสันเป็นธรรมชาติ และปิดท้ายด้วย Long Lasting Highlighter แต้มลงบนโหนกแก้ม ให้ผิวดูฉ่ำวาวเปล่งประกายความโกลว์จากภายใน


ดวงตาสดชื่น มีพลัง

เพิ่มสีสีนสดใสให้ดวงตาด้วยการเบลนด์สีอายแชโดว์ทั้งเนื้อแมตต์ และเมทัลลิคจาก Ginseng Eyeshadow Palette มอบสีสันสดชัดอย่างไร้ที่ติด้วยการผสมผสานเนื้อสัมผัสของอายแชโดว์ที่แตกต่างเข้าด้วยกัน เน้นขับความเด่นให้ดวงตาคมโต มีพลัง จากนั้นก็กรีดอายไลเนอร์ตามรูปตาให้สวยคมชัดด้วย All Day Lasting Liquid Eyeliner ครั้งเดียวรู้เรื่อง! ติดทนนาน ไม่มีเลอะระหว่างวัน และจบงานด้วยขนตาสุดปัง 36H Lasting Double Effect Mascara มาสคาร่าแบบเอนกประสงค์ อุดมไปด้วยสารบำรุงที่สกัดจากกาแฟและเชียบัตเตอร์ เพิ่มวอลุ่มและความยาวให้ขนตาแลดูคมเข้มดกดำ เป็นแพกว้างตามรูปตา และพลาดไม่ได้กับงานคิ้วเป๊ะด้วย Eyebrow Filler & Fixer Mascara เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ ติดทนนาน ช่วยเติมเต็มเส้นคิ้วให้ดูเต็ม เรียงเส้นสวย พร้อมส่วนผสมของเซรั่มที่ช่วยบำรุงไปในตัว เขียนง่าย แห้งไว เสร็จแล้วไปงานปากต่อเลย


ริมฝีปากอวบอิ่ม

เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบความนุ่มเนียน เรียบลื่นให้กับเรียวปากด้วย Serum Lip Balm บาล์มเจือสีมอบเอฟเฟกต์ปากฉ่ำวาว อุดมด้วยน้ำมันสกัดจากกาแฟพร้อมกลิ่นวานิลลาหอมละมุน หรือต้องการสีปากเนียนแน่น ขอให้ลอง Ginseng Matte Lip Stylo สีสันสดชัด พิกเมนต์มาเต็ม แต่เบาสบายริมฝีปากแบบสุดๆ


มาเริ่มเช้าวันใหม่ให้สดใส มีพลัง ด้วยกิจวัตรความงามที่จะช่วยเติมพลังให้กับคุณได้เต็มที่ด้วยผลิตภัณฑ์ Energy Shake Collection เป็น Limited Edition วางจำหน่ายวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ที่ร้าน KIKO Milano สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 และ Siam Center ชั้น M หรือช้อปทางออนไลน์ที่ Central Online, Lazada Flagship Store, Shopee และ Chat & Shop ที่ LINE @KIKOMilanoTH

Comments are closed.

Pin It