Beauty

เติมรักรับวาเลนไทน์สไตล์"แพง-ขวัญข้าว"

Pinterest LinkedIn Tumblr


ความรักช่วยแต่งแต้มให้โลกสดใส โรบินสัน จึงร่วมเติมสีสันอันแสนหวานในฤดูกาลแห่งรัก ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วย Best Gift Best for Lover ร้อยเรียงนิยามความรัก เติมความหวาน แต้มความโรมานซ์ สร้างความประทับใจในทุกช่วงเวลารักอันแสนยิ่งใหญ่ ด้วยของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษเฉพาะคนรู้ใจนับร้อยชิ้น

ไฮโซสาวเก่งที่มากความสามารถ “แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล” มาร่วมเอ็กซเรย์หัวใจ เผยเคล็ดลับการคัดสรรสารพันพร็อบเด่นโดนใจ เพื่อมอบแด่คนพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วย “Valentine’s Love Gift” ของขวัญสุดเดิร์น รับฤดูกาลแห่งรักที่แสนหวาน ดูสิว่าสาวสวยคนนี้จะเลือกไอเท็มเก๋ๆ แบบไหนให้เหมาะกับคนรู้ใจของเธอ

“แพง” บอกว่า “เทศกาลแห่งความรัก อย่างวาเลนไทน์ ไม่จำเป็นที่จะแสดงออกถึง ความรัก ที่จะต้องมีให้เฉพาะกับ “คนรัก” เพียงอย่างเดียว แต่การที่จะแสดงออกถึงความรักในแบบของแพง จะโฟกัสไปที่ครอบครัวเป็นหลัก เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของความรัก แต่ก็ไม่ลืมนึกถึงเพื่อนๆในวัยเรียน รวมถึงเพื่อนร่วมงาน ซึ่งถ้าจะหาของขวัญเก๋ๆไอเท็มเด่นๆที่ใช้แทน “คำบอกรัก” แพงจะเน้นที่ดีไซน์และประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก เพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้รับ ทั้งยังบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ให้อีกต่างหาก”

สำหรับของชิ้นแรกที่แพงเลือก คือ นาฬิกาข้อมือ เพื่อเอาใจเพื่อนสาว มีหลากสไตล์ให้เลือกค่ะ สำหรับสาวหวานที่หลงใหลกลิ่นอายแฟชั่นแนววินเทจ หวานเกินห้ามใจกับนาฬิกาดีไซน์โดดเด่นรูปหัวใจ รับวาเลนไทน์ หรือถ้าเป็นสาวมั่นนาฬิกาสายเหล็ก ก็น่าจะนำไปมิกซ์แอนด์แมตซ์ได้ในทุกโอกาส แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยและรักอิสระ คงถูกใจนาฬิกาแนวสปอร์ตไม่น้อย

ตุ๊กตาหมี เพราะหมีเป็นตัวแทนความรักอันแสนหวาน สรรค์สร้างจินตนาการความคิดถึงกับเจ้าหมีน้อยน่ารัก มอบเป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้คนรักซึ้งใจสุดๆ

ดอกกุหลาบ ตัวแทนแห่งความรักอันเป็นนิรันดร์ เมื่อถึงโอกาสสุดพิเศษที่กำลังมาถึง เลือกกุหลาบที่เป็นดอกไม้ประดิษฐ์ แสดงถึงความรักที่ไม่มีวันตาย อย่าง ช่อบูเก้โทนสีแดง-ชมพู พาสเทลสุดหวาน เหมาะกับการตกแต่งห้องได้ในทุกสไตล์ไม่จำกัด

เสื้อยืดเก๋ๆสักตัว ฉีกกฎการบอกรักเป็นเสื้อยืดดีไซน์เก๋ แอบปักเลื่อมเล็กๆ ให้ดูมีสไตล์ เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันที่เหมาะกับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยสีแดง ชมพูเข้ม หรือ ม่วงไลแลค (Lilac) บอกถึงความเก๋ไม่ซ้ำซากจำเจ สามารถมิกซ์แอนด์แมตซ์ได้ในทุกโอกาส

น้ำหอม สร้างมนต์เสน่ห์ให้คนพิเศษของคุณ ด้วยน้ำหอมแบรนด์ดังสักขวด ที่จะทำให้ผู้รับอบอวลไปด้วยความหอมสดชื่น รับวาเลนไทน์ กับกลิ่นหอมๆ ของดอกไม้นานาพรรณ

หมอนอิง เพื่อนๆ สาวเหล่าเวิร์กกิ้งวูแมนทั้งหลาย น่าจะเหมาะกับหมองอิงลายหัวใจ สีพาสเทลอันแสนหวาน หรือลายกราฟิกรูปหัวใจสีสันสดใส แสดงถึงความรักและความผูกพัน ให้คนรู้ใจรู้สึกสบาย ผ่อนคลายยามเมื่อยล้าอีกด้วย

หนุ่มสาวเทรนดี้ ที่ไม่ชอบความซ้ำซาก จำเจ เติมความหวานให้สดใส กับของขวัญไอเดียเก๋ สุดประทับใจรับเทศกาลวาเลนไทน์กับ Best Gift Best for Lover รับรองได้แด่คนพิเศษ…ในรายการ Season of Love @ Robinson วันที่ 10-14 ก.พ.53ที่โรบินสันทุกสาขาComments are closed.

Pin It