Beauty

ผู้ช่วยชั้นดี คืนความอ่อนนุ่มสู่เรียวปาก

Pinterest LinkedIn Tumblr


>> การมีริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูเป็นธรรมชาติ ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่เชื่อว่าทุกคนปรารถนา ซึ่งทำได้ไม่ยากหากมีการบำรุงและปลอบประโลมริมฝีปากอยู่เสมอ

เบิร์ตส์บีส์ (BURT’S BEES) ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา มีผู้ช่วยชั้นดีมานำเสนอ คือ “อัลทรา คอนดิชั่นนิ่ง ลิป บาล์ม วิธ โคคุม บัทเทอร์” (ราคา 350 บาท) ลิปบาล์มที่ใช้ส่วนผสมโคคุมบัทเทอร์เป็นหลัก แต่งแต้มให้ทุกคนเป็นเจ้าของเรียวปากสดชื่นอวบอิ่มได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เป็นลิปบาล์มจากธรรมชาติ 100% ไม่มีรส ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิค (Hypoallergenic) มีโอกาสในการเกิดอาการแพ้น้อย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง พิเศษด้วย โคคุมบัทเทอร์ โกโก้บัทเทอร์ และเชียบัทเทอร์ที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดียิ่งกว่า บำรุงและคืนความอ่อนเยาว์ให้ริมฝีปาก ผ่านการพิสูจน์ทางคลีนิคว่าให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากยาวนานถึง 4 ชั่วโมง ปราศจากสาร พาราเบนส์ (Parabens) สารกันเสียในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และอาจเกี่ยวเนื่องกับสารก่อมะเร็ง

ส่วนผสมหลักของตัวเนื้อบาล์มทำมาจาก โคคุมบัทเทอร์ อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น ช่วยบำรุง ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี และยังประกอบไปด้วยวิตามินอี ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดรูขุมขนอุดตันได้ และมารูลาออยล์ ที่จัดว่าเป็น “ออยล์มหัศจรรย์” ในวงการเครื่องสำอาง อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวตำแหน่งเดียว (พบมากใน น้ำมันมะกอก น้ำมันรำข้าว) ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ อีกทั้งบำรุง ให้ความชุ่มชื่น คืนความอ่อนนุ่ม และอ่อนเยาว์ให้แก่ริมฝีปาก

เคล็ดลับริมฝีปากสุขภาพดี

แม้จะมีลิปบาล์มเป็นผู้ช่วยชั้นดีคู่ปากเนียนสวยแล้ว แต่สาเหตุที่คนเราริมฝีปากแห้งกร้านนั้นแสดงให้เห็นถึงภาวะการขาดน้ำของร่างกาย การดื่มน้ำให้เพียงพอจึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่สำหรับใครที่ต้องการมีริมฝีปากเนียนเรียบยิ่งขึ้น นำวิธีนี้ไปลองกันได้เลย คือ ใช้แปรงสีฟันขัดที่ริมฝีปากเบาๆ ตอนแปรงฟันก่อนนอน แล้วทาลิป บาล์ม บำรุงอีกชั้นตื่นเช้ามาจะพบกับริมฝีปากเรียบเนียน เพราะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ::Text by FLASH

 

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It