Beauty

Cruise Look สวยแบบครุยส์ๆ ในลุควันพักผ่อน

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ก้าวเข้าสู่เดือนธันวาคม ช่วงเวลาสิ้นปีที่มีวันหยุด เทศกาลมากมายเรียงรายรอให้คุณได้สนุกสนานกันอย่างไม่รู้เบื่อ ซึ่งสาวที่นิยมเที่ยวแบบมีสไตล์ ไม่ว่าจะแบบสังสรรค์ในเมือง ลัลลานอกเมือง เรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม ต้องจัดเต็มไม่น้อยหน้าใคร ดังนั้น คุณจึงพลาดไม่ได้กับเหล่าผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และเทรนด์แต่งหน้าสวยๆ ที่สารพัดแบรนด์เครื่องสำอางดังรังสรรค์ออกมารับกับช่วง Cruise Season นี้

:: Bobbi Brown

แรงบันดาลใจการการเดินทางไปเยือนโมรอกโก ได้ถูกนำมารังสรรค์เป็นคอลเลกชั่น Marrakesh Chic ที่มีเนื้อสีสันอันเข้มข้นในแบบฝุ่นที่ให้อารมณ์ฟุ้งละมุน แต่ว่าแต่งออกมาแล้วชัดเจน สดใส จับตา เหมือนอย่างอายแชโดวที่เป็นผงฝุ่นที่ให้สัมผัสแบบเนื้อครีมเป็นสูตรผสมคล้ายขี้ผึ้งผสมละลายอยู่ในแป้ง จึงเกลี่ยทาได้อย่างง่ายดาย

The Star : ในซี่ซั่นนี้ด้วยความเป็นสไตล์ฝุ่นจึงมีธีมเน้นหนักไปทีสีเข้มๆ อย่างม่วง แดงเลือดหมู ชมพู น้ำตาล เทา ซึ่งที่สีที่รับกับฤดูหนาวนี้ได้เป็นอย่างดี

:: Redearth

มาในคอลเลกชั่น Winter Muse ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความงามของมนต์เสน่ห์แห่งป่าฤดูหนาว ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้จะมีสีสันมากมายให้คุณเลือก ทั้งสีชมพู สีเมททัลลิก ที่คุณสามารถหยิบแต่งผสมผสานออกมาได้หลากหลายเสน่ห์

The Star : เพียงรู้จักเลือกจับคู่สีในการแต่งหน้า คุณก็สามารถใช้ Winter Muse คอลเลกชั่นนี้ แต่งออกเป็น 3 ลุค ทั้งแบบสาวหรู ที่จับคู่ตาแบบสโมกกี้อายกับปากสีแดง สาวเปรี้ยว แบบแต่งตาสีประกายทองกับปากสีครีมชมพู และแบบสาวชาวกรุงกับดวงตาสีเมทัลลิคกับปากสีส้มสดใส

:: Smashbox

สวยแบบซุป’ตาร์ด้วยคอลเลกชั่น Girl on Film ซึ่งนับเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโปรดักชั่นสตูดิโอชั้นนำของฮอลลีวู้ด มีทั้งอายแชโดว์ บลัช และกลอสให้คุณเลือกแต่งให้อออกมาสวยงามตามแต่สไตล์การแต่งหน้าของดาราที่คุณชอบ

The Star : เพื่อให้คุณได้แต่งหน้างามๆ ได้ตามดาราที่มีอยู่มากมาย คอลเลกชั่นนี้จึงมีสีสันมากมายให้คุณเลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอายแชโดวที่มีให้คุณเลือกมาถึง 6 เฉดสีในตลับเดียวกัน โดยแบ่งเป็น Smokebox ที่มีเฉดสีสวยสไตล์สโมกกี้พร้อมวิธีการแต่งสโมกกี้อายที่แนะนำอยู่หลังตลับ กับ Softbox ที่มีทั้งเฉดสีและคำแนะนำแต่งตาแนวหวานๆ

:: Nars

ด้วยการใช้สีสันสดๆ เพิ่มความมั่นใจและความสง่างามให้กับลุคส์ตะลุยปาร์ตี้ช่วงท้ายปี ด้วยสีปากที่แดงสด และแต่งตาด้วยสีเข้มๆ อย่างดำ ม่วง น้ำเงิน เท่านี้ก็เด่นคมสะดุดตาแล้ว

The Star : ผลิตภัณฑ์ชิ้นพิเศษของคอลเลกชั่น คือ The Multiple : G spot แท่งครีมอเนกประสงค์ เป็นสีกุหลาบผสมผสานกับสีทอง ใช้เพียงปลายนิ้วเกลี่ยเนื้อครีมเบาๆ ไปทั่วพวงแก้มจะช่วยให้ผิวดูเรืองรองเปล่งประกาย

:: M.A.C

ฉลองรับความหนาวเย็นปลายปี ด้วยคอลเลกชั่น Glitter & Ice ที่ประกอบด้วยลิปกลาส อายลายเนอร์ประกายมุก ยาทาเล็บแบบแวววาว ฯลฯ ซึ่งจะให้ความระยิบระยับเหมือนเกร็ดน้ำแข็งเข้ากับบรรยากาศ

The Star : เทรนด์แต่งหน้าเน้นโทนสีเทาและเงินที่เปล่งประกายระยิบระยับเหมือนแผ่นน้ำแข็งบนลานสเก็ต พร้อมทั้งมีกระเป๋าใส่เครื่องสำอางที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่มีทั้งทรงสี่เหลียม ทรงยาว และทรงกลม ให้คุณได้หยิบใช้เก๋ๆ

:: Clinique

สำหรับซีซั่นนี้ “คลินีกข์” อวดคอลเลกชั่น Sugarfrosted ให้คุณได้สวยหวานราวกับเคลือบน้ำตาล โดยเน้นการแต่งหน้าแบบคมเข้ม และโดดเด่นของดวงตา ทั้งการวาดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่า และเติมประกายชิมเมอร์ที่เปลือกตาทำให้ดวงตาคุณแลดูเด่นเด้งเกินใคร

The Star : จุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้อยู่ที่อายแชโดว์ที่นอกจากจะมีชิมเมอร์เปล่งประกายแล้ว ยังมีเนื้อนุ่มเนียน พร้อมมีสารพิเศษให้ความเย็นช่วยบำรุงผิวบอบบางรอบดวงตา แถมยังติดทนนานได้ถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย :: Text by FLASH

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It