Beauty

“เซ็ตซีโร่” ให้ผิวสวยด้วย NEW! Serum 0 e เซรั่มดีท็อกซ์ผิว สูตรใหม่

Pinterest LinkedIn Tumblr


คำว่า “ดีท็อกซ์” เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และนำมาใช้ด้วยจุดประสงเพื่อเคลียร์สิ่งไม่จำเป็นบางอย่าง เช่น การดีท็อกซ์ร่างกายด้วยน้ำผลไม้, ดิจิตอลดีท็อกซ์ เพื่อบำบัดอาการติดโซเชียล ซึ่งแน่นอนว่าควรให้ความสำคัญกับการ”ดีท็อกซ์ผิวหน้า” เช่นกัน เพื่อเป็นการลดโอกาสการเกิดปัญหาผิวที่อาจตามมามากมาย

โดยปกติผิวคนเรามีกลไกดีท็อกซ์ตามธรรมชาติ แต่ด้วยพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนยุคสมัยนี้ เช่น การรับประทานอาหารรสจัด ไม่ออกกำลังกาย นอนดึก อยู่กับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา รวมถึงต้องเผชิญกับรังสียูวี ทำให้กลไกอาจตอบสนองได้ไม่เพียงพอ ผิวของคนเราต้องเผชิญกับความเสียหายทั้งภายนอกและภายในทุกวันโดยที่ไม่รู้ตัว แม้จะสังเกตได้ยาก แต่อาจก่อสสารที่ไม่จำเป็นสะสมบนผิว สิ่งสำคัญคือต้องใช้วิธี “ดีท็อกซ์” เพื่อให้สิ่งซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการระคายเคืองและปัญหาผิวเรื้อรัง ได้เคลียร์ออกไป

IPSA ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการดีท็อกซ์ผิว จึงได้คิดค้นเซรั่มนวัตกรรม Serum 0 วางขายครั้งแรกในปี 2019 และปรับสูตรใหม่ ในเดือนสิงหาคม ปี 2022 กับ “Serum 0 e” เพื่อให้มอบประสิทธิภาพการดีท็อกซ์ที่ดียิ่งขึ้น และตอบโจทย์ในการดูแลผิวที่ครอบคลุมถึง 5 ปัญหาผิว อันได้แก่ ผิวหน้าดูบวม หยาบกร้านไม่เรียบเนียน ผิวขาดน้ำ ผิวที่มีปัญหาสิว รวมถึงรูขุมขนกว้าง ให้กลับมาตั้งต้นใหม่ เป็นผิวที่สุขภาพดี


Serum 0 e (เซรั่ม ซีโร่ อี) ขนาด 50 ml ราคา 3,800 บาท

เซรั่มดีท็อกซ์เพื่อผิวหน้าสะอาดหมดจด ราวกับได้ “เซ็ตซีโร่” ให้ผิวมาสู่จุดตั้งต้น เพื่อพร้อมรับสารบำรุงของสกินแคร์ที่ใช้ ให้เผยผลลัพธ์ได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ถึงผลิตภัณฑ์จะมีคุณสมบัติในการเคลียร์หรือดีท็อกซ์ออก แต่จัดอยู่ในกลุ่มของเซรั่ม เต็มไปด้วยนวัตกรรมของสารบำรุง และส่วนผสมเชิงซ้อน 0-Complex e ที่ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวได้ถึง 5 ประการ อันได้แก่ มอบความชุ่มชื้น, ลดปัญหาผิวหยาบกร้านเรื้อรังให้กลับดูเรียบเนียน, รูขุมขนที่เห็นได้ชัดแลดูเล็กลง, ลดโอกาสการเกิดสิว และให้ผิวแลดูกระชับได้รูป

จึงเรียกได้ว่า Serum 0 e เป็นเซรั่มสามัญประจำบ้าน ที่ใช้ได้กับทุกคน และทุกสภาพผิว เพื่อดีท็อกซ์ผิวหน้าก่อนรับการบำรุง เช้า-เย็น และยังปราศจากส่วนผสมที่หลายคนกังวล อย่างแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน


วิทยาการส่วนผสมเชิงซ้อน 0-Complex e (ซีโร่ คอมเพล็กซ์ อี) ประกอบด้วย 5 ส่วนผสมหลัก ได้แก่

[ส่วนผสมใหม่] Theanine สารสกัดจากใบชาเขียว จัดเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง เป็นที่รู้จักกันดีถึงคุณสมบัติบรรเทาอาการอักเสบ จึงช่วยลดโอกาสการเกิดสิวในอนาคต

[ส่วนผสมใหม่] Water Lily extract สารสกัดบัวสายญี่ปุ่น ทำงานประสานกับส่วนผสมเดิม Star fruit extract สารสกัดจากใบมะเฟือง เพื่อฟื้นฟูกลไกระบบดีท็อกซ์ ให้ทำงานได้ราบรื่นเต็มประสิทธิภาพยื่งขึ้น จากผิวที่มีปัญหาหยาบกร้านเรื้อรัง ดูไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนที่มองเห็นได้ชัดกลับเล็กลง มอบผลลัพธ์ผิวเรียบเนียน ดูสุขภาพดี

และยังคงไว้ซึ่งส่วนผสมหลักจากสูตรเดิมอย่าง Houttuynia Cordata Extract สารสกัดจากพลูคาว อุดมไปด้วยสารโพแทสเซียมปริมาณสูงกว่าพฤกษาสกัดชนิดอื่นๆ ซึ่งมีการถูกนำมาใช้สำหรับการขับสารพิษต่างๆมาเป็นเวลานาน เมื่อมาอยู่ใน Serum 0 e จึงช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระชับ เพราะได้ขับสารที่ไม่จำเป็นออกจากผิวไปอย่างหมดจด และGlycerin ส่วนผสมที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น


วิธีใช้ ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังทำความสะอาดผิวหน้า โดยกดหัวปั๊ม 3 ครั้ง จากนั้นใช้ปลายนิ้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เพื่อประสิทธิภาพการบำรุงที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้นวดเซรั่มอย่างเบามือเพื่อเร่งการซึมซาบลงสู่ผิว

เคล็ดลับการนวดเพื่อกระชับรูปหน้าและกระตุ้นการไหลเวียนของเหลวภายในร่างกาย แบบ ZERO Method

1. ใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้คีบปลายคางไว้ ก่อนออกแรงกดเบาๆ ส่งผ่านทางหัวแม่มือระหว่างที่ลากไปตามกรอบหน้าจนถึงตำแหน่งใต้ใบหู (ทำซ้ำ 3 ครั้ง)

2. กำมือ และแตะลงบริเวณใต้โหนกแก้มตำแหน่งใกล้ปีกจมูก จากนั้นออกแรงกดที่ข้อนิ้วมือในระหว่างกำมือตรงขึ้นไปหาสันแก้ม เลื่อนต่อเนื่องจนถึงด้านหน้าใบหู (ทำซ้ำ 3 ครั้ง)

3. ใช้นิ้วกลางแตะลงตรงตำแหน่งต่อมน้ำเหลืองด้านหน้าใบหู แล้วออกแรงกดเบาๆ ระหว่างเคลื่อนมือไปสู่ด้านหลังใบหู ก่อนลากนิ้วลงไปตามลำคอลงสู่ตำแหน่งต่อมน้ำเหลืองตรงไหปลาร้า (ทำครั้งเดียว)

Lazada IPSA Flagship Store https://bit.ly/2ZwlsBv
M Online https://bit.ly/3dWaduy
Central Online https://bit.ly/2BR8xl8
CHAT&SHOP ผ่าน LINE @Mcardshop, @CentralOfficial
LINE Official @ipsathailand https://lin.ee/zw8X3L4
Inbox Facebook IPSA Thailand https://bit.ly/2BR8xl8

Comments are closed.

Pin It