Beauty

ธีระ ธัญญะไพบูลย์ อวด “รองเท้า” เรียบ…เข้ม

Pinterest LinkedIn Tumblr

ธีระ ธัญไพบูลย์
รองเท้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น Regal จัดงาน Regal “The Pride to Share” เพื่อฉลองความสำเร็จหลังคว้ารางวัลรองเท้าชายยอดเยี่ยมแห่งปี “Best Men’s Footwear Collection” จากงาน APLF ณ ประเทศฮ่องกง ซึ่งจัดขึ้น ณ ชั้น 3 ห้างอีเซตัน

คณิศร สุยะนันทน์ รองประธานบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้า และกรรมการบริหาร บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเลทเธอร์ แฟชั่น จำกัด กล่าวว่า รีกัลเป็นแบรนด์รองเท้าสุภาพบุรุษสัญชาติอเมริกา ที่มีชื่อเสียงและประวัติอันยาวนาน รวมถึงคุณค่าที่ได้รับการสืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่นจนครบรอบ 5 ทศวรรษในประเทศญี่ปุ่นที่เข้ามาสร้างแบรนด์ในประเทศไทย โดยในปีนี้รีกัลมุ่งขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีโอกาสเติบโตสูงตามพฤติกรรมการใช้จ่ายและไลฟ์สไตล์ที่ให้ความสำคัญกับ “แบรนด์” ควบคู่แฟชั่นและคุณภาพ ตลอดจนการพัฒนาสินค้าใหม่

คณิศร สุยะนันทน์
ล่าสุดรองเท้ารีกัลรุ่น Regal Classic Handcraft Collection ซึ่งผลิตในประเทศไทยได้รับเลือกให้ได้รับรางวัลรองเท้าชายยอดเยี่ยมแห่งปี “BEST MEN’S FOOTWEAR COLLECTION” จากงาน APLF (Asia Pacific Leather Fair) ณ ประเทศฮ่องกง โดยมีความพิเศษในการใช้เทคนิคบลัชออฟ (Brush-off) เป็นแบรนด์แรกในเมืองไทย ผลิตจากหนังที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี แล้วนำมาขัดสีด้านบนออกให้เหลือแต่สีพื้นหนังดั้งเดิม จากนั้นทำให้รองเท้าแต่ละคู่มีสีทูโทนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยเทคนิคการทำบลัชออฟ โดยคอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 6 แบบ 5 สี ประกอบด้วย สีน้ำเงิน, สีเทา, สีไวน์, สีน้ำตาล และสีแดง ราคาคู่ละ 4,000-4,500 บาท พร้อมกันนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นส่วนลด 20-40% ในโอกาสพิเศษนี้

ภายในงานคึกคักไปด้วยนายแบบหนุ่มที่มาร่วมสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็น แมทธิว ดีน, อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ และ 4 หนุ่มจากโครงการประกวด U-GUY โดย Guy Guy Laroche พร้อมกับแฟนคลับของแบรนด์ที่มาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง

ด้านผู้ประกาศข่าวคนดัง ธีระ ธัญไพบูลย์ ที่นานๆ จะเห็นมาร่วมงานแฟชั่น ได้เผยถึงรองเท้าสไตล์โปรดของตนว่า ส่วนตัวจะชอบรองเท้าที่เหมาะสมสำหรับการทำงานในหลายๆ โอกาส ด้วยการทำงานที่ต้องพบปะผู้คนและออกงานบ่อยๆ จึงเน้นรองเท้าทำงานที่เรียบๆ และสีเข้มๆ เป็นหลัก “ด้วยอาชีพผู้ประกาศข่าว ต้องมีความน่าเชื่อถือ รองเท้าที่เหมาะสมจึงไม่ควรมีสีสันฉูดฉาด ใครที่ชอบแฟชั่นอาจจะเลือกรูปแบบที่ทันสมัยได้ แต่ส่วนตัวผมไม่เลือกรองเท้าที่ตามแฟชั่น ซื้อรองเท้าคู่หนึ่งจะเน้นสวมใส่ได้นานๆ รูปแบบเรียบๆและเหมาะสมกับหลายๆ โอกาส รองเท้าจึงต้องทนทานและสวมใส่สบาย มีรูปทรงที่เหมาะสมกับรูปเท้า ไม่หลวมหรือคับเกินไป และจะเลือกโทนสีเข้ม เช่น สีดำหรือสีน้ำตาล แต่หากเป็นวันพักผ่อนสบายๆ หรือวันเสาร์-อาทิตย์ ก็จะเลือกสวมรองเท้าคัทชูสไตล์ลำลอง เน้นการใส่สบายเป็นหลักครับ”

ส่วนวิธีการดูแลรองเท้านั้น เจ้าตัวเผยส่งท้ายว่า ใช้ผ้าเช็ดก็สะอาดแล้วลงน้ำยาอาทิตย์ละครั้ง “ผมดูแลรองเท้าเองครับ หากเราเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพและทนทาน รองเท้าก็สวมใส่ได้นานและไม่ต้องเสียเวลาดูแลรองเท้ามากนัก”

Text by   เอเอสทีวี ผู้จัดการรายวัน: สังคม-สตรี 

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It